Xem biển số xe phong thủy | Bật mí BÍ KÍP chiêu TÀI đón LỘC

Xem biển số xe phong thủy | Bật mí BÍ KÍP chiêu TÀI đón LỘC

Xem biển số xe phong thủy có ý nghĩa như thế nào? Cách xem ra sao? Các con số may mắn tài lộc. Việc sở hữu chiếc xe mới không chỉ có ý nghĩa là phương tiện đi lại, tài sản, “công cụ” hái ra tiền mà còn liên quan trực tiếp đến tính mạng, may mắn của chủ sở hữu. Vì tầm quan trọng đó nên việc ý nghĩa phong thủy biển số được gia chủ đặc biệt quan tâm. Cùng ncvanhoa.org.vn tìm hiểu về cách xem phong thủy biển số xe thông qua nội dung chi tiết bài viết sau đây.

Xem biển số xe phong thủy Ý NGHĨA | BÍ KÍP chiêu TÀI đón LỘC
Xem biển số xe phong thủy Ý NGHĨA | BÍ KÍP chiêu TÀI đón LỘC

Mục lục

Xem thêm: Tra ý nghĩa biển số xe

Xem biển số xe phong thủy là như thế nào?

Nếu như trong đời sống hằng ngày, chúng ta được phân biệt với những người xung quanh bằng chính tên gọi hay biệt danh của mình. Thì đối với xe ô tô, biển số xe chính là thứ giúp chúng ta dễ dàng phân biệt nó với một chiếc xe khác.

Một biển số xe đẹp sẽ bao những con số được sắp xếp một cách hợp lý và logic, hay đơn giản chỉ là một sự cân đối, hài hòa và dễ nhìn dễ đọc của các con số. Theo quan điểm phong thủy, một biển số xe phong thủy còn phải kết hợp được hai yếu tố đó là âm dương và ngũ hành. Vậy cách xem biển số xe phong thủy như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Phong thủy biển số xe – Ý nghĩa của từng chữ số

SốPhiên âmHàm ý0BấtMang ý nghĩa của sự khởi đầu, sự khai ra tất cả1NhấtChắc chắn, đứng đầu, độc nhất vô nhị2NhịMãi mãi, bền lâu3TamPhát tài, nhiều tiền tài4TứNhiều người cho rằng số 4 không đẹp vì tử mang ý nghĩa là chết5NgũNgũ hành, ngũ cung, những điều bí ẩn6LụcNhiều lộc, phúc7ThấtĐược hiểu là mất mát8BátPhát tài, phát triển9CửuTrường tồn

Ý nghĩa từng chữ số trên biển xe theo phong thủy
Ý nghĩa từng chữ số trên biển xe theo phong thủy

Ngoài cách xem phong thủy biển số xe vẫn còn nhiều ý nghĩa cho mỗi biển số cụ thể. Xem ngay ý nghĩa biển số xe để giải mã “chuẩn” nhất cũng như tránh được những điều không may mắn nhé.

Biển số phong thủy xem ý nghĩa theo các cặp số

Cặp sốÝ nghĩa12, 52 và 92Nghĩa là con ngựa, mang hàm ý mã đáo thành công39 và 79Thần tài nhỏ và thần tài lớn68 và 86Lộc phát và phát lộc40 và 80Ông Táo với lửa37 và 77Ông trời38 và 78Ông địa nhỏ và ông địa lớn. Tuy nhiên, số 78 nhiều người còn hiểu theo hướng xấu có nghĩa là thất bát.17, 57 và 97Con hạc (mang ý nghĩa là Trường thọ)26 và 66Con rồng bay52 và 39Tiền tài

Bảng trên là một số cặp số may mắn được các chủ sở hữu yêu thích trong việc chọn biển số xe theo phong thủy. Ngoài ra, cũng có nhiều cặp số xấu, mang ý nghĩa không tốt trong xem biển số xe phong thủy có thể kể đến như:

 • 44: Tứ tử
 • 49 và 53: 49 chưa qua 53 đã tới! Đây là những năm tuổi gặp nhiều rủi ro, xui xẻo được xem là cặp số rất xấu nên tránh.
 • 78: Thất bát
 • 0378: Phong ba bão táp
Các cặp số xấu nên tránh theo phong thủy
Các cặp số xấu nên tránh theo phong thủy

Cách xem biển số xe phong thủy chi tiết nhất

Cách tính biển số xe theo phong thủy

Sau đây là cách tính biển số xe phong thủy được áp dụng rộng rãi đối với việc lựa chọn mua ô tô:

 • Bước 1: Lấy 4 hoặc 5 số sau cùng chia cho 80.
 • Bước 2: Lấy kết quả bước 1 trừ bớt đi phần số nguyên và giữ lại số dư.
 • Bước 3: Lấy số dư vừa có được đem nhân với 80 sẽ được kết quả là một con số có giá trị từ 01 đến 80. Sau đó đối chiếu kết quả đó với ý nghĩa của nó trong bảng dưới đây!

Con sốÝ nghĩaCon sốÝ nghĩa01Thiên địa thái bình41Đức vọng cao thượng02Không phân định42Sự nghiệp bất thành03Tấn tới như ý43Hoa trong mưa đêm04Bị bệnh44Buồn tủi, khổ đau05Trường thọ45Vận tốt06Cuộc sống an nhàn, dư dả46Gặp nhiều chuyển biến07Cương nghị, quyết đoán47Khai hoa nở nhụy08Ý chí kiên cường48Lập chí09Lúc lên voi khi xuống chó49Nhiều điều xấu10Vạn sự kết thúc50Một thành một bại11Gia vận tốt lành51Thịnh yếu xen kẽ12Ý chí mềm yếu52Biết trước được việc13Tài chí hơn người53Nội tâm ưu sầu14Nước mắt khổ đau54May rủi song hành15Đạt được phước thọ55Ngoài tốt trong khổ16Quý nhân hỗ trợ56Thảm thương17Vượt qua mọi khó khăn57Cây thông trong vườn tuyết18Có chí thì nên58Khổ trước sướng sau19Đoàn tụ ông bà59Mất phương hướng20Sự nghiệp thất bại60Tối tăm không ánh sáng21Thời vận lên xuống, thăng trầm61Danh lợi đầy đủ22Tiền vào như nước,

tiền ra như giọt sương mai

62Căn bản yếu kém23Mặt trời mọc63Đạt được vinh hoa phú quý24Tài lộc đầy nhà64Cốt nhục chia cắt25Thông minh, nhạy bén65Phú quý trường thọ26Biến hóa kỳ dị66Trong ngoài không hòa nhã27Dục vọng vô tận67Đường danh lợi thông suốt28Tâm lý bất an68Lập nghiệp thương gia29Dục vọng lớn nhưng khó thành69Đứng ngồi không yên30Chết đi sống lại70Diệt vong thế hệ31Tài dũng được chí71Tinh thần khó chịu32Cầu được uớc thấy72Suối vàng chờ đợi33Gia môn hưng thịnh73Ý chí cao mà sức yếu34Gia đình tan vỡ74Hoàn cảnh gặp bất trắc35Bình an ôn hòa75Thủ được binh an36Phong ba không ngừng76Vĩnh biệt ngàn thu37Hiển đạt uy quyền77Vui sướng cực đỉnh38Ý chí mềm yếu, thụ động78Gia đình buồn tủi39Vinh hoa phú quý79Hồi sức40Cẩn thận được an80Gặp nhiều xui xẻo

Ví dụ 4 số cuối biển số xe của bạn là 2673

 • Bước 1: Lấy 2673 chia 80 ta được 33,4125
 • Bước 2: Lấy 33,4125 trừ đi 33 còn lại 0,4125
 • Bước 3: Lấy 0,4125 nhân với 80 ta có kết quả là 33

Như vậy, biển số xe theo phong thủy của bạn có nghĩa là Gia môn hưng thịnh.

Xem biển số xe phong thủy dựa vào ngũ hành

Xem biển số xe phong thủy dựa vào ngũ hành
Xem biển số xe phong thủy dựa vào ngũ hành

Mỗi số trong biển số xe sẽ tương ứng với một hành trong ngũ hành. Dựa vào quy luật tương sinh – tương khắc bạn sẽ xác định được biển số xe có phù hợp với mệnh của mình hay không. Theo quan niệm của một số người, việc sở hữu biển số xe hợp mệnh theo ngũ hành sẽ giúp cho người lái xe được an tâm hơn khi tham gia giao thông.

Ngoài ra, mệnh của mỗi người trong ngũ hành còn cho biết mình hợp với màu xe nào và không hợp với màu xe nào. Từ đó, người mua xe sẽ chủ động hơn trong việc chọn màu sắc phù hợp, giúp việc vận hành xe được suôn sẻ, ít hỏng vặt. Như vậy, áp dụng ngũ hành vào việc xem biển số xe phong thủy hay chọn màu xe phù hợp cũng là một yếu tố cần thiết mà các chủ sở hữu xe không thể bỏ qua.

Đọc thêm: Ý Nghĩa Hoa Quỳnh | Loài hoa chỉ nở vào ban đêm

Cùng xem chi tiết cách lựa chọn màu xe theo ngũ hành từ đó mang đến những may mắn, tài lộc cho gia chủ sở hữu:

 • Mệnh Mộc mua xe màu gì hợp phong thủy, may mắn, tài lộc.
 • Mệnh Thổ nên mua xe màu gì? Chọn đúng theo phong thủy
 • Mệnh Kim mua xe màu gì? Hợp sắc đón vận may.
 • Mệnh hỏa hợp xe màu gì? Cách lựa chọn đúng.
 • Mệnh Thủy mua xe màu gì? Vận may kéo đến, xua điềm rủi.

Xem biển số xe phong thủy dựa vào quẻ dịch

Quẻ dịch cũng được xem là một yếu tố quan trọng trong tra cứu biển số xe phong thủy. Quẻ dịch bao gồm 64 lá, được kết hợp từ 8 thẻ bát quái Càn, Cấn, Chấn, Đoài, Khảm, Khôn, Ly, Tốn mà ra. Gieo quẻ dịch giúp biết được chuyện tương lai nên nhờ vào đó người xem có thể biết cách phòng tránh, hóa giải điềm xấu, vận đen.

Thông qua quẻ dịch, ta biết được các con số trên biển số xe của mình là đẹp hay xấu, tốt hay không tốt. Từ đó, chủ sở hữu sẽ sớm có phương pháp khắc phục, mang lại sự bình an và may mắn cho người chủ xe.

Xem biển số xe phong thủy bằng cách tính tổng các chữ số

Theo dân gian, phương pháp này được áp dụng bằng cách tính tổng của các chữ số trong biển số (4 hoặc 5 số tùy vào loại biển số xe bạn đang sở hữu). Kết quả phép cộng này sẽ là con số có 1 hoặc 2 chữ số, ta chỉ lấy chữ số ở hàng đơn vị, các con số có được sẽ kéo dài từ 0 đến 9. Dưới đây là ý nghĩa của từng con số, cùng tìm hiểu xem biển số xe bạn có ý nghĩa gì theo cách tính biển số xe phong thủy này nhé!

Con sốÝ nghĩa0Tượng trưng cho sự khởi đầu, sẵn sàng vương dậy bứt phá.1Là duy nhất, là đứng đầu2Sự trường tồn, mãi mãi3Tài năng, sự thông minh, trí tuệ4Có nghĩa là tử, đây là số được xem là không may mắn5Sự trung hòa, vừa vặn6Tài lộc7Thất bại, mất mát8Sự phát đạt, giàu có9Có nghĩa là trường cửu, tồn tại mãi theo thời gian

Biển số xe phong thủy may mắn nhất theo người Trung Quốc

Biển số xe phong thủy may mắn nhất theo người Trung Quốc
Biển số xe phong thủy may mắn nhất theo người Trung Quốc

8888

Đây là loại phổ biến nhất, xuất hiện trong rất nhiều quảng cáo phù hợp với Tết của Trung Quốc. Với số 8 xuất hiện bốn lần, về cơ bản nó có nghĩa là “thịnh vượng, thịnh vượng, thịnh vượng”, rất phù hợp cho những người đang làm kinh doanh vì nó sẽ mang lại cho họ vận may lớn.

2828

2 trong số học Trung Quốc là viết tắt của ‘đôi’, mang lại phước lành vì nhiều người tin rằng những điều tốt đẹp sẽ đến theo từng cặp. Một số người tin rằng nó cũng là viết tắt của “easy”, vì vậy biển số xe này có thể có nghĩa là “dễ dàng thịnh vượng, hai lần”.

1688

Người Trung Quốc tin rằng số 6 (六, liu) là một con số may mắn vì cách phát âm của nó gần giống với 流 (liu), có nghĩa là “chảy” hoặc “tất cả các con đường”. Nhìn chung, biển số xe này có nghĩa là “thịnh vượng mọi cách” hoặc “thịnh vượng suôn sẻ”.

2688

Tương tự với số trên nhưng thay vào đó là số 2. Điều này có thể có nghĩa là “sự thịnh vượng kép trên mọi nẻo đường” hoặc “sự thịnh vượng dễ dàng và suôn sẻ”. Điều này nghe có vẻ là một biển số ô tô tuyệt vời cho những người quá căng thẳng trong công việc nhưng vẫn muốn làm tốt nhất có thể.

Đọc thêm: Giải mã ý nghĩa 12 con số trên thẻ Căn cước công dân mới có gắn chip

8338

3 (三, san) là một con số may mắn khác trong thuật số học Trung Quốc vì nó tương tự như 生 (sheng), có nghĩa là “cuộc sống” hoặc “sinh”. Có cả 3 và 8 trong biển số ô tô của bạn giống như nói rằng “thịnh vượng từ khi sinh ra”, đó sẽ là một biển số xe tuyệt vời nếu bạn có một em bé mới sinh.

1328

Là sự kết hợp của một số con số trên, 1328 là một biển số xe mang ý nghĩa “dễ dàng phát đạt”, là một con số tốt cho những ai có thể đang phải trải qua một số khó khăn. Với con số này, mọi người có thể cảm thấy thư thái hơn ở những thời điểm khác nhau của cuộc đời và tiếp tục một cách dễ dàng.

2889

9 (九, jiu) là một con số may mắn khác đối với nhiều người Trung Quốc vì nó phát âm giống như 久 (jiu), có nghĩa là “dài” trong các phép đo thời gian, hay còn gọi là “lâu dài”. Vì vậy, biển số xe này có nghĩa là “dễ dàng thịnh vượng lâu dài”.

8866

Điều cuối cùng này rất đơn giản – “thịnh vượng suôn sẻ, gấp đôi”. Mặc dù điều này có thể ngụ ý rằng bạn có thể phải đối mặt với một trở ngại, nhưng bạn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn từ nó và thịnh vượng suôn sẻ từ đó.

Như vậy Picar vừa cùng bạn tham khảo về việc xem biển số xe phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng đối với chủ sở hữu khi mua xe ô tô mới hay cả khi mua lại xe cũ để chọn biển số xe hợp tuổi. Việc sở hữu một chiếc xe mang biển số hợp phong thủy sẽ mang lại thuận lợi, may mắn cho chủ xe. Ngược lại, một biển số xe xấu sẽ ảnh hưởng không tốt đến chủ xe.

Tuy nhiên, phương pháp xem biển số xe phong thủy trên đây chỉ mang tính tham khảo, hiện tại vẫn chưa có cơ sở nào chứng minh tính xác thực của việc xem biển số xe hợp phong thủy. Vì vậy, những ai đang sở hữu chiếc biển số được cho là thiếu may mắn thì cũng đừng quá lo nhé!

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ thật hữu ích cho bạn trong việc tìm hiểu và chọn biển số xe phong thủy. Nếu bạn đang có dự định sắm một em xế hộp xịn xò, ghé ngay Picar để cập nhật nhanh nhất giá xe ô tô cũng như thông tin các dòng xe hot nhất hiện nay!

Cụm từ tìm kiếm liên quan:

Danh mục: Ý nghĩa

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

 • Bói biển số xe
 • Bói ý nghĩa biển số xe
 • Biển số xe đẹp
 • Cách tính biển số xe đẹp
 • Google dịch biển số xe
 • biển số xe phong thủy
 • phong thủy biển số xe
 • số xe phong thủy

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • Ý nghĩa biển số xe

Dịch biển số xe và Xem bói ý nghĩa biển số xe CHUẨN NHẤT

Cách tính biển số xe ĐẸP hay XẤU theo phong thủy 2021

Cách tính biển số xe ĐẸP hay XẤU theo phong thủy 2021

Như thế nào là biển số xe xấu

Biển số xe xấu và cách HÓA GIẢI biển số xe xấu THẦN SẦU

Xem biển số xe hợp tuổi

Xem biển số xe hợp tuổi không & cách chọn theo PHONG THỦY

Biển số xe các tỉnh thành

Biển số xe các tỉnh thành – XEM biển số 64 tỉnh thành CHI TIẾT 2021

Mệnh Kim mua xe màu gì

Mệnh Kim mua xe màu gì | Xem ngay Mệnh Kim hợp màu gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.