6 Kho tải hình nền đẹp miễn phí chất lượng cao – Xù Concept

FacebookPinterestTwitter

Các trang web tải hình nền đẹp miễn phí chất lượng cao cho điện thoại, máy tính bảng, desktop, laptop.

tải hình nền đẹp miễn phí

Các trang web hình nền miễn phí này đã được đánh giá dựa trên chất lượng, tính độc đáo và số lượng hình nền trên trang web của họ. Nó cũng được đánh giá về mức độ dễ dàng tìm kiếm hình nền và trải nghiệm tải xuống thú vị như thế nào.

Những trang web hình nền miễn phí này thực sự là tốt nhất trong số những trang tốt nhất và rất có thể trở thành trang web của bạn khi tải xuống hình nền miễn phí. Tải xuống ở mọi kích thước – HD, Full HD, Ultra HD, 4K, 5K, 8K, Màn hình kép, Retina, v.v.

1. DeviantArt Wallpapers

tải ảnh đẹp miễn phí về điện thoại

DeviantArt là nơi mà các nhà thiết kế chuyên nghiệp tự lưu trữ hình nền của họ. Nó không chỉ là một bộ sưu tập các hình nền có nguồn gốc từ nhiều địa điểm khác nhau, thay vào đó, DeviantArt là một kho tải hình nền đẹp miễn phí hoàn chỉnh.

Tại đây, bạn có thể nhận được các gói hình nền hoàn chỉnh, không chỉ là một hình nền duy nhất. Đúng vậy, nhiều nhà thiết kế lưu trữ một nhóm gồm nhiều phiên bản của cùng một hình nền, tức là cùng một hình nền có sẵn ở nhiều kích thước được tối ưu hóa để phù hợp với nhiều kích thước màn hình thiết bị.

Hình nền được lưu trữ trên DeviantArt không có bất kỳ logo nào trên đó. Một số trang web tổng hợp hình nền đặt logo của họ ở một trong hai góc của hình nền do họ lưu trữ. Người tạo ban đầu của những hình nền đó có thể không thêm những logo như vậy nhưng bạn vẫn nhận được hình nền có hình mờ chỉ vì bạn đã tải xuống từ trang web cụ thể đó.

Ưu điểm:

 • Bao gồm các danh mục hình nền miễn phí độc đáo
 • Hình nền có thể được sắp xếp theo mức độ phổ biến, mới nhất và hơn thế nữa
 • Hầu hết các hình nền là bản gốc do người dùng gửi
 • Một số hình nền được tạo riêng cho iPhone
 • Không có logo trên ảnh

Khuyết:

 • Nhiều hình nền được phân loại không chính xác
 • Mỗi hình nền chỉ có sẵn trong một kích thước
 • Không thể tìm các hình nền có kích thước nhất định
 • Không phải tất cả các hình nền đều hiển thị kích thước trước khi bạn tải xuống
 • Phải đăng nhập để tải hình nền

=> Xem DeviantArt

2. Desktop Nexus

hình nền đẹp miễn phí

Tải hình nền đẹp miễn phí trên trang chủ của Desktop Nexus gây cảm giác choáng ngợp, nhưng theo một cách tốt. Có rất nhiều thông tin về nhiều thứ khác nhau, nó chỉ khiến bạn cảm thấy rằng nơi này đã tồn tại một thời gian.

Bạn có thể khám phá hình nền bằng Thư viện hình nền như Thiên nhiên, Không gian, Công nghệ, v.v.

Hình nền cũng được tổ chức thành các nhóm khác nhau như Phong cảnh, Núi, Sông, v.v. Bất cứ khi nào bạn tìm kiếm hình ảnh, trên trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ nhận được đề xuất về các nhóm này dựa trên truy vấn tìm kiếm của mình.

Một cách tuyệt vời khác để tìm và tải hình nền đẹp miễn phí là sử dụng thẻ Tag. Desktop Nexus đã liệt kê các thẻ trên nhiều vị trí của trang web. Bạn có thể nhấp vào các thẻ này chẳng hạn như Giáng sinh, để xem các hình nền liên quan đến thuật ngữ cụ thể đó.

Ngoài ra còn có mục Phổ biến liệt kê các hình nền phổ biến hơn và mới nhất trên trang web.

Ưu điểm:

 • Tự động xác định kích thước hình nền tốt nhất cho màn hình của bạn
 • 15 phòng trưng bày giúp bạn dễ dàng tìm thấy các hình nền cụ thể
 • Bạn có thể đăng ký để nhận hình nền mới qua email hàng tuần
 • Xem hình nền yêu thích của người dùng khác

Khuyết:

 • Hiển thị quảng cáo, nhưng bạn sẽ thấy ít hơn nếu bạn tạo tài khoản người dùng miễn phí
 • Một số hình nền có chất lượng thấp

=> Xem Desktop Nexus

3. WallHaven

ảnh nền miễn phí

Bạn có thể tải hình nền đẹp miễn phí chất lượng cao trên Wallhavens. Đó là sức mạnh của thiết kế web tuyệt vời, với thiết kế tối giản nhưng đặc biệt, trang web này đã thu hút được người dùng và nhận thức của họ.

Một yếu tố thiết kế tuyệt vời khác là thực tế trên thanh Tìm kiếm khi bạn mở trang web này. Nhập thuật ngữ và nhận hình nền của bạn. Có một biểu tượng hình ảnh ở phía ngoài cùng bên phải của thanh tìm kiếm mà bạn có thể nhấp để Tải lên hình ảnh, sau đó tìm các hình ảnh tương tự. Bên dưới thanh tìm kiếm là một bộ sưu tập hình nền ngẫu nhiên.

Ngoài việc tìm kiếm các hình nền bằng cách nhập vào thanh tìm kiếm hoặc tải lên một hình ảnh để tìm các hình ảnh tương tự, bạn cũng có thể duyệt các hình nền bằng cách nhấp vào bất kỳ nút nào trong ba nút được đặt trong thanh menu của trang web – Mới nhất, danh sách hàng đầu và Ngẫu nhiên . Bạn cũng có thể sử dụng Thẻ để tìm và tải xuống hình nền của một danh mục cụ thể.

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, bạn có thể tải lên các hình nền của riêng mình bằng cách nhấp vào nút Tải lên. Một nguồn tài nguyên tuyệt vời khác là các diễn đàn mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào nút Diễn đàn.

Ưu điểm:

 • Bao gồm các hình nền độc đáo không tìm thấy ở nơi khác
 • Có rất nhiều tùy chọn lọc để tìm các hình nền có kích thước cụ thể
 • Bao gồm một nút ngẫu nhiên
 • Bạn có thể tìm kiếm hình nền theo màu sắc
 • Cho phép bạn tìm hình nền tương tự như hình nền hiện có

Khuyết:

 • Bao gồm các hình nền không thích hợp cho trẻ em

=> Xem Wallhavens

4. Unsplash Wallpapers

tải hình nền điện thoại đẹp miễn phí

Unsplash là một trang web tải hình nền đẹp miễn phí trực tuyến có rất nhiều hình nền độ phân giải cao tuyệt đẹp. Thay vì truy cập trang chủ của trang web, hãy truy cập địa chỉ được đề cập ở đây để truy cập phần Hình nền chuyên dụng của Unsplash.

Có bốn bộ sưu tập hình nền có sẵn cho người dùng – Hình nền máy tính để bàn, Hình nền iPhone, Hình nền Android và Hình nền 4k. Danh sách các Thẻ cũng hiển thị dưới dạng thanh trên cùng của trang web.

Mỗi hình nền có các chi tiết như tên Nghệ sĩ, vị trí Hình nền và nút Thông tin.

=> Xem Unsplash

cho thuê studio hcm

5. Pexels Wallpapers

kho ảnh

Pexels là một nguồn tài nguyên tải hình nền đẹp miễn phí khác chứa một số hình nền chất lượng cao tuyệt vời. Cũng giống như Unsplash, hãy truy cập URL trang web được cung cấp tại đây thay vì mở trang chủ của Pexels.

Không có nhiều tùy chọn có sẵn để tìm kiếm hình nền. Bạn có thể sắp xếp các hình ảnh theo Ảnh phổ biến, Ảnh theo màu. Hoặc, bạn có thể chỉ cần nhấp vào tùy chọn Khám phá để duyệt qua các phòng trưng bày do người dùng tạo. Nếu bạn chỉ duyệt các hình nền ngẫu nhiên thì để có thêm ý tưởng bằng cách nhấp vào tùy chọn Tìm kiếm Phổ biến.

Mỗi hình nền cung cấp thông tin quan trọng như thông tin chi tiết về Nghệ sĩ, quyền của Giấy phép và tùy chọn Đóng góp cho nghệ sĩ gốc.

=> Xem Pexels

6. Flickr Wallpapers

ảnh nền đẹp

Flickr lưu trữ một số bức ảnh đẹp nhất trên Internet. Nó là một hệ thống sao lưu trực tuyến tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia.

Bạn có thể sử dụng Flickr để tạo nguồn cho một số hình nền tuyệt đẹp bằng cách sử dụng nhóm Hình nền của chúng. Ví dụ: nhóm hình nền phổ biến nhất trên Flickr là Hình nền (tối thiểu 1024 × 768) có liên kết được đưa ra ở trên. Có rất nhiều nhóm hình nền khác trên Flickr mà bạn truy cập để lấy các hình nền của mình.

Flickr lưu trữ các phiên bản (độ phân giải) khác nhau của mỗi hình ảnh, vì vậy bạn có thể tải hình nền đẹp miễn phí xuống phiên bản phù hợp với màn hình thiết bị của mình.

Flickr cung cấp thông tin chi tiết nhất về hình ảnh của nó – Nghệ sĩ, Máy ảnh, Cài đặt máy ảnh, Bản quyền, Thẻ, Vị trí và Thông tin bổ sung.

=> Xem Flickr

7. Social Wallpapering

Social Wallpapering

Social Wallpaosystem là một trang web tải hình nền đẹp miễn phí. Nó có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về hình nền đẹp. Truy cập trang web và bắt đầu tìm kiếm và tải xuống các hình nền có độ phân giải cao yêu thích của bạn.

Bạn có thể nhập cụm từ tìm kiếm vào thanh Tìm kiếm để tìm các hình nền. Hoặc, bạn có thể nhấp vào nút Browse trên thanh menu của trang web để hiển thị các danh mục hình nền như Ảo, Thiên nhiên, Theo mùa, sau đó nhấp vào chúng để xem các hình nền chỉ thuộc danh mục đó. Bạn có thể tải lên hình nền của riêng mình bằng cách nhấp vào nút Tải lên.

Có một số chi tiết như Chế độ xem, Trình tải lên và Thẻ, có sẵn cho mỗi hình nền.

=> Xem Social Wallpapering

Bài viết liên quan:

kho ảnh miễn phí7 Kho ảnh miễn phí chất lượng cao đủ mọi thể loại kho nhạc không bản quyền Youtube8 Kho nhạc không bản quyền Youtube chất lượng Kho ảnh meme hài hước và tạo ảnh meme hài Fake GPSApp Fake GPS location free và trả phí cho Android & iOS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *