Bật mí ý nghĩa về số 3 – Số 3 có ý nghĩa gì trong cuộc sống, phong thủy sim

Trong sim phong thủy, số 3 là số được rất nhiều người ưa chuộng khi lựa chọn dãy số điện thoại của mình. Vậy nó có ý nghĩa gì? Lời giải đáp về ý nghĩa số 3 trong cuộc sống, trong sim điện thoại sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Ý nghĩa về số 3 có gì đặc biệt

Số 3 có ý nghĩa gì trong cuộc sống

 • Số 3 trong tiếng Hán Việt được đọc