Chi gần tỷ bạc để có con, vợ tomboy đình đám một thời xin dân mạng đừng hỏi 1 điều vì sợ phải làm mẹ đơn thân

Bi Bảo (tên thật: Tô Trần Di Bảo, sinh năm 1994) là 1 tomboy đình đám trong cộng đồng LGBT với gần 1 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. Năm 2018, Bi Bảo kết hôn với bạn gái người Mỹ gốc Việt có tên Múi Xù (tên thật: Hồ Quỳnh Nhi, sinh năm 1995). Mối tình ngọt ngào, dễ thương bất chấp khoảng cách địa lý của cả hai nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Như những cặp vợ chồng khác, Bi Bảo và Múi Xù luôn mong ngóng ngày được lên chức bố mẹ. Sau hơn 3 năm kết hôn, cả hai đã lên kế hoạch và tiến hành các bước để có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Mới đây, Múi Xù vừa thông báo tin mừng trên trang cá nhân về việc ca cấy ghép phôi thai của mình đã thành công. Theo đó, bà xã Bi Bảo đã phải trải qua hành trình đầy khó khăn, đau đớn và tốn kém từ các công đoạn như kích trứng, mua tinh trùng, cấy phôi… tại Mỹ một mình mà không có chồng ở bên.

Được biết, chi phí tiến hành quá trình có con của cặp đôi tính đến nay rơi vào khoảng 400-500 triệu đồng, dự kiến đến khi em bé chào đời, con số này sẽ còn tăng lên khoảng 700 triệu – 1 tỷ đồng. Múi Xù cho biết các bác sĩ đã lấy của cô tất cả 16 trứng và may mắn cấy thành công 4 phôi.

“4 phôi này là phôi mạnh mình có thể lựa chọn 1 trong 4 phôi để bỏ vào bụng rồi cũng mang thai bình thường như bao người khác, hoặc sinh đôi thì mình chọn 2. Số phôi còn lại mình sẽ đông khi nào muốn sinh tiếp thì mình bỏ vào bụng. Giờ thì chờ tin xem gái hay trai rồi chọn ngày tốt bỏ vào bụng á, trước khi bỏ vào bụng thì còn phải qua rất nhiều bước kiểm tra nữa. Tuy nhiên đến được bước này thì mình cũng cảm thấy hạnh phúc rồi”, Múi Xù chia sẻ thêm.

Ngoài ra thì trong buổi livestream ngay sau đó, Múi Xù tiết lộ rằng đáng lý ra sẽ sử dụng trứng của Bi Bảo, tinh trùng mua để cấy thành phôi và Múi Xù mang thai, tuy nhiên do Bi Bảo không ở Mỹ nên cả hai quyết định dùng trứng của Múi Xù luôn. Dẫu vậy, đứa con sinh ra vẫn sẽ là con của cả hai, vì vậy Múi Xù đã khẩn khoản “xin” dân mạng một điều:

“Múi và Bi nghĩ đây là con của mình thôi chứ không có nghĩ đây là con của người khác. Nên Bi và Múi cũng mong cả nhà đừng kêu con của người khác nha. Vì nhiều khi con Múi ra xong kêu không phải con của ổng (Bi Bảo – PV) thì chắc Múi làm mẹ đơn thân, Múi khóc luôn đó”.

Tuy hành trình đón em bé chào đời vẫn còn xa xôi song những cố gắng, hy sinh của Múi Xù khiến mọi người vô cùng cảm động. Bên dưới bài đăng của Múi Xù, đông đảo các fan nói riêng và netizen nói chung đều đồng loạt gửi lời chúc mừng đến cô cùng Bi Bảo.

Ảnh: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *