VỢ CỦA LUFFY LÀ AI

ncvanhoa.org.vn đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ ncvanhoa.org.vn

Có phải sự thật làLuffy hoàn toàn không quan tâm đến phụ nữ xinh đẹp, ngay cả ở những người phụnữ đẹp nhất trên toàn đại dương như Boa Hancock?

Kể từ khi bắt đầu câuchuyệnOne Piece, Luffy hoàn toàn không có hứng thú với bấtkỳ người phụ nữ nào.Trên thực tế, Luffy chỉhành độngđơngiảnvớiBoa Hancock, người công khai thể hiện tình yêu vớimình.Điều này có nghĩa là Luffy không có tình cảm với người khácgiới?Điều này là không đúng bởi vì Oda đã trả lời nó trong One Piece SBS.

Bạn đang xem: Vợ của luffy là ai

Trong tập phimOne Piece88 , mụcSBS, có người đã hỏi Oda về quan điểm của Luffy về phụ nữ xinh đẹp do Luffy thường tỏ ra không quan tâm đến bất kỳ người phụ nữ nào, khác 180 độ so với Sanji, người đang yêu gần như tất cả phụ nữ.Theo Oda, Luffy biết một người phụ nữ có đẹp hay không vì Luffy có thể nói lên sự khác biệt.

NhưngLuffykhông nói đẹp như một lời khen mà chỉ nói rõ.Nếu được hỏi về ý kiến ​​của Luffy, liệu Nami có đẹp không, Luffy sẽ trả lời là có.Trong khi nếu được hỏi liệu bà của Kokoro có xấu xí đúng hay không ? Luffy cũng sẽ trả lời đúng.Đó là sự làm rõ của Luffy về những người phụ nữ khác nhau mà cậu gặp.

Xem thêm: Phim Thiên Dục Lý Tiểu Lộ – Phim Thiên Dục Tập 1 Vietsub Hd

“Nên đọc : Dự đoán táo bạo về tập cuối của One Piece

Luffy cũng biết rằng Vivi, Robin, Hancock,Shirahoshivà Rebecca đều xinh đẹp, nhưng đó chỉ là một sự làm rõ, không có giá trị nào khác hơn.Mặc dù Luffy có thể được cho là người đàn ông may mắn nhất trong thế giới One Piece vì người phụ nữ xinh đẹp nhất đại dương, Boa Hancock chỉ đặt trái tim mình vào cậu.Luffy chưa từng yêu một người phụ nữ nào trước đây.

Câu hỏi đặt ra là liệuLuffy có thể yêu Hancock hay không.Chắc chắn nhiều bạn đồng ý rằng Luffyhẹn hò với Hancock, hoặc thậm chí kết hôn với cô ấy?Chỉ cần chờ đợi sựtiếp tục của mối quan hệ của họ.

Vậy thì bạn có nghĩ Luffylà người không có ham muốn tình dục không?Câu trả lời là không, đó là vìLufy hiểu hôn nhân.Lufy cũng biết một nụ hôn là gì, như Lufy đã nói vớiSanji khi họ gặpBegetrong manga 859.

Hiện tại, có lẽ Luffy chỉmuốn làm một điều mà cậu có trong đầu là có thể tìm thấy One Piece và trở thànhVua hải tặc.Mặc dù sau này Luffy đã trở thành một người trưởng thành,nhưng có lẽ sẽ có những người phụ nữ khác bị Luffy thu hút chủ yếu vì bản tínhtrẻ con, cùng với sự ngốc nghếch khiến Luffy như một đứa trẻ với tâm hồn trong sáng.

Theo bạn, cuối cùng Luffysẽ kết hôn với ai?Đó có phải là Hancock, hay một người phụ nữ khác màchúng ta không bao giờ nghĩ tới?

Nếu cuộc thảo luận này có vẻ thú vị, xin vui lòng chia sẻ nó với bạn bè của bạn! Và hãy chờ đón những cuộc thảo luận khác về One Piece tại cuồng truyện nhé!

Hello AT!

Continue Reading

Previous Hóa ra đây là tên kiếm của Brook theo One Piece Blue Deep Databook!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *