Trường THPT Hạo Nhiên

Với nhu cầu sử dụng phù hiệu, logo ngày càng tăng và nhịp sống năng động, phù hiệu, logo may không những rườm rà mà còn tốn kém rất nhiều thời gian để đính lên áo. Vậy tại sao chúng ta không chọn giải pháp phù hiệu, logo ủi để đính phù hiệu một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian? Nhà sách tuổi trẻ chúng tôi chuyên sản xuất bảng tên, phù hiệu được in Chuyển nhiệt trên vải có 1 mặt được phủ keo dán. Khi sử dụng chỉ cần ủi vào sản phẩm , rất tiện lợi cho việc làm bảng tên,học sinh, sinh viên, nhân viên bệnh viện, trên quần áo bảo hộ lao động và các nhu cầu cần dùng vải dáng khác… Số lượng càng nhiều chiết khấu càng cao. Nhận đặt hàng qua điện thoại và giao hàng tận nơi với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

Hướng dẫn cách sử dụng:

1 – Đặt sản phẩm lên vị trí cần thiết 2 – Lót thêm miếng vải lên trên 3 – Dùng bàn ủi nhiệt độ cao ( 2/3 vòng ) ấn mạnh trong vòng 2 giây để định hình 4 – Lật mặt sau tiếp tục chà xát mạnh từ 10 – 15 giây cho keo bám chắc hơn Lưu ý: Logo phù hiệu ủi chỉ có tác dụng định hình với bàn ủi thường, muốn dính chắc hơn các bạn vẫn phải sử dụng kim chỉ để may hoặc sử dụng máy ép chuyên dụng ( có thể đặt dịch vụ bên cửa hàng ) Mọi khiếu nại phát sinh liên quan đến bung keo trong quá trình sử dụng, chúng tôi không chịu trách nhiệm vì Cửa hàng đã sử dụng loại keo tốt nhất trên thị trường . Xin quý khách hiểu rõ về sản phẩm trước khi đặt hàng. Cửa hàng chỉ đảm bảo không lem và không bay màu sản phẩm Xin cảm ơn

Công ty Phục vụ Khách hàng với tiêu chí “ Bạn cần chúng tôi có “ và “ Có Những Gì Bạn Cần “ sẽ làm bạn hài lòng và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Mã sản phẩm: 14050

Giá:

Số lượng: – +

Mua ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *