Ý Nghĩa màu icon trái tim trên Messenger

Icon trái tim thể hiện sự yêu mến, quan tâm. Mỗi một màu trái tim đều có một ý nghĩa riêng, một cảm xúc riêng. Bạn đã thực sự hiểu được ý nghĩa của từng màu icon trái tim trên Messenger chưa?. Hãy cùng mình tìm hiểu ý nghĩa thật sự của các màu sắc icon trái tim bạn nhé.

Mục lục bài viết

Ý nghĩa các màu icon trái tim

Trái tim màu đỏ có ý nghĩa gì?

Trái tim màu đỏ là biểu tượng của sự yêu thương. Do đó, icon trái tim màu đỏ có ý nghĩa là gửi gắm tình cảm, thể hiện sự yêu thương cho đối phương.

Ngoài ra, trái tim icon màu đỏ còn có ý nghĩa khác là quan tâm, động viên đối phương.

ý nghĩa icon trái tim màu đỏ
Icon trái tim màu đỏ

Vậy khi nào nên gửi icon trái tim màu đỏ?. Bạn nên gửi icon trái tim màu đỏ cho người mình yêu, cho những người quan trọng với mình. Màu đỏ là màu của yêu thương, vì thế bạn hãy gửi yêu thương nhiều hơn đến những người quan trọng bạn nhé.

Ý nghĩa icon trái tim màu đen

Màu đen đại diện cho sự buồn bã, u uất. Do đó, icon trái tim màu đen có ý nghĩa là buồn bã, lạnh lẽo, cô đơn.

Ngoài ra, icon trái tim màu đen còn có ý nghĩa khác là sự chia ly, đau buồn, tạm biệt những thứ mà ta phải rời xa. Icon trái tim màu đen còn thể hiện sự gan dạ, kiên cường, đương đầu với thử thách, mọi sự đen tối rồi cũng sẽ qua.

ý nghĩa icon trái tim màu đen
Icon trái tim màu đen

Vậy khi nào nên dùng icon trái tim màu đen?. Trái tim màu đen thể hiện sự đau buồn, lạnh lẽo, cô đơn. Do đó, bạn chỉ nên sử dụng icon trái tim màu đen cho những chuyện buồn, tạm biệt người thân rời xa trần thế.

Tuyệt đối không nên sử dụng trái tim màu đen để làm chuyện đùa cợt, troll người khác. Như thế sẽ không hay, và sẽ làm cho đối phương cảm thấy buồn, tuyệt vọng.

Ý nghĩa icon trái tim màu xanh

Màu xanh là màu của hy vọng, màu của hoài bão. Do đó, icon trái tim màu xanh lam, hay màu xanh lá cây cũng đều có ý nghĩa là sự hy vọng, khát vọng trinh phục những con đường mới, khao khát vươn lên, thể hiện sự quyết tâm.

Ngoài ra, icon trái tim màu xanh còn đại diện cho những ước mơ, những hoài bão, những đam mê, nó sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và hy vọng.

ý nghĩa icon trái tim màu xanh
Icon trái tim màu xanh

Vậy khi nào nên sử dụng trái tim màu xanh?. Bạn nên sử dụng icon trái tim màu xanh để hy vọng một việc gì đó, hoặc bạn cũng có thể sử dụng icon màu xanh để thực hiện những ước mơ, những hoài bão to lớn của mình, màu xanh sẽ giúp bạn phát triển mạnh mẽ, như cây xanh vậy “dù có bao sóng gió cũng sẽ vươn lên mạnh mẽ”.

Ý nghĩa icon trái tim màu vàng

Màu vàng là màu của sự quý phái, xa hoa. Do đó, icon trái tim màu vàng có ý nghĩa là sự cao quý, quý phái, tôn trọng, ngưỡng mộ, tôn thờ.

Ngoài ra, icon trái tim màu vàng còn thể hiện sự giàu sang, quyền lực, có nhiều tham vọng.

ý nghĩa icon trái tim màu vàng
Icon trái tim màu vàng

Vậy khi nào nên sử dụng icon trái tim màu vàng?. Bạn nên sử dụng icon trái tim màu vàng cho sự tôn trọng, ngưỡng mộ, những người có vị trí cao.

Ý nghĩa icon trái tim màu cam

Màu cam là màu của sự năng động, mạnh mẽ, nóng bỏng. Do đó, icon trái tim màu cam có ý nghĩa là sự quyến rũ, sức hút, ngọt ngào, sức mạnh.

Ngoài ra, icon trái tim màu cam còn thể hiện sự khao khát, khát khao đạt được ước vọng, không chấp nhận thất bại.

ý nghĩa icon trái tim màu cam
Icon trái tim màu cam

Vậy khi nào nên sử dụng icon trái tim màu cam?. Bạn nên sử dụng trái tim icon màu cam để thể hiện sự ngọt ngào, quyến rũ, khát vọng chiến thắng cho đối phương.

Ý nghĩa icon trái tim màu tím

Màu tím là màu của sự thủy chung. Do đó, icon trái tim màu tím có ý nghĩa là không thay đổi, một lòng, gợi nhớ, mộng mơ.

Ngoài ra, icon trái tim màu tím có đại diện cho màu của tình yêu khi đã chín. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng icon trái tim màu tím đại diện cho sự giận dỗi “giận tím người”.

ý nghĩa icon trái tim màu tím
Icon trái tim màu tím

Vậy khi nào nên sử dụng icon trái tim màu tím?. Bạn chỉ nên sử dụng icon trái tim màu tím cho người mình yêu, để thể hiện sự quan tâm, một lòng với người ấy.

Ý nghĩa icon trái tim màu hồng

Màu hồng là màu của sự quyến rũ, hấp dẫn. Do đó, icon trái tim màu hồng có ý nghĩa là nhẹ nhàng, quyến rũ, tình yêu mộng mơ.

Ngoài ra, icon trái tim màu hồng còn đại diện cho phái nữ, nhẹ nhàng nhưng quyến rũ, khó hiểu nhưng hấp dẫn, nóng bỏng nhưng không dễ dãi.

ý nghĩa icon trái tim màu hồng
Icon trái tim màu hồng

Vậy nên sử dụng icon trái tim màu hồng khi nào?. Bạn chỉ nên sử dụng icon trái tim cho người mình yêu, để nói lên sự quyến rũ, hấp dẫn của cô ấy, nhẹ nhàng như hoa anh đào nhưng cũng đủ làm cho chàng điện đảo.

Ý nghĩa icon trái tim màu trắng viền đỏ

Màu trắng là màu của sự trong trắng, tinh khiết. Do đó, icon trái tim màu trắng viền đỏ có ý nghĩa ngây thơ, trong sáng, tâm hồn thơ mộng, quyến rũ, nhiệt huyết.

Ngoài ra, icon trái tim màu trắng viền đỏ còn đại diện cho sự tươi mới, thanh khiết, nhiều khát vọng mới.

ý nghĩa icon trái tim màu trắng viền đỏ
Icon trái tim màu trắng viền đỏ

Vậy khi nào nên sử dụng icon trái tim màu trắng viền đỏ?. Bạn nên sử dụng icon trái tim màu trắng viền đỏ cho người mình yêu, màu trắng đại diện của tình yêu thơ mộng, bao quanh là màu đỏ của sự cháy bỏng, ngọn lửa tình yêu luôn bùng cháy.

Cách sử dụng icon trái tim trên Messenger

Messenger là một hệ sinh thái có rất nhiều icon khác nhau, nó dùng để biểu đạt lời nói, cảm xúc dành cho đối phương. Icon trái tim cũng vậy, nó cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau, mỗi một màu sắc lại có một ý nghĩa riêng.

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu gửi icon trái tim cho người ấy chưa?. Hãy cùng mình học cách gửi icon trái tim cho người quan trọng bạn nhé.

Bước 1: Bạn mở Messenger lên, trong ô nhập văn bản chát, bạn sẽ thấy hình icon mặt cười, bạn click vào đấy để bắt đầu sử dụng.

cách mở icon trái tim trên messenger

Bước 2: Khi bảng icon hiển thị ra, bạn hãy kéo xuống dưới và chọn màu sắc trái tim mà mình mong muốn, click vào đó để thêm trái tim vào ô nhập văn bản. Sau đó, bạn chỉ cần bấm nút gửi là xong.

Xem thêm:

  • Biểu tượng may mắn của Hàn Quốc
  • Ý nghĩa đeo nhẫn các ngón tay Nam – Nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *