Cách bấm biển số xe đẹp【KINH NGHIỆM và MẸO 2021】

Cách bấm biển số xe đẹp【KINH NGHIỆM và MẸO 2021】

Bấm biển số xe đẹp là một trong những khao khát nhỏ mà các chủ sở hữu mỗi khi mua xe đều muốn có được. Chính vì vậy, mà cách bấm biển số xe ô tô, biển số xe máy đẹp được nhiều người chia sẻ trên nhiều diễn đàn về xe, trang mạng xã hội. Thực hư về việc bốc biển số xe 2021 có thực sự hiệu quả?

Theo quan niệm của nhiều người thì biển số xe đẹp sẽ mang lại những vận may, tài lộc đến cho chủ sở hữu. Cùng Picar tìm hiểu kinh nghiệm bấm biển số xe ô tô đẹp đã được nhiều người đúc kết nhé.

Xem thêm: ý nghĩa biển số xe máy

Cách bấm biển số xe đẹp【KINH NGHIỆM và MẸO 2021】
Cách bấm biển số xe đẹp【KINH NGHIỆM và MẸO 2021】

Mục lục

Bấm biển số xe ra những con số nào đẹp

Làm sao bấm biển số xe để ra những con số đẹp? Đây là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn. Sau đây là những con số gọi là đẹp, may mắn, mang tới tài lộc cho người sở hữu. Nếu bấm biển số xe rơi vào những con số này chắc chắn thời bạn đã tới rồi đó.

Nếu bạn bấm biển số xe trúng những biển có các cặp số đuôi như 68, 86 hay 79, 39 (Lộc phát – phát lộc, thần tài lớn – thần tài nhỏ) thì xin được chúc mừng vì đây là những cặp số được rất rất nhiều người mơ ước. Nó mang lại may mắn, và vận may về tiền tài cho chủ nhân, đặc biệt với những người làm ăn buôn bán.

bấm biển số xe đẹp

Bên cạnh đó khi nói tới bấm biển số xe đẹp không thể không kể tới biển số xe tiến. Những biển có số xe như 123.45, 567.89, 6789… mang ý nghĩa rằng công việc làm ăn sẽ ngày càng đi lên và bạn sẽ gặp nhiều may mắn trên đường công danh sự nghiệp.

Bấm biển số xe đỉnh nhất phải nói tới tứ quý và ngũ linh. Nếu nói đây là số 2 về độ đẹp thì sẽ không ai đứng nhất. Tứ quý – Ngũ linh từ 1-9 hầu như loại biển nào cũng được ưa thích, các biển số này luôn luôn là những loại biển số độc đắc đẹp nhất. Một số biển tứ quý, ngũ quý mang lại nhiều tài lộc, may mắn được nhiều người săn đón đó là 888-888.88; 6666-666.66; 9999-999.99; 2222-222.22 và đặc biệt nhất, độc nhất vô nhị là 1111-111.11.

Ngoài ra, biển số trùng lặp như: 999.33;888.66… sẽ giúp chủ nhân có tiền bạc, làm ăn phát tài, phát lộc. Biển số xe nở hậu cũng được đánh giá rất cao.

Tham khảo: 101 mẫu Hoa sinh nhật đẹp nhất thế giới 2019

Giải mã ý nghĩa của từng con số, từng cặp số trong biển số xe để biết đẹp xấu, hung cát. Từ đó có thể dịch biển số xe của bạn một cách đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà.

bam bien so xe dep 2

Cách bấm biển số xe đẹp từ mẹo và kinh nghiệm của nhiều chủ xe

Cách bấm biển số xe ô tô và xe máy đẹp 2021 được nhiều người áp dụng nhất bao gồm: Canh đầu số bắt đầu biển số xe là số đẹp, sau đó ấn giữ nút “cấp biển” hoặc “Enter” trên 05 giây. Đây là kinh nghiệm và mẹo từ chia sẻ thực tế của nhiều chủ xe.

Ngoài ra vẫn có một số người chấp nhận bỏ nhiều tiền hơn để có được biển số xe ô tô đẹp. Phần còn lại thì dựa vào may mắn là chủ yếu.

Hướng dẫn bí kíp và kinh nghiệm về cách bấm biển số xe ô tô đẹp
Hướng dẫn mẹo và kinh nghiệm về cách bấm biển số xe ô tô đẹp

Cách bấm biển số xe đẹp bắt đầu với việc canh đầu biển số xe là số đẹp

Cách bấm biển số xe đẹp có được biển đẹp thì đầu tiên đó là phải canh được đầu số đẹp. Như vậy bạn sẽ có khả năng bấm được biển số xe đẹp rất cao. Thường thì 2 hoặc 3 số đầu của biển số gần như là cố định trong một thời gian nên nếu canh được đầu số đẹp thì đã có thể có ít nhất 2, 3 đầu đẹp và xác suất có số cuối đẹp cũng cao.

Ví dụ nếu canh được đầu số ncvanhoa.org.vn thì bạn sẽ có cơ hội trúng được một tấm biển đẹp như 666.99, 66789 hay thậm chí là 666.66. Còn nếu bạn bị trúng ngay đầu số xấu như ncvanhoa.org.vn thì bấm biển số xe đẹp kiểu gì cũng ra biển số xấu.

