Quỷ lửa Surtur – Kẻ gieo rắc kinh hoàng

Surtur là con quỷ đến từ hành tinh nằm ở chiều không gian khác – Muspellheim. Hắn là 1 trong những kẻ thù mạnh nhất – kinh khủng nhất mà cả Asgard phải đối mặt. Hắn có một mối quan biết với con quỷ băng giá Ymir, cả hai đều già hơn và mạnh hơn cả Odin và cả Thor, và hai cha con phải mất rất nhiều sức mạnh và thời gian cũng như trí khôn để đánh bại chúng.Surtur đã bị giam cầm từ rất lâu đời trong ngọn lửa dưới lòng Trái Đất , hắn được Loki thả ra để tàn phá Trái Đất khi Odin xuống Trái Đất để phá game của Jane Foster và Thor. Thor sau đó sử dụng thanh kiếm quyền năng của Odin để chọc mông Surtur khiến hắn đau quá nhảy ra ngoài Trái Đất, xui xẻo là nhảy nhầm lên 1 miếng thiên thạch có từ tính rất mạnh khiến hắn bị khoá chặt ở đó một khoản thời gian khá dài. Sau đó hắn được triệu hồi về tấn công Trái Đất với sự giúp đỡ của Ymir khi ma thuật của lửa và băng được thi hành , người thả chúng là những đứa con của quỷ Sa Tăng.

Sutur tham gia vào vòng tròn định mệnh Ragnarok bằng cách rèn cây kiếm ma thuật Twilight, và thả rất nhiều sư đoàn quỷ lửa xuống Trái Đất, khiến Asgard phải cử gần hết quân đội của mình xuống Trái Đất để bảo vệ, sau đó hắn 1 mình 1 kiếm chạy qua cầu vồng Bifrost, với nỗ lực phá huỷ Asgard 1 lần và mãi mãi. Hắn đối đầu với 3 cha con Odin, Thor và Loki và bị đánh bại. Tuy chiến thắng nhưng Asgard cũng phải trả 1 cái giá khá chat khi Odin và Surtur bị rơi vào 1 chiều không gian khác. Sau trận chiến cuối cùng tại Ragnarok, Beta Ray Bill, một người bạn của Thor thấy than thể của Surtur nát ra thành từng mảnh trên bầu trời, và trong cơn hấp hối, hắn vẫn cố gắng giữ cây kiếm Twilight, mặc dù thanh kiếm đã bị gãy đôi trong trận chiến của Bill và Asteroth.

-VÒNG TRÒN ĐỊNH MỆNH RAGNAROK CUỐI CÙNG

Surtur đã bị chết 1 lần và vĩnh viễn trong trận chiến Ragnarok cuối cùng khi Thor – đã có odinforce và ma thuật Rune, phá huỷ cả vòng tròn lịch sử ấy. hắn bị giam cầm vào đống đổ nát của thời gian và phải chiến đấu lien tục với Odin ròng rã hang năm trời.

Khi Serpent (Curl Borson-anh trai của Odin, boss trong Fear itself), được thả ra bởi Skadi (con gái Red Skull). Loki , cố gắng ngăn chặn hắn phá huỷ mọi thứ,. Loki chui vào Limbo và giao hẹn với Surtur. Loki hứa sẽ thả hắn ra với điều kiện được nhận 1 phần sức mạnh của thanh kiếm Twilight. Loki sau đó dung sức mạnh với để viết lại lịch sử, tạo ra 1 điểm yếu cho Serpent. Sau đó thì Loki thả Surtur vào đất nước của Serpent. Và Surtur đã hoàn thành tốt công việc của mình và vui vẻ trở về Muspellheim Sau khi nhận ra mình bị lừa thì Surtur lại quay lại Asgard kiếm chuyện. Hắn bị Thor đánh bại và năng lực của hắn bị giam cầm vĩnh viễn ở Asgard.

SỨC MẠNH VÀ NĂNG LỰC CỦA SUTUR

Surtur là một bạo chúa và mang trong mình sức mạnh của 1 vạn mặt trời, hắn có đủ khả năng để phá huỷ cả 1 dải thiên hà nếu hắn muốn. Là 1 con quỷ lửa khổng lồ cao đến 300 mét, hắn mang trong mình sức mạnh tự nhiên là lửa, và tất nhiên là có sức mạnh, độ bền lên đến mức bệnh hoạn, vượt xa cả Thor và Odin. nhiệt độ trong người hắn toả ra gây ảnh hưởng đến Trái Đất khi hắn đang đứng ở tít Asgard. Mang trong mình sức mạnh của lửa vũ trụ, hắn biến mình thành 1 đấng gần như toàn năng khi dung lửa để bay lượn, biến đổi phân tử, di chuyển trong các chiều không gian và bất tử. Hắn sợ lạnh, và bị ảnh hưởng bởi 1 vài ma thuật khác nhau và những thằng mạnh bệnh hoạn khác. Sức mạnh của hắn dễ dàng đạt đến tầm cỡ của các Skyfather. Hắn là 1 bậc thầy kiếm thuật và khá thong minh khi có khả năng sử dụng các ngôn ngữ ma thuật cổ đại.

Hắn mang trong mình ngọn lửa vĩnh cửu, tăng thêm sức mạnh cho ,mình và cây kiếm Twilight

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *