Tên Trang có ý nghĩa gì? Bật mí ý nghĩa tên Trang

Tên Trang có ý nghĩa gì? Bật mí ý nghĩa tên Trang

17. Ngọc Trang: Ngọc là viên đá quý rực rỡ sắc màu, luôn lấp lánh. Ngọc Trang là tên con gái mang ý nghĩa con sẽ là viên trang sức quý giá, điểm tô cho đời. Tên Ngọc Trang cũng thể hiện ước mong của bố mẹ lớn lên con sẽ luôn tỏa sáng, được nâng niu, trân trọng.

18. Nguyệt Trang: “Nguyệt” có nghĩa là trăng. Ý nghĩa của tên Trang lót chữ Nguyệt là người con gái tên Nguyệt Trang sẽ sở hữu vẻ đẹp của vầng trăng sáng bình dị nhưng không kém phần lung linh, huyền ảo. Điều này dự báo về tính cách của một cô bé giản dị, hồn nhiên, vô tư nhưng luôn khiến mọi người phải ngước nhìn, thán phục.

Xem thêm: Tên trang có ý nghĩa gì

19. Ngân Trang: “Ngân” có nghĩa là tiền, là vật chất quý báu. Bố mẹ mong con lớn lên sẽ có cuộc sống khá giả, sung túc.

20. Nhã Trang: Ý nghĩa của tên Trang này là: Cô bé tài giỏi nhưng luôn hòa nhã, khiêm tốn đó chính là con.

21. Nhi Trang: Tên Trang có ý nghĩa gì? “Nhi Trang” là cô gái nhỏ bé, nhưng giỏi giang, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, người thân.

Tham khảo: Số 5 có ý nghĩa gì?

22. Như Trang: Con cá tính, tài năng, giỏi giang như điều mà bố mẹ luôn mong muốn.

23. Nhung Trang: “Nhung” có nghĩa là quần áo, “Trang” là trang phục. Nhung Trang chỉ những cô gái có cuộc sống vương giả, giàu có. Đấy cũng là mong ước của bố mẹ về tương lai của bé khi đặt tên con là Nhung Trang.

24. Phương Trang: “Phương” có nghĩa là hương thơm. Phương Trang sẽ là cô gái luôn tỏa hương bởi sự giỏi giang, nghiêm túc, chỉn chu của mình.

25. Quỳnh Trang: “Quỳnh” là đóa hoa quỳnh tinh khôi, trắng muốt, luôn tỏa hương thơm dịu dàng về đêm. Quỳnh Trang là người con gái xinh đẹp, thuần khiết, tài năng, giỏi giang nhưng cũng rất khiêm tốn.

>>> Bạn có thể tham khảo: 160 gợi ý đặt tên con gái họ Trần hay và ý nghĩa

Tham khảo: Bật mí những tên hay cho bé gái là Yến đáng yêu, nhiều ý nghĩa

26. Thảo Trang: Cô bé tên Thảo Trang không chỉ giỏi giang, xinh đẹp, quyền quý mà còn có tấm lòng hiếu thảo vô biên.

27. Thu Trang: Khi mẹ sinh bé vào mùa thu, Thu Trang là tên hay mẹ có thể đặt cho con. Thu Trang là người con gái có vẻ đẹp dịu dàng, êm dịu như mùa thu. Con sẽ mang lại điều tốt lành, cảm giác dễ chịu, an lành cho mọi người, mọi nhà như chính mùa thu vậy.

28. Thùy Trang: Tên Thùy Trang có nghĩa là gì? Đây là cái tên khá phổ biến ở Việt Nam. Ý nghĩa tên Thùy Trang là: Người con gái thùy mị, nết na, đoan trang đó chính là con.

29. Uyên Trang: Người con gái tên Uyên Trang sẽ luôn giỏi giang, mạnh mẽ và uyên bác.

30. Vân Trang: “Vân” có nghĩa là mây. Vân Trang là cô gái có dáng dấp tựa làn mây. Cuộc đời con sau này cũng êm đềm, an nhàn như chính những làn mây trắng đang ngày ngày lững lờ trôi trên bầu trời.

Chắc hẳn qua bài viết này mẹ đã biết tên Trang có ý nghĩa gì? ý nghĩa tên Thùy Trang, Diễm Trang… là gì?..Nếu mẹ muốn con lớn lên không chỉ giỏi giang, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người mà còn có cuộc sống vương giả thì hãy đặt tên con là Trang nhé!

Danh mục: Ý nghĩa

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.