TONERI OTSUTSUKI LÀ AI

Trong Boruto, Tenseigan là con mắt quyền lực nhất nhẫn giới trên Mặt Trăng mang sức mạnh hủy diệt đáng sợ nên nếu Himawari Uzumaki sở hữu con mắt này thì thật đáng mừng…

Vậy, nhãn thuật Tenseigan là gì? Cùng ncvanhoa.org.vn VN tìm hiểu về Tenseigan trong Boruto ẩn chứa sức mạnh khủng khiếp nào nhé!

Sự xuất hiện của Tenseigan

Đôi mắt Tenseigan (Thiên sinh Nhãn) xuất hiện trong phần The Last “Movie Naruto Shippuuden”Otsutsuki Toneri chính là người nắm giữ đôi mắt đó. Toneri Otsutsuki (tên tiếng Nhật 大筒木トネリ) – y là hậu nhân cuối cùng của Hamura Otsutsuki. Toneri sinh ra và lớn lên tại mặt trăng. Gia tộc Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái Đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Thông tin về nguồn gốc của gia tộc này vẫn chưa có nhiều, chỉ biết rằng Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại. Kaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra – khởi đầu cho lịch sử của shinobi.Bạn đang xem: Toneri là ai

Bạn đang xem: Toneri otsutsuki là aiBạn đang xem: Toneri otsutsuki là ai*Xem thêm: Cách Nấu Cháo Gà Bằng Nồi Cơm Điện Tại Nhà Đơn Giản, Cách Nấu Cháo Gà Bằng Nồi Cơm Điện Cực NgonKaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra

Gia tộc Otsutsuki đã du hành khắp các chiều không gian để tìm kiếm thần thụ. Họ sẽ ăn trái của cây thần để nắm lấy chakra nhằm có được sức mạnh và kéo dài tuổi thọ. Đặc biệt, các tộc nhân thuộc gia tộc này đều sở hữu đôi mắt Byakugan giúp họ có tầm nhìn 360 ° và khả năng nhìn thấy hệ thống luân chuyển chakra của bất kỳ ai cùng một số kỹ năng khác.

*Xem thêm: Ăn Cà Chua Sống Có Giảm Cân Không, Chuyên Gia Giải ĐápThực chất khi sinh ra Toneri Otsutsuki không có mắt. Đôi mắt hiện tại của y là nhờ đi cướp mà có

Ai là người sở hữu Tenseigan đã chiến đấu với Naruto trong The Last Movie?

Khi sinh ra, Toneri đã không có mắt và lớn lên trong sự cô đơn và bóng tối. Anh ta quyết định quay trở lại trái đất để hoàn tất những gì tổ tiên đã làm với kế hoạch tiêu diệt nhân loại bằng cách: để Mặt Trăng va chạm với Trái Đất nhằm trừng phạt với những kẻ đã lạm dụng chakra cho chiến tranh.

Toneri cướp đoạt mắt của Hanabi và đã đánh thức được Tenseigan – nhãn lực tối thượng của Byakugan (ngang ngửa với sức mạnh của Lục đạo), nhằm sử dụng một vũ khí tối thượng được làm từ hàng trăm Byakugan. Trong phần truyện Boruto, đã có một khoảnh khắc cho thấy Toneri Otsutsuki xuất hiện trong giấc mơ của Boruto và giúp anh ta có được sức mạnh của đôi mắt Jougan, y nói rằng bây giờ cậu nhóc đã có sức mạnh để giải cứu thế giới. Và sau này, trong một khoảnh khắc khác của series, chúng ta lại thấy Urashiki Otsutsuki hỏi Toneri Otsutsuki rằng tại sao anh ta lại cho Boruto sức mạnh này?

*Toneri Otsutsuki là người đã giúp Boruto có được con mắt Jougan

Hinata và Naruto cùng với Sakura, Sai, Shikamaru đi làm nhiệm vụ giải cứu Hanabi. Theo linh cảm của Hokage Đệ Lục (Hatake Kakashi) thì việc những mảnh thiên thạch từ mặt trăng rơi xuống trái đất và việc Hanabi bị bắt cóc là có liên quan đến nhau.

Sức mạnh Tenseigan cũng đã mở ra phần nào bí ẩn về các nhãn thuật tối thượng của Byakugan. Vậy, nó mang đến những bí mật gì xuyên suốt các phần truyện sau đó? Cùng ncvanhoa.org.vn VN tìm hiểu ở những bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *