Heroes of the Storm: Tất tần tật về nữ cung thủ Sylvanas Windrunner

https://bnetcmsus-a.akamaihd.net/cms/content_folder_media/MQBH8MDU58R71427132578377.jpg

Sylvanas Winrunner không phải lúc nào cũng được gọi là “Dark Lady” của tộc Forsaken (một chủng tộc độc lập đã tách ra khỏi The Scourge và kiểm soát phần lớn vương quốc Lordaeron sau khi bị Arthas phá hủy). Khi còn ở thế giới của người sống, cô ấy từng là thống lãnh của những người bảo vệ Silvermoon, nhưng sau khi vương quốc của tộc Elf bị tấn công bởi Arthas, Sylvanas đã hi sinh khi chiến đấu với kẻ thù và bị Arthas triệu hồi về làm tay sai với tư cách là nữ thần báo tử đầu tiên – The First Banshee.

Sylvanas có một quá khứ đầy đau thương và có tác động không nhỏ tới lịch sử của thế giới Warcraft, còn trong Heroes of the Storm, cô đóng vai trò là một thủ lĩnh xảo quyệt, độc ác với khả năng bắn cung siêu việt, disable được các công trình và hạ gục chúng một cách cực kỳ nhanh chóng. Đó chính là lí do tại sao Sylvanas được mệnh danh là “Vị tướng có sức mạnh như cheating”.

Tiểu sử:

https://bnetcmsus-a.akamaihd.net/cms/content_folder_media/WBT6DLZX1T971427144328832.jpg

Khi còn sống, High Elf Sylvanas WindRunner đã từng là thủ lĩnh của những người bảo vệ Silvermoon, lãnh đạo của những người bảo vệ xứ Farstrider. Với tư cách là thống lĩnh của những người bảo vệ Silvermoon, thủ đô của tộc High Elf, nàng đã dẫn đầu đội quân của mình chống lại sự xâm lược của Arthas, kỵ sĩ tối cao của Lich King trong cuộc chiến thứ 3.

Tuy nhiên, mặc cho sự chống cự quyết liệt, đội quân của nàng vẫn thất bại trong cuộc chiến này, và vị thủ lĩnh đã bị sát hại bởi Arthas. Tuy nhiên, cảm thấy thú vị trước tài năng của nàng. Arthas đã tung ra lời nguyền hồi sinh Sylvanas, đưa nàng trở lại cuộc sống nhưng lại bị kiểm soát tâm trí, trở thành tay sai đắc lực cho quân đoàn Undead của hắn.

https://bnetcmsus-a.akamaihd.net/cms/content_folder_media/98HE8C939GJO1427144328835.jpg

Theo thời gian, với sự suy yếu của Lich King, Sylvanas đã lấy lại được quyền điều khiển bản thân. Nàng đã tập hợp các Undead không bị kiểm soát như nàng lại và tạo thành đội quân Forsaken, một đội quân Undead hoàn toàn độc lập với The Scourge của riêng mình.

Điều mà Sylvanas muốn làm nhất khi đó là chính là trả thù Arthas, The Lich King với mọi tội ác hắn gây ra cho cô và người dân High Elf. Chính vì vậy nàng cùng quân đoàn của mình đã gia nhập The Horde. Tuy nhiên, khi Tirion Fondring cùng các anh hùng vùng Azeroth tiêu diệt được Arthas, Sylvanas lại cảm thấy mất đi mục đích sống và nàng đã quyết định tự kết liễu mạng sống của mình.

Nhưng, nàng lại nhận ra rằng cuộc sống sau cái chết của mình sẽ chỉ toàn những dằn vặt và tra tấn không ngừng nghỉ, cùng với việc thiếu vắng người chỉ huy thì tộc Forsaken sẽ bị hủy diệt. Do đó Sylvanas lại tiếp tục ký hiệp ước với một tay sai khác của Lich King, The Val’kyr, một lần nữa trói buộc linh hồn của mình với chúng và đưa chủng tộc Forsaken lên một địa vị tối cao trong quân đoàn chết. Giờ đây, Sylvanas chỉ tồn tại vì Forsaken, gia đình mới của nàng và sẽ bất chấp tất cả, làm bất cứ điều gì để bảo vệ nó.

https://bnetcmsus-a.akamaihd.net/cms/content_folder_media/AJVOR1Z2PVK31427134693704.jpg

Những game Sylvanas Windrunner từng xuất hiện:

– Warcraft III: Reign of Chaos (Game – 2002)

– Warcraft III: The Frozen Throne (Game – 2003)

– World of Warcraft (Game – 2004)

– The Well of Eternity (Novel – 2004)

– Warcraft: The Sunwell Trilogy Vol. #3: “Ghostlands” (Graphic Novel – 2007)

– Tides of Darkness (Novel – 2007)

– Warcraft Legends Vol. #3: “Crusader’s Blood” (Graphic Novel – 2009)

– Arthas: Rise of the Lich King (Novel – 2009)

– World of Warcraft: Official Magazine (2009)

– Stormrage (Novel – 2010)

– Edge of Night (Short Story – 2011)

– In the Shadow of the Sun (Short Story – 2011)

– Jaina Proudmoore: Tides of War (Novel – 2012)

– War Crimes (Novel – 2014)

– Blood of the Highborne (Short Story – 2014)

– Sylvanas Windrunner (World of Warcraft Character Page)

>> Người mới chơi Heroes of the Storm nên chọn vị tướng nào?

Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *