Những Stt hay cho ngày cuối tuần ngắn gọn hài hước, thứ 7, chủ nhật

Những Stt hay cho ngày cuối tuần ngắn gọn hài hước, thứ 7, chủ nhật

STT hay, lời chúc đầu tuần hay STT hay cho ngày cuối tuần đang trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng, nhất là giới trẻ. Chắc hẳn, khi đọc hay chia sẻ những Status hay về ngày cuối tuần sẽ giúp bạn có được ý tưởng cho STT hay cho mình, nạp năng lượng cho cuộc sống rất hiệu quả.

Bài viết liên quan

  • STT mất ngủ đêm khuya hay, hài hước
  • Cap hay về cuộc sống
  • STT cuộc sống bon chen
  • Ngày của mẹ 2021 là ngày mấy? nên tặng quà gì? chúc gì?
  • Tổng hợp STT tháng 6 hay nhất

Cuối tuần được xem là quãng thời gian tạm giác lại các công việc, học tập trong một tuần để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng cuộc sống, đồng thời cũng đưa ra các dự định cho tuần mới. Do đó, sẽ thật thú vị và ý nghĩa khi đọc và đăng những STT hay cho ngày cuối tuần lên mạng xã hội Facebook, Zalo ….

Xem thêm: Stt cuối tuần hay

stt hay cho ngay cuoi tuan

Status hay cho ngày cuối tuần

I. Những STT hay về ngày cuối tuần

Đọc thêm: Phương trình tham số của đường thẳng trong mặt phẳng Oxy

1. Hôm nay là cuối tuần, hãy tận hưởng nó trọn vẹn nhất nhé bạn.2. Nếu chúng ta dành cả tuần để làm việc, thì cuối tuần là tất cả về sự tự do và ngẫu hứng. Vào cuối tuần, chúng ta được phép buông bỏ mọi hạn chế, ức chế và sợ hãi, và làm tất cả những điều điên rồ mà chúng ta luôn muốn.3. Chúng ta luôn chờ đợi ngày cuối tuần như chờ đợi một người bạn thân nhất đến thăm chúng ta. Cuối tuần là cơ hội để chúng ta có chút thời gian dành cho bản thân bằng cách gác lại mọi nghĩa vụ và trách nhiệm.4. Thứ 7, Chủ nhật đã đến rồi. Hãy tạm bỏ công việc, học tập và thay vào đó là hãy làm điều mình thích, cười thật nhiều, chơi đùa thật vui vẻ.5. Dù trong tuần, bạn gặp phải khó khăn, mệt mỏi và nhiều ưu tiền nhưng khi cuối tuần đến, hãy nghỉ ngơi và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất mà bạn luôn ao ước.6. Cuối tuần đã đến rồi, bỏ qua những ưu phiền, lo âu. Hãy có ngày nghỉ thật vui vẻ và ý nghĩa nhé.

II. STT cuối tuần hài hước, bựa

1. Tại sao thứ Hai lại xa thứ Sáu và thứ Sáu máu lại sát với thứ Hai?. Chúc cuối tuần vui vẻ

stt hay cho ngay cuoi tuan 3

Những Stt hay cho ngày cuối tuần ngắn gọn hài hước

Đọc thêm: Top 10 Câu Nói Hay Về Áo Sơ Mi Trắng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2022 Top Trend

2. Ngày cuối tuần. Chế độ quái thú: TẮT.3. Chủ nhật đến, chuẩn bị cho Câu chuyện ngắn kinh hoàng cho ngày thứ 2 sắp tới.4. Mỗi năm chỉ có vài lần chúc. Chúc năm mới, chúc ngày lễ, chúc đầu tuần và chúc cuối tuần. Đến cuối tuần rồi, chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc.

Xem thêm: Những lời chúc cuối tuần hay hay nhất

III. STT hay về ngày chủ nhật

1. Ngày cuối tuần, chúc mọi người thân yêu vui vẻ và hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.2. Chủ nhật, máu chảy về tim. Quẩy lên thôi mọi người ơi. Chúc mọi người ngày chủ nhật vui vẻ.3. Thứ 7 đi qua, chủ nhật đã đến. Chúc mọi người ngày mới tốt lành.4. Chúc bạn ngày chủ nhật vui vẻ, tràn đầy động lực và hứng khởi.5. Cuối tuần đã đến thật rồi. Chúc mọi người có ngày chủ nhật thật ý nghĩa và hạnh phúc.

IV. STT thứ 7 hài hước

1. Hôm nay là thứ 7, tôi có thể ngửi thấy mùi của ngày cuối tuần – mùi hạnh phúc, mùi của ngủ nướng. 2. Hãy mỉm cười vì hôm nay là thứ 7.3. Những ngày tốt đẹp hơn đang đến gần với bạn. Ngày thứ 7, chủ nhật – ngày mà bạn luôn mong chờ. 4. Thứ 7 là thời gian để ta tận hưởng những điều yêu thích, có thể là ngủ nướng, có thể là đi ăn, đi chơi. 5. Thứ 7, tim rung linh, mắt lim dim. 6. Này, đây là một tin tốt cho bạn! Bây giờ bạn có thể đi du lịch hoặc dành thời gian cho sở thích của mình. Vì đây là thứ 7 – cuối tuần! Và tôi ở đây để chúc bạn cuối tuần tuyệt vời nhất!7. Mọi người thường nói rằng kết thúc là buồn. Nhưng tôi biết về một kết thúc rất có hậu. Nó được gọi là Weekend.stt hay cho ngay cuoi tuan 2STT ngày chủ nhật, STT hay ngày cuối tuần

V. STT cuối tuần vui vẻ, hài hước

1. Bạn có biết ý nghĩa của ngày cuối tuần?W- Làm việc miễn phí.E- Đang tận hưởng.E- Tham gia vào cuộc vui.K- giữ khoảng cách với nơi làm việc.E- Sự phấn khích.N- Cuộc phiêu lưu mới.D- Những ngày thảnh thơi nhất.Chúc bạn có một cuối tuần dài vui vẻ!2. Không còn kỷ luật, không còn làm việc chăm chỉ. Đây là lúc để thực hiện một ngày của bạn theo mong muốn của bạn! Chúc cho ngày cuối tuần làm phong phú thêm một ngày của bạn với niềm vui và những lời chúc phúc.3. Cuối tuần có nghĩa là sự tự do khỏi cuộc sống thường ngày. Vì đang là cuối tuần, Hãy như một chú chim và đôi cánh ước mơ của bạn sẽ vươn xa trên bầu trời. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ!4. Tôi hy vọng cuối tuần của bạn sẽ rất thú vị. Mong kỳ nghỉ nhỏ mang lại hạnh phúc và bình yên cho bạn. Chúc bạn cuối tuần vui vẻ nhất!5. Cuối tuần đến rồi, không còn vướng bận công việc giấy tờ nữa, điều bận rộn duy nhất bây giờ là niềm vui và bạn bè. Tận hưởng cuối tuần của bạn nhé.stt hay cho ngay cuoi tuan 4Những STT muôn vàn sắc thái cho ngày cuối tuần

VI. STT cuối tuần buồn, một mình

1. Tối chủ nhật đến mang lại cho ta cảm giác một tuần kết thúc dù ta chưa tận hưởng được điều gì, dường như nó chưa từng xảy ra.2. Tối chủ nhật, tiếc nuối có, buồn có khi nghĩ rằng thứ 2 – tuần mới đang đến rất gần.3. Dù bạn muốn hay không muốn thì thứ 2 sắp đến gần, một tuần mới lại đến. 4. Môt tuần có tới 7 ngày nhưng ngày cuối tuần chỉ có một mà thôi. Không đủ ta thư giãn, nghỉ ngơi. Đúng là cái gì ít thì mọi người đều quý giá. 5. Cuối tuần là ngày buồn, ngày mà các cặp đôi đi chơi, còn ta chỉ có một mình.

VII. STT cuối tuần đi chơi

1. Đời người ngắn lắm, vì thế hãy thức thật sớm để đi ra ngoài, đi chơi với bạn bè, người thân, thoát khỏi bộn bề cuộc sống, tận hưởng một niềm vui trọn vẹn của ngày cuối tuần.2. Ngày cuối tuần, không phải đi làm mà đi ra ngoài, tận hưởng cuộc sống đáng sống. 3. Cuối tuần đến, hãy thực hiện các cuộc hẹn đã lên kế hoạch trong tuần. Chúc bạn ngày cuối tuần hạnh phúc, vui vẻ. 4. Cuối tuần vui vẻ khi được đi chơi với bạn bè, gia đình và tám chuyện với mọi người. 5. Cuối tuần đến rồi. Xua tan mệt mỏi, căng thẳng bằng cách thư giãn, đi chơi với bạn bè. Đi chơi thôi nào.

VIII. STT thả thính cuối tuần vui vẻ

1. Nếu anh không phiền. Cuối tuần đang đến, yêu liền được không?2. Cuối tuần đến rồi, anh không làm việc, sao còn chưa đến bên em?3. Cuối tuần có nắng, anh có say nắng em không?4. Với anh, tim em bật đèn xanh mỗi ngày, kể cả ngày cuối tuần.5. Cuối tuần, người ta đi chơi, cớ sao anh vẫn ở nhà thế này?

Vào cuối tuần, cách để bạn nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống rất nhiều như đọc sách, xem phim, đi chơi, đi ăn với bạn bè. Và cách thư giãn tốt nhất có lẽ là đọc những dòng STT hay cho ngày cuối tuần. Dù mang tâm trạng buồn hay tâm trạng ngập tràn háo hức thì những STT hay nói về ngày cuối tuần này đều giúp bạn có động lực, dễ dàng trải lòng hơn. Đồng thời, những STT hay về ngày nghỉ cuối tuần này còn thích hợp làm lời chúc, giúp bạn gửi đến cho người thân yêu của mình. Những dòng STT này sẽ giúp người nhận cảm thấy thoải mái, tận hưởng ngày cuối tuần một cách trọn vẹn, hạnh phúc và vui vẻ.

Danh mục: Giáo dục

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Xem thêm: Những Lời chúc ngày thứ 7 hay nhấtXem thêm: Cap hay cho ngày cuối năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *