Chủ nhân web5ngay là ai

Tìm hiểu Web5ngay là ai? Web5ngay có đầy đủ những điều tuyệt vời cần học hỏi nhưng đã chọn cách không show mặt mình lên các kênh truyền thông.

Bạn đang xem: Chủ nhân web5ngay là ai

Web5ngay là ai?

Trong vài năm gần đây, cụm từ “Web5ngay” được tìm kiếm khá nhiều trên công cụ tìm kiếm Google. Kênh “Web5ngay” có mặt ở nhiều trang lớn từ google, youtube, cho đến facebook. Kênh được biết đến với những video chuyên chia sẻ về các kĩ năng sống, kĩ năng làm việc, bài học cuộc sống, bài học kinh doanh rất bổ ích. Nó được thành lập vào khoảng năm 2015.

web5ngay là ai

Trên trang web với địa chỉ ncvanhoa.org.vn là nơi để bán đĩa CD khoá học “Làm web kinh doanh trong 5 ngày – Không cần biết lập trình”. Giúp cho những người kinh doanh nhỏ muốn bán được hàng đều đặn, bán được nhiều hàng mà không cần tốn chi phí cho nhân viên bán hàng. CD khóa học giúp bạn tự thiết kế được một website và cách đưa website lên top Google. Hơn hết website sẽ có đầy đủ tính năng tuyệt vời. Khách hàng hoàn toàn có thể mua hàng ngay trên trang web. Với cách hướng dẫn khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu giúp người xem được trang bị kỹ năng làm web thành thạo trong 5 ngày. Sau khi làm xong web, được trang bị tiếp kỹ năng kinh doanh online, bắt đầu bán sản phẩm của bạn và tìm kiếm lợi nhuận. Chi phí trung bình để làm một trang web chất lượng là 7.000.000đ trong khi đó khóa học trên đĩa CD chỉ có 300.000đ.

Xem thêm: Tiểu Sử Nguyễn Đình Chiểu : Sự Nghiệp Sáng Tác Và Cuộc Đời, Nguyễn Đình Chiểu

Danh sách video: ncvanhoa.org.vn/c/Web5Ngay/playlists

ối với kênh Youtube, web5ngay đạt được lượt đăng kí kênh tương đối lớn, hơn 2,8 triệu người. Bên trong kênh là bạt ngàn video hay về đủ các chủ đề trên trời dưới đất và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người xem. Điều làm người xem ấn tượng chính là nội dung video rất sinh động, lạ và truyền được cảm hứng. Thêm vào đó, admin là một người có giọng rất hay nên mỗi video được đăng tải lên tăng thêm phần cuốn hút. Tuy nhiên, về diện mạo của admin của chủ kênh triệu view này như thế nào thì vẫn còn đang là một dấu chấm hỏi.

Tại sao chủ kênh web5ngay không show mặt mình lên các kênh truyền thông?

Trong chuyên mục tại ncvanhoa.org.vn, admin web5ngay đã chia sẻ khá rõ về vấn đề này. Admin cho biết, anh ấy đã xác định ngay từ ban đầu là anh chỉ muốn chia sẻ bài học đến mọi người. Tất cả những gì web5ngay mang lại gồm chỉ có: bán 1 khóa học ở thời điểm hiện tại, web5ngay tập trung vào trên các phương tiện truyền thông đó là nội dung và cái web5ngay theo đuổi xuyên suốt đó chính là giá trị cuộc sống. Anh muốn mọi người tập trung vào những điều đó mà không bị phân tán bởi thứ khác.

Song bên cạnh đó, admin web5ngay cũng chia sẻ thêm là anh không thích trở thành người nổi tiếng. Anh chỉ muốn một cuộc sống bình dị và đơn giản, không muốn vì điều này mà người thân bị ảnh hưởng. Nếu thành người nổi tiếng rồi, anh sẽ bị nhiều ánh nhìn xung quanh mình điều đó thì không được thoải mái cho lắm. Anh mong muốn, khi mọi người không biết gì về mình thì những lúc ngồi cà phê, ngồi làm việc tại một nơi nào đó anh sẽ không bị làm phiền, bị ảnh hưởng, như vậy bản thân mới cảm nhận được tốt hơn về giá trị cuộc sống

Bài viết hay trên Blog

Từ khóa tìm bai viết trên Google: ceo của web5ngay là ai, chủ kênh web5ngay là ai, ceo web5ngay là ai, web5ngay là ai, giọng đọc web5ngay là ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *