Tiết lộ ít ỏi về vợ đẹp con ngoan của Mạnh Quỳnh, yêu bố nhưng không thích nghe bố hát

Tiết lộ ít ỏi về vợ đẹp con ngoan của Mạnh Quỳnh, yêu bố nhưng không thích nghe bố hát

Ca sĩ Mạnh Quỳnh là giọng ca hải ngoại được đông đảo khán giả yêu quý. Khá kín tiếng trong đời sống cá nhân, ít ai biết Mạnh Quỳnh đã có vợ và hai cậu con trai Nhân, Tâm tại Mỹ.

Bà xã Mạnh Quỳnh là Cẩm Diệu, làm trong ngành phân tích tài chính. Nam ca sĩ tiết lộ, hai vợ chồng anh có tính cách đối lập hoàn toàn, Cẩm Diệu có tính cách rất Tây nhưng cô lại rất khéo chiều chồng và giỏi chăm con, do đó cuộc sống hôn nhân của họ luôn hòa hợp.

Xem thêm: Vợ ca sĩ mạnh quỳnh là ai

Tiết lộ ít ỏi về vợ đẹp con ngoan của Mạnh Quỳnh, yêu bố nhưng không thích nghe bố hát - 1

Tiết lộ ít ỏi về vợ đẹp con ngoan của Mạnh Quỳnh, yêu bố nhưng không thích nghe bố hát - 2

Vợ Mạnh Quỳnh là cô gái người Mỹ gốc Việt

Vợ Mạnh Quỳnh qua Mỹ từ lúc 2-3 tuổi nên cô ảnh hưởng phong cách Tây. Hơn nữa, sống ở đất Mỹ nên các con anh cũng chịu ảnh hưởng của văn hóa phương Tây rất nhiều. Tuy vậy, vợ chồng anh vẫn kết hợp cả văn hóa phương Đông trong việc nuôi dạy con cái.

Trong gia đình, nếu Cẩm Diệu dạy con văn hóa phương Tây thì Mạnh Quỳnh lại dạy con những nét Việt Nam như nói tiếng Việt, món ăn Việt và kiến thức văn hóa Việt. Nhờ vậy, cả hai con của nam ca sĩ đều có thể nói cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Đọc thêm: Em Của Anh Đừng Của Ai – Tập Full – Phim Học Đường | Hi Team – FAPtv

Tiết lộ ít ỏi về vợ đẹp con ngoan của Mạnh Quỳnh, yêu bố nhưng không thích nghe bố hát - 3

Hiện tại gia đình 4 người của nam ca sĩ đang sống tại Mỹ

Nam ca sĩ cũng thường đưa vợ con về quê hương vào những dịp nghỉ hè, lễ tết thăm gia đình, bà con họ hàng để con cái của mình không quên cội nguồn. Ngay cả cách đặt tên là Tâm và Nhân cũng như một cách hướng các con về cội nguồn.

Dù bận rộn với công việc đang theo đuổi, song vợ chồng Mạnh Quỳnh vẫn cố sắp xếp thời gian để chăm sóc, vun đắp cho tổ ấm riêng của mình.

Trong gia đình, nam ca sĩ là người thường xuyên nấu ăn và chăm con. Khi anh đi diễn thì bà xã chu toàn mọi việc trong gia đình. Có những chuyến đi diễn xa hàng tuần, bà xã nghỉ làm để chăm lo con cái cho chồng theo đuổi niềm đam mê.

Những ngày cuối tuần ca sĩ của dòng nhạc Bolero đi diễn nhưng những ngày nghỉ lễ thì anh lại hạn chế nhận show để ở nhà với vợ con. Mỗi tháng, nam ca sĩ gốc Đồng Nai cũng đều dành ra 1 tuần nghỉ diễn dịp cuối tuần. Đó là khoảng thời gian anh dành tuyệt đối cho vợ con.

“Trước đây, khi còn độc thân, tôi chỉ biết cắm đầu đi hát, ít khi dành thời gian cho chính mình và gia đình vào các dịp lễ lớn. Bây giờ, tôi biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Hai con trai tôi đã lớn, bé vẫn hay hỏi xin được đi chơi cùng ba mẹ vào cuối tuần nhưng tôi lại bận chạy show nên liên tục lỗi hẹn. Do đó, tôi muốn mọi thứ phải cân bằng, một tháng dù bận cách mấy mấy cũng dành ra 1, 2 buổi cuối tuần để vui cùng con”.

Tham khảo: Raizou one piece là ai

Nam ca sĩ tỏ rõ quan điểm, anh muốn được tự tay chăm sóc con để chúng có thể cảm nhận được tình yêu thương của người cha, mặc dù với điều kiện kinh tế của hai vợ chồng hoàn toàn có thể thuê vú nuôi. “Khi lớn lên, ai cũng mong có sự nghiệp, tiền bạc. Nhưng đến một lúc nào đó ước mơ sẽ đơn giản hơn với vợ con, gia đình êm ấm là đủ. Trong tuần, khi vợ đi làm tôi sẽ ở nhà chăm sóc hai con, nấu ăn và đưa đón các bé đi học”.

Tiết lộ ít ỏi về vợ đẹp con ngoan của Mạnh Quỳnh, yêu bố nhưng không thích nghe bố hát - 4

Nam ca sĩ ưu tiên gia đình mình là trên hết

Tuy sống ở Mỹ nhưng hai con của Mạnh Quỳnh cũng đã được bố cho về thăm quê nội. “Tôi chỉ đưa vợ con về nước vào các dịp nghỉ hè, nghỉ lễ để thăm gia đình, bà con họ hàng ở quê hương. Ngoài ra, vợ con không hề dính líu gì đến chuyện hát hò của tôi. Bà xã không muốn tôi bị vướng bận gia đình, sợ tôi vất vả khi vừa đi hát, vừa phải lo cho những người đi cùng.

Bên cạnh đó, hai con trai của tôi ở Mỹ vẫn phải đi học mỗi ngày, thời gian rất hạn hẹp nên không thể đi theo tôi trong các chuyến lưu diễn ở Việt Nam” – nam ca sĩ cho hay.

Bên cạnh đó, vì cả hai con Mạnh Quỳnh đều không hứng thú với dòng nhạc cha theo đuổi và không nói nhiều tiếng Việt nên “làm sao đi hát giống tôi được”. Sở thích của vợ Mạnh Quỳnh và hai con chỉ là nghe nhạc Mỹ nên chàng ca sĩ cũng chiều lòng và không có ý định hướng cho con theo nghiệp bố.

Đi hát đã được hơn 20 năm, tài sản của “hoàng tử nhạc sến” Mạnh Quỳnh không nhỏ, biệt thự, xe hơi đều đầy đủ. Nhưng nam ca sĩ cũng tiết lộ, vợ chồng mình dạy con chi tiêu rất hợp lý để chúng không ỷ lại bố là ca sĩ nổi tiếng mà tiêu xài hoang phí. Khối tài sản vợ chồng anh làm ra được sẽ dành tiết kiệm để cho hai con khi lớn lên có vốn liếng để thoải mái theo đuổi ước mơ của mình.

Danh mục: Tiểu sử

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.