Số 57 có ý nghĩa gì?

Đã từ rất lâu dân gian đã mặc định con số 5 là số đẹp, con số đại diện cho sự may mắn, điều an lành. Mặc khác, con số 7 thì tượng trưng cho sự thất bại, xui xẻo. Vậy thì nếu kết hợp hai con số này thì ý nghĩa số 57 là gì? Có phải cặp số lẻ này sẽ mang ý nghĩa không tốt hay không?. Mời quý bạn đọc cùng giải mã ý nghĩa về con số 57 dưới góc nhìn đa chiều trong bài viết của chúng tôi.

1. Ý nghĩa số 57 là gì?

Theo quan niệm trong dân gian, con số 57 gắn liền với hình tượng của con hạc và đại diện cho sự trường thọ, may mắn, hạnh phúc. Ngoài ra, ý nghĩa số 57 được ví như “con rồng nhả tiền”. Nếu ai sở hữu con số này sẽ luôn gặp mọi điều may mắn bởi 57 là sự sinh chồi nảy lộc.

ý nghĩa số 57 trong
​Số 57 mang đến ý nghĩa tượng trưng cho sự vững mạnh

Trên một bình diện khác, ý nghĩa số 57 còn là biểu tượng của sự đồng lòng, nhất chí. Trong cơ quan, doanh nghiệp hay mỗi gia đình thì điều này là rất quan trọng. Vì vậy số 57 còn được xem là biểu tượng của sức mạnh tập thể và sự hòa hợp, hướng tới sự đồng nhất giữa mục tiêu của cá nhân với mục tiêu chung toàn thể mọi người. Như vậy có thể thấy ý nghĩa số 57 là sự trường thọ, hạnh phúc và may mắn. Đồng thời đây còn là con số đại diện cho sức mạnh to lớn của tập thể. Là bước đệm cho những thành công vượt trội

2. Ý nghĩa số 57 trong biển số xe tốt hay xấu?

Sở hữu biển số xe đẹp, dễ nhớ là mong muốn của hầu hết mọi người đặc biệt là những người Phương Đông. Bởi vì với họ xe không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là vật dụng có ảnh hưởng lớn đến sự bình an và may mắn. Theo đó họ thường có xu hướng muốn sở hữu chiếc xe tránh các con số tử như 49, 53… Nhưng số 57 xuất hiện trên biển số xe lại thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trong biển số xe, số 57 có ý nghĩa cát lành mang đến sự bình an nhờ phúc lành của số 5 và may mắn, thuận lợi từ số 7 (đại diện cho vị thần may mắn). Ngoài ra, sự xuất hiện của số 57 ở vị trí đầu tiên của biển số xe còn mang ý nghĩa là mã vùng đại diện cho thành phố phồn hoa Sài Gòn.

3. Ý nghĩa số 57 trong số sim điện thoại

Tương tự ý nghĩa số 57 biển số xe và trong dân gian, ý nghĩa số 57 trong sim cũng là con số cát lành mang đến may mắn, hạnh phúc và bình an. Tuy nhiên trong số sim điện thoại sự kết hợp của số 57 với các con số khác lại mang đến những nét độc đáo riêng biệt. Dưới đây là một vài sự kết hợp của số 57 với các con số khác được ncvanhoa.org.vn chọn lọc và chia sẻ:

 • Ý nghĩa số 7557 hoặc 5775: Nếu gặp may mà biết chia sẻ, tạo phúc đức thì vận may sẽ còn mãi. Ngoài ra, trong sim số đẹp số 7557 là một thế số gánh đảo tiến mang đến sự cân bằng và hòa hợp.

 • Ý nghĩa số 5757, 7575: Gia đạo bình an, con đàn cháu đống hạnh phúc đuề huề

 • Ý nghĩa số 357: Mang đến may mắn về tiền bạc, địa vị

 • Ý nghĩa số 579: Sống trường thọ trong niềm vui, hạnh phúc và may mắn bên con cháu và gia đình

 • Ý nghĩa số 3579: Đây là số đại cát đại lợi, tiền tài, hạnh phúc, may mắn, sức khỏe, địa vị đều có. Bên cạnh đó số 3579 là thế số tiến đều mang đến sự thăng tiến, may mắn gia tăng, cuộc sống ngày càng viên mãn.

 • Ý nghĩa số 057: phú quý viên mãn. ✅ Chọn Sim đuôi 057:

 • Ý nghĩa số 157: sinh ra phúc đức, hạnh phúc và suôn sẻ. ✅ Tham khảo Sim đuôi 157

 • Ý nghĩa số 257: mãi sinh tiền, cuộc sống thịnh vượng.✅ Tham khảo Sim đuôi 257

 • Ý nghĩa số 357: sim tiến lên (sim tiến 2 nước đẹp), mang tài lộc và may mắn, giúp chủ nhân thăng tiến thuận lợi trên đường công danh. ✅ Tham khảo Sim đuôi 357

 • Ý nghĩa số 457: bốn mùa trường thọ. ✅ Tham khảo Sim đuôi 457

 • Ý nghĩa số 557: sim vượng phúc sinh tiền tài, đại cát. ✅ Tham khảo Sim đuôi 557

 • Ý nghĩa số 657: lộc sinh lộc phát, ý nghĩa hưng thịnh và bền lâu về đường tài lộc. ✅ Tham khảo Sim đuôi 657

 • Ý nghĩa số 757: sim số gánh, đem suôn sẻ, may mắn và thành công cho chủ nhân. ✅ Nhấn vào Sim đuôi 757 để tham khảo list sim

 • Ý nghĩa số 857: sinh ra tiền tài, phát đạt, vượng phát đến hưng thịnh. ✅ Xem Sim đuôi 857 để tham khảo list sim

 • Ý nghĩa số 957: trường thọ vĩnh cửu, phú quý khả kỳ. ✅ Tham khảo Sim đuôi 957

Ngoài ra, với một số người có nguyên quán sinh ra tại Tp. HCM thì họ thường mong muốn số sim có thêm số 57 vì với họ con số này ngoài ý nghĩa may mắn tốt lành còn là sự tự hào, hoài niệm khó quên đối với quê hương. Cũng chính vì thế sim có thế số dạng năm sinh + đuôi 57 hoặc 576886… rất được yêu thích

Trên đây là toàn bộ những kiến thức được chia sẻ về ý nghĩa số 57. Hy vọng rằng, sự tò mò của bạn đã được giải mã được phần nào. Đồng thời, có thêm những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn sim điện thoại số đẹp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *