Ý NGHĨA TỪNG VỊ TRÍ NỤ HÔN CỦA CẶP ĐÔI TRAO NHAU

Hôn là hành động thể hiện tình cảm của cặp đôi thích, yêu nhau. Tùy theo từng vị trí mà có những nụ hôn khác nhau: hôn môi, hôn trán, hôn cổ, hôn tay,…Vây đằng sau việc trao đi yêu thương thì ý nghĩa thực sự của nụ hôn là gì?

Hãy cùng Kim Ngọc Thủy đọc suy nghĩ của đối phương như thế nào nhé!

Ý nghĩa từng vị trí nụ hôn của cặp đôi trao nhau:

Ý nghĩa nụ hôn lên tóc

Nụ hôn lên tóc như thay cho lời nói “ Anh thích em” rồi đấy. Đây chính là cách các chàng trai thể hiện tình cảm với cô gái họ thích. Nếu anh có hành động hôn và sờ lên mái tóc bồng bềnh và thoảng hương thơm từ bạn thì đây là tín hiệu rằng chàng đã rung động với bạn.

Ý nghĩa nụ hôn lên trán

Trong tình yêu, nụ hôn này mang ý nghĩa rằng người phụ nữ giữ một vị trí quan trọng trong tim họ. Đây cũng là hành động mang thông điệp muốn bảo vệ người yêu: “Đừng lo lắng gì cả, anh sẽ luôn ở bên khi em cần”.

Nếu anh thường hôn bạn kiểu này, đây là mẫu đàn ông có tính cách ấm áp, nhạy cảm và sẽ có xu hướng nuông chiều bạn hơn người khác.

Ý NGHĨA TỪNG VỊ TRÍ NỤ HÔN CỦA CẶP ĐÔI TRAO NHAU

Nụ hôn trán gửi thông điệp muốn bảo vệ người yêu: “Đừng lo lắng gì cả, anh sẽ luôn ở bên khi em cần”.

Ý nghĩa nụ hôn má

Nụ hôn má là nụ hôn kinh điển của các cặp đôi yêu nhau. Thông thường với những cặp đôi mới hẹn hò, đây là cách thể hiện tình cảm nhẹ nhàng của các chàng trai. Điều này, cho thấy rằng chàng rất thích bạn và có thiện cảm chân thành.

=> Bài viết liên quan: 10 lợi ích kỳ diệu của nụ hôn đối với cặp đôi.

Ý NGHĨA TỪNG VỊ TRÍ NỤ HÔN CỦA CẶP ĐÔI TRAO NHAU

Hôn má – cách thể hiện tình cảm nhẹ nhàng của các chàng trai

Ý nghĩa nụ hôn trên tay

Hôn lên tay là cử chỉ biểu thị sự tôn trọng và ngưỡng mộ đối với người phụ nữ. Trong một số trường hợp, đây cũng là cách thể hiện sự tôn kính một người.

Ý nghĩa nụ hôn môi

Các cặp đôi yêu nhau thường xuyên trao nhau nụ hôn môi. Đây là nụ hôn ngọt ngào nhất. Khi trao bạn nụ hôn ngọt ngào, chàng muốn nói với bạn rằng “anh rất yêu em”.

Ý nghĩa nụ hôn môi thể hiện chàng muốn khóa chặt trái tim bạn và chắc chắn muốn chiếm hữu con người bạn.

Ý NGHĨA TỪNG VỊ TRÍ NỤ HÔN CỦA CẶP ĐÔI TRAO NHAU

Khi trao bạn nụ hôn ngọt ngào, chàng muốn nói với bạn rằng “anh rất yêu em”.

Ý nghĩa nụ hôn trên cổ

Đây là một trong những cách hôn lãng mạn và gợi tình nhất mà bất kỳ người đàn ông nào cũng muốn thử một lần với người yêu. Ý nghĩa của nụ hôn trên cổ này nghĩa là: “Anh muốn chiếm hữu em ngay và luôn”.

Ý nghĩa nụ hôn lên tai

Ngoài vùng cổ, dái tai được xem như nơi nhạy cảm tiếp theo trên cơ thể. Nụ hôn này gửi đến thông báo cho hành động “vui vẻ” tiếp theo sau. Trên thực tế, các chuyên gia cho rằng đây chính là một trong những kiểu hôn lãng mạn nhất dành cho các cặp đôi.

Ý NGHĨA TỪNG VỊ TRÍ NỤ HÔN CỦA CẶP ĐÔI TRAO NHAU

Nụ hôn tai gửi đến thông báo cho hành động “vui vẻ” tiếp theo.

Hôn gió có ý nghĩa gì?

Hôn gió vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Nụ hôn này không chỉ dành cho cặp đôi yêu nhau mà còn cả bạn bè và gia đình. Nó thường được thể hiện qua hành động đi kèm với âm thanh “moah” vô cùng dễ thương. Kiểu hôn này cũng có thông điệp yêu thương, nhưng là yêu mến thông thường thay vì yêu đương lãng mạn.

=> Có thể bạn quan tâm: Duy trì 7 thói quen để chạm đến hôn nhân siêu kim cương.

Hôn kiểu pháp có nghĩa gì?

Đây là kiểu hôn thường thấy trong các bộ phim Hollywood. Kiểu hôn này là nụ hôn vô cùng quyến rũ và lãng mạn. Đằng sau nụ hôn kiểu Pháp chính là một “mưu đồ xấu xa”. Nếu ai đó thực hiện nụ hôn kiểu Pháp với bạn, hãy suy nghĩ thật kỹ rằng nên tiếp tục tiến sâu hơn hay dừng lại ở mức giới hạn cho phép.

Hãy điểm danh xem chàng trai của bạn đã hôn lên những vị trí nào của bạn rồi nhé!

  • XEM 1500 MẪU NHẪN CƯỚI
  • XEM 500 MẪU NHẪN ĐÍNH HÔN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *