Cập nhật giờ làm việc ngân hàng VPBank mới nhất năm 2022

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng VPBank mới nhất năm 2022

Advertisement

Giờ làm việc ngân hàng VPBank bắt đầu từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Riêng thứ 7 VPBank chỉ làm việc buổi sáng, buổi chiều ngân hàng nghỉ.

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Vpbank có làm việc thứ 7 không

Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng.

Đọc thêm: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Citibank cập nhật mới nhất

Mục lục

  • 1 Giờ làm việc của ngân hàng VPBank từ thứ 2 đến thứ 6
  • 2 Chủ nhật ngân hàng Vpbank có làm việc không?
  • 3 Thông tin về tổng đài 24/7 hỗ trợ giải đáp thời gian làm việc của VPBank

Giờ làm việc của ngân hàng VPBank từ thứ 2 đến thứ 6

Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần với thời gian cụ thể như sau:

  • Buổi sáng từ 8h00 – 12h00
  • Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Đối với VPBank tại Đà Nẵng thời gian làm việc buổi sáng sẽ sớm hơn 30 phút so với giờ làm việc chung của toàn hệ thống, bắt đầu từ 7h30 sáng.

Chủ nhật ngân hàng Vpbank có làm việc không?

Hiện nay tất cả chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Vpbank không làm việc ngày chủ nhật mà chỉ làm việc vào buổi sáng ngày thứ 7.

Thời gian làm việc buổi sáng thứ 7 thường bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào 11h30.

Tham khảo: 5 cách kiểm tra số tài khoản ngân hàng SeABank siêu AN TOÀN, siêu NHANH

Các chi nhánh này làm việc vào sáng thứ 7 vẫn sẽ thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền mặt. Để biết chính xác thông tin bạn có thể gọi điện cho tổng đài Call Center 247 của VPBank.

Thông tin về tổng đài 24/7 hỗ trợ giải đáp thời gian làm việc của VPBank

  • Tổng đài Call Center 247: (04) 39 288 880 hoặc 1900 545 415
  • Website chính thức VPBank:vpbank.com.vn
  • Email: [email protected]

Sau khi đã nắm được chi tiết giờ làm việc của ngân hàng VPBank, điều tiếp theo bạn cần ghi nhớ là hãy luôn đến sớm hơn dự kiến khoảng 10-15 phút để có thời gian nghỉ ngơi và lấy số giao dịch.

Một mẹo nhỏ cũng cần lưu ý đó là nên tìm các địa chỉ ATM VPBank để giao dịch rút tiền, chuyển khoản trực tiếp, ưu thế mà các địa chỉ ATM VPBank đem lại là sự linh hoạt và phổ biến.

Những thông tin quan trọng trên chắc hẳn đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngân hàng VPBank có làm việc sáng thứ 7 hay không cũng như biết được cụ thể giờ làm việc của ngân hàng VPBank để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu.

TÌM HIỂU THÊM:

Danh mục: Tài chính

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

  • Lịch làm việc của các ngân hàng tại Việt Nam
  • Ngân hàng Techcombank bắt đầu làm việc lúc mấy giờ

5/5 – (2 bình chọn) Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.