Hoặc theo kinh nghiệm để lại thì thường số đẹp sẽ ra theo dãy, nên nếu thấy người đi trước bấm ra số đẹp thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ để bấm tiếp theo.

bien so xe dep 4

Khi bấm biển số ô tô nhớ giữ nút “cấp biển” hoặc “Enter” trên 5 giây

Nhiều người chia sẻ cách bấm biển số xe máy và ô tô đẹp 2021 đó là phải giữ nút “cấp biển” hoặc “enter” trong 5 giây thì mới ra số đẹp. Đây là mẹo mà những người từng bấm ra biển số đẹp đã chia sẻ, tương đối hiệu quả cho những ai chưa có kinh nghiệm.

Nên rửa tay thật sạch trước khi bấm biển số xe. Muốn trở thành “bàn tay vàng trong làng bốc biển” thì chắc chắn bạn cần phải có một bàn tay thơm. Tuy nghe hơi mê tín nhưng rất nhiều người đã chia sẻ để có biển số đẹp. Đặc biệt muốn sở hữu nó thì bạn cũng cần cấu khẩn thật tâm trong khi bốc biển. Vừa bấm vừa cầu nguyện, khấn vái thần linh, ông bà tổ tiên để cho ra được biển số đẹp.

Tham khảo: Nguồn gốc và ý nghĩa Tết Đoan ngọ ở Việt Nam

bam bien so xe dep 5

Bỏ nhiều tiền để mua biển số xe đẹp

Thực chất mà nói thì có nhiều bảng biển số đẹp thường được bốc ra để bán đấu giá, góp từ thiện. Chính vì vậy nếu ai có đủ khả năng thì có thể sở hữu bằng cách này. Tuy nhiên có một số loại biển quá độc, quá đẹp nên dù có tiền cũng chưa chắc sở hữu được.

Hiện nay dù bấm số ngẫu nhiên nhưng vẫn có thể can thiệp được. Giá biển số xe đẹp khoảng từ 20 – 50 triệu đồng đối với xe máy, còn với xe ô tô thì khoảng 400 – 800 triệu, những biển ngũ quý 3, 6, 8, 9 thì phải lên đến hàng tỷ đồng.

bien so xe dep 3

Chọn ngày đẹp bấm biển số xe

Nhiều chủ xe ô tô và xe máy cho rằng nếu chọn ngày đẹp để mua xe và bấm biển số xe sẽ mang lại may mắn để có được biển số đẹp. Các ngày đẹp được nhiều người chọn để bấm biển số xe thường thấy như ngày 01, ngày rằm, 16, 18 và 24.

Dựa vào may mắn

Dù có dựa vào kỹ thuật gì thì trăm phần cũng không bằng được may mắn. Nếu đã hên thì bấm biển số xe kiểu gì bạn cũng sẽ ra được số đẹp. Còn nếu đã không may thì bấm kiểu gì cũng ra những biển số xe chết người ít ai biết.

Phát hiện biển số xe xấu khi bấm biển số xe

Một số cặp số xấu được quan niệm sẽ mang lại vận xui cho chủ nhân theo phong thủy biển số xe:

  • 44: Tứ tử, nói về cái chết.
  • 13: con số của sự xui xẻo, u ám, thiếu may mắn
  • 20: thất bại trong sự nghiệp
  • 76: thất bát, làm ăn không có tiền,…
  • 45678: bốn năm sau thất bát
  • 4953: quan niệm “49 bước qua, 53 bước lại”, đây là hai độ tuổi cực xấu cực hạn, không ai muốn vướng phải.
  • 2244: mãi mãi chết.
  • 2276: suốt đời thất bát
  • 1276 hoặc 1278: chắc chắn một đời thất bại, không bao giờ ngóc đầu lên được.

Xem thêm bài viết: Cách nhận ra biển số xe xấu không cần thầy bói đơn giản nhất!!!

Bấm biển số xe có cần chính chủ không

Theo quy định mới nhất hiện nay, khi đi bấm biển số xe ô tô hoặc xe máy thì không cần phải chính chủ xe đi bấm biển số. Cũng không cần làm mẫu giấy ủy quyền bấm biển số xe. Chỉ cần người đi bấm biển số xe có mang theo giấy hẹn bấm biển số là có thể tiến hành bấm biển số xe oto hoặc xe máy.

Bấm biển số xe có cần chính chủ không
Bấm biển số xe có cần chính chủ không

Tóm lại thì việc bấm biển số xe đẹp còn dựa vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên phía trên là kinh nghiệm của rất nhiều người đã từng đi bấm số, bạn có thể áp dụng mà không cần lo lắng gì. Picar chúc bạn sẽ sở hữu được bảng số xe độc và đẹp cũng như cơ hội nắm bắt được giá xe ô tô rẻ, tốt nhất với con xe mong ước.

Danh mục: Ý nghĩa

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

  • Ý nghĩa biển số xe

Dịch biển số xe và Xem bói ý nghĩa biển số xe CHUẨN NHẤT

Xem biển số xe hợp tuổi

Xem biển số xe hợp tuổi không & cách chọn theo PHONG THỦY

cach lai xe nho duong di moi

Cách lái xe nhớ đường đi với KINH NGHIỆM và MẸO ít ai biết

Cách tính biển số xe ĐẸP hay XẤU theo phong thủy 2021

Cách tính biển số xe ĐẸP hay XẤU theo phong thủy 2021

Xem biển số xe phong thủy Ý NGHĨA

Xem biển số xe phong thủy | Bật mí BÍ KÍP chiêu TÀI đón LỘC

kinh nghiem mua xe o to lan dau

5 Kinh nghiệm mua xe ô tô LẦN ĐẦU cho NGƯỜI MỚI cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.