Camera360

Camera360

Nội dung bài viết: 1. Giới thiệu Camera360 2. Cách tải Camera 360 về điện thoại 3. App cùng chức năng

1. Giới thiệu Camera360

Có lẽ Camera360 đã không còn xa lạ gì với người dùng smartphone nữa, nhưng giờ đây bạn không cần tới những chiếc điện thoại thông minh cũng có thẻ sở hữu những bức ảnh tuyệt vời để chia sẻ lên mạng xã hội ngay trên chính chiếc máy tính cá nhân của mình. Bởi tiện ích này đã có phiên bản dành cho Windows với các tính năng tương tự như khi sử dụng trên các thiết bị di động. Ứng dụng chụp ảnh Camera360 dễ bị nhầm lẫn với thiết bị Camera 360 độ được lắp đặt để giám sát qua PC và di động, chính vì thế khi bạn gõ tìm kiếm sẽ thấy một số kết quả liên quan như Camera 360 cho máy tính, giá camera 360 wifi, lắp camera 360 độ tại nhà, bảng giá camera 360 độ hay thậm chí là camera 360 ô tô. Chức năng của nó cũng có nhiều điểm tương đồng với ứng dụng Camera 720, bạn có thể tải Camera 720 để trải nghiệm.

Camera 360 là ứng dụng chụp ảnh khá cũ, hiện nay có một số app chỉnh ảnh Trung Quốc như Xingtu hay Hang You được nhiều người sử dụng nhờ có kho hiệu ứng phong phú, đặc biệt Download app Xingtu còn cung cấp các tính năng giảm cân, làm eo thon cho cơ thể hay trang điểm cho khuôn mặt có vẻ đẹp tự nhiên.

Xem thêm: Tai 360 chup anh dep

  • Link: Download app Xingtu

tai camera360

Camera360 cung cấp nhiều chức năng trang trí, làm đẹp cho ảnh

Với mỗi người dùng máy tính thì chức năng quản lý ảnh thường được chú tâm nhiều hơn chính vì vậy Camera360 đã mang đến cho bạn một tiện ích quản lý vô cùng thuận tiện. Phần mềm có thể tự động tổ chức sắp xếp dựa trên thời gian thực, bên cạnh đó công cụ phóng to trên thanh toolbar cũng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh số lượng hình ảnh sẽ hiển thi trên màn hình sao cho phù hợp với kiểu xem của mình. So với Camera360 thì App Xingtu cũng có giao diện làm việc khá đơn giản và dễ dàng thao tác khi chỉnh sửa ảnh.

Tham khảo: Cách Chụp Hình Tự Sướng (Selfie) Đẹp Cho Nam Tại Nhà

download camera360

Camera360 có chế độ chỉnh sửa ảnh tự động, làm đẹp ảnh thần kỳ

Đặc biệt tính năng tìm kiếm thông minh của Camera360 giúp sắp xếp hình ảnh một cách tự động theo thời gian, những địa điểm mới ghé thăm hay theo phân loại chuyên mục. Nhờ đó việc tìm kiếm của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết, bạn cũng có thể tìm trực tiếp ngay trong hộp thoại Search Box của phần mềm. Tính năng quản lý hình ảnh không phải là một ưu điểm của App Xingtu nói trên.

camera360 app

Camera360 cung cấp nhiều chế độ điều chỉnh khuôn mặt

Tham khảo: Bộ hình nền thiên nhiên phong cảnh full HD cực đẹp

Ngoài ra, nói đến Camera360 chúng ta không thể không nhắc tới tính năng chỉnh sửa ảnh. Ở đây cũng vậy, phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao để làm đẹp cho tấm hình của mình. Các hiệu ứng bộ lọc sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có những tấm hình đẹp mà không cần phải dùng đến các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Camera360 là ứng dụng chụp ảnh tự sướng kèm theo nhiều chức năng chỉnh sửa và làm đẹp ảnh độc đáo, hiện đang được hơn 1 tỷ người trên thế giới tin dùng. Camera360 sổ hữu nhiều hiệu ứng hoạt hình, bộ lọc, các chức năng trang điểm làm đẹp ảnh tự nhiên, các nhãn dán động dễ thương, ngoài ra ứng dụng này còn có chức năng quay video thời lượng từ 10 đến 60 giây.

2. Cách tải Camera 360 về điện thoại

MẹoCách tải Camera 360 về điện thoại

Đối với những bạn đang có ý định trải nghiệm Camera 360 trước hết các bạn cần tìm hiểu cách tải Camera 360 về điện thoại, xem hướng dẫn chi tiết trên ncvanhoa.org.vn.

  • Xem thêm: Cách tải Camera 360 về điện thoại

3. Ứng dụng liên quan

Cùng với Camera360, Xingtu thì B612 cũng là ứng dụng chụp ảnh được nhiều bạn trẻ yêu thích, đi kèm rất nhiều hiệu ứng làm đẹp độc đáo, ngoài ra B612 còn có thể hẹn giờ chụp ảnh, đăng và chia sẻ ảnh trực tiếp qua mạng xã hội.

  • Link tải: B612

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.