Yeah Coffees

Những Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu mà Yeah Coffees chuẩn bị chia sẻ dưới đây hy vọng sẽ mang lại nhiều cảm xúc đến bạn. Hãy bắt đầu khám phá nhé.

Tổng hợp Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu ngọt ngào nhất

Tổng hợp Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu ngọt ngào nhất

1. Everyday, when God Opend the door of Heaven, he saw me and asked: “What is your wish for today?!” I said: Lord Please take care of the one reading this message! Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đàng, Ngài nhìn anh và hỏi: ” Điều ước hôm nay của con là gì?” Anh trả lời: “Xin người hãy bảo vệ cho người đang đọc tin nhắn này!”.

2. I love you like my life, do you know why? Because you are my life… Anh yêu em như yêu cuộc sống của chính mình, em biết tại sao không? Vì em chính là cuộc sống của anh.

3. If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you mean to me. Một ngày nào đó khi anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa. Anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để người người có thể ngước lên và hiểu rằng em có nghĩa với anh nhường nào.

4. Love is not getting, but giving. Tình yêu không phải là điều ta nhận đuợc mà là những gì ta cho đi.

5. Love consists in desiring to give what is our own to another and feeling his delight as our own. Tình yêu là niềm khát khao đuợc dâng hiến bản thân và cảm nhận niềm vui của người khác như của chính mình.

TẢI VỀ NGAY >> ncvanhoa.org.vn (15888 downloads)

6. I looked at your fare… my heart jumped all over the place. Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

7. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Anh chỉ mất 1 giây để nói anh yêu em nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

8. You can turn the sky green and make the grass look blue, but you can’t stop me from loving you. Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em.

9. To the world you may be one person, but to one person you may be the world. Có thể với thế giới, bạn chỉ là một người. Nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới.

10. Brief is life but love is long. Cuộc đời ngắn nhưng tình yêu thì dài.

Top Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu được yêu thích nhất

Top Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu được yêu thích nhất

1.You know you love someone when you cannot put into words how they make you ncvanhoa.org.vn yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu.

2. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

3. Frendship often ends in love, but love in frendship-never. Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

4. Hate has a reason for everything but love is unreasonable. Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

5. A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

TẢI VỀ NGAY >> ncvanhoa.org.vn (13714 downloads)

6. I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

7. You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

8. Life has taught us that love does not consist in gazing at each other but in looking outward together in the same direction. Cuộc đời dạy chúng ta rằng tình yêu ko phải là nhìn lẫn nhau mà là nhìn về chung một hướng.

9. I love you with know how, why ,or even from where… Anh yêu em mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.

10. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience. Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

Tuyển tập Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu lãng mạn nhất

Tuyển tập Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu lãng mạn nhất

1. How can you love another if you don’t love yourself? Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

2. You look great today. How did I know? Because you look great everyday. Hôm nay trông em thật tuyệt. Tại sao anh biết ư? Vì ngày nào em cũng rất tuyệt mà.

3. Hate has a reason for everything but love is unreasonable. Ghét một người có thể có lý do, nhưng yêu một người thì không thể.

4. Love is like heaven, but it can hurt like hell. Tình yêu giống như thiên đường , nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

5. Can I say I love you today? If not, can I ask you again tomorrow? And the day after tomorrow? And the day after that? Coz I’ll be loving you every single day of my life? Hôm nay anh có thể nói yêu em chứ? Nếu không, anh có thể hỏi em một lần nữa vào ngày mai? Ngày kia? Ngày kìa? Bởi vì anh yêu em mỗi ngày trong đời.

TẢI VỀ NGAY >> ncvanhoa.org.vn (12276 downloads)

6. Love means you never have to say you’re sorry. Yêu nghĩa là không bao giờ phải nói rất tiếc.

Những Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu ngọt ngào nhất

7. I wrote your name in the sand but it got washed away, I wrote your name in the sky but it got blew away, I wrote your name in my heart where it will stay… Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi.

8. They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me. Người ta nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến mình, thì cuộc đời vẫn đáng sống. Vì thế, khi nào mà gặp rắc rối hay em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng còn có anh em nhé!

9. Love and a cough can not be hid. Tình yêu cũng như cơn ho không thể giấu kín đuợc.

10. I have you! If you hate me, shoot me with an arrow, but please not on the heart coz that’s were you are! Anh đã có được em! Nếu em ghét anh, hãy dùng mũi tên bắn anh, nhưng đừng bắn vào trái tim anh em nhé vì em ở đó đấy.

TẢI VỀ NGAY >> ncvanhoa.org.vn (10357 downloads)

11. An angel asked me a reason why I care for you so much. I told her I care for you so much coz there’s no reason not to. Một thiên thần hỏi anh tại sao anh lại yêu em nhiều đến thế, anh đã nói rằng anh rất yêu em bởi vì chả có lí do nào để không làm như thế cả.

Trên đây là những Stt tiếng Anh ngắn hay về tình yêu lãng mạn nhất mà Yeah Coffees đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn khi đọc xong những dòng này. Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cạnh người mình yêu nhé.

NHỮNG BÀI VIẾT HAY NHẤT

>>> Những câu thơ hay về tình yêu ngắn gọn cảm xúc nhất

>>> Những câu nói hay về tiền thấm thía nhất

>>> Những câu nói hay trên Facebook chất lừ nhất

>>> Những câu nói hay về sách truyền cảm hứng nhất

>>> Những câu nói hay về tuổi trẻ rực rỡ nhất

>>> Những câu nói hay của Khổng Tử được tâm đắc nhất

Bài viết đáng chú ý

 • Những stt hay về tình yêu ngắn gọn lãng mạn nhất
 • Những câu thơ hay về tình yêu ngắn gọn cảm xúc nhất
 • Những câu nói hay về thời gian đáng suy ngẫm nhất
 • Những câu nói hay về hoa có ý nghĩa nhất
 • Những câu chửi thấm nhất mọi thời đại
 • Những câu nói hay về sức khỏe đáng lưu tâm nhất
 • Những câu nói hay về tiền thấm thía nhất
 • Những câu nói hay về con người 2 mặt hay nhất
 • Những câu nói hay về tình bạn tuổi học trò kỷ niệm nhất
 • Những câu nói hay về cha mẹ và con cái chất nhất
 • Lời Phật dạy về cuộc sống con người nên noi theo nhất
 • Những câu nói hay về lòng dạ con người thâm độc nhất
 • Những câu nói hay về sự thành công tâm đắc nhất
 • Những câu nói hay về sự mất niềm tin được quan tâm nhất
 • Những câu nói hay của Jack Ma đáng suy ngẫm nhất
 • Top STT tâm trạng về cuộc sống đáng suy ngẫm nhất
 • Top Stt hay về tình yêu hạnh phúc lãng mạn nhất
 • Những câu nói hay về công việc được yêu thích nhất
 • Top Stt hài hước về tình yêu được chia sẻ nhiều nhất
 • Top STT hay về tình bạn đẹp hài hước đáng trân trọng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *