Tóm tắt sơ lược vụ vd là ai, một chút về việt dragon rapper lắm

Nhắc đến Rap, đa số mọi người không nghe Rap sẽ nghĩ ngay đến tính chất đường phố của nó. Trong Rap Việt đã từng có những cái tên đình đám mà ít ai biết đến!

Nhắc đến Rap, đa số mọi người không nghe Rap sẽ nghĩ ngay đến tính chất đường phố và “ngầm” bẩn thỉu của nó. Đúng thế, trong Rap Việt đã từng có 1 thời kỳ “chiến tranh” hỗn độn giữa các băng nhóm nhạc lớn thời bấy giờ và có những tên tuổi mà những người yêu nhạc Rap không thể nào quên được.

Bạn đang xem: Tóm tắt sơ lược vụ vd là ai, một chút về việt dragon rapper lắm

1. VietDragon aka VD (hay còn có tên gọi khác là SSK-South Side King)

Đây là Rapper gây đình đám nhất trong Rap Việt 1 thời gian dài.

VietDragon tên thật là Trương Hoàng Minhh Huy (Tommy Truong), 1 người Úc gốc Việt, sự xuất hiện của anh mang đến một phong cách và kỹ thuật riêng biệt.

Trong thời gian Rap tiếng Việt của mình, VietDragon đã gây ra rất nhiều tai tiếng: anh ta dizz (làm ra những bài nhạc để mỉa mai đối thủ) hầu như là tất cả các rapper tên tuổi thời đó cùng với các nhóm nhạc lớn bấy giờ như: GVR, Lady Killar (trong đó có vụ dizz đình đám cân tài cân sức với LK), SSR, G-Family (nhiều thành viên trong đây từng theo học Rap của VietDragon),…

1008 – bài rap cuối cùng của rapper VietDragon:

2. Nah aka Nguyễn Vũ Sơn

Đây là 1 trong những học trò rap của rapper VietDragon, cũng gây nhiều… tai tiếng không kém gì với thầy của mình, và chính anh cũng đã có 1 trận dizz nảy nửa với VietDragon.

Xem thêm: Khóa Là Gì Tin Học 12 Bài 10: Cơ Sở Dữ Liệu Quan Hệ, Một Số Câu Hỏi Trắc Nghiệm Tin Học 12 Bài 10

Rapper này đã cho ra những bài rap có liên quan đến vấn đề chính trị, gây ra nhiều tranh cãi trong Rap Việt về mục đích của những bài nhạc nàyTrong bài nhạc “Làm việc nước” mà anh sáng tác cùng với Karik, Andree, Wowy, LD, MC.XO, thì sau đó anh đã bị tất cả những người bạn này quay lưng vì đã bất ngờ đưa yếu tố chính trị vào trong đó mà các người bạn của anh không hề được biết!

Để biết thêm về rapper này, ác bạn có thể đọc bài viết sau:”Về một thần tượng rác rưởi”

3. VTA (còn được viết đến với tên Legend V)

VTA là một rapper thế hệ đầu của rapper Việt. Anh là 1 trong những rapper trụ cột của FHH (Fan Hip Hop). Trong cuộc chiến FHH vs GVR, anh đã có 1 trận đấu nảy nửa với một trong những best artist của GVR là DSK (sau trận chiến 2 người đã trở thành bạn bè). Cuối năm 2006, rapper Lil Shady khi đó còn là một rapper mới đã tham gia nghênh chiến với một track xoáy vào VTA va một số người bạn của anh, ngay sau đó thì VTA đã ra nhiều track để đáp trả, và Lil Shady đã phải nhận thua. Nhưng thời gian sau đó VTA à Lil Shady có làm nhạc cùng nhau.

Rapper VTA đã bỏ rap khi người yêu của anh là một rapper nữ mất, sau đó thì tên tuổi của anh đã chìm dân cùng với thời gian.

4. Halen

Halen là một trong những rapper trụ cột của SSR (South Side Rap).

Trong thời gian rap của mình, anh ta cũng đã cho ra nhiều bài dizz trong những cuộc chiến. Trong đó, anh có một cuộc chiến lớn với rapper VetDragon (2 người trước đó có làm chung nhạc với nhau). Sau những bài nhạc dizz qua lại, mâu thuẫn giữa 2 người được đẩy lên cao, và đỉnh điểm là Halen đã cùng 2 người bạn của mình dùng vũ khí đánh VietDragon bị thương nặng. Sau đó, anh và 2 người bạn của mình đã phải lãnh án tù. Sau khi Halen ra tù, lại nổ ra cuộc chiến với Acy – một học trò của VietDragon.

Thời gian sau khi VietDragon mất, Halen đã cho ra bài “Tưởng tượng”, với nội dung ý là VietDragon đã chết, Halen tuyên bố xoá bỏ hết mọi hận thù đã từng có với rapper này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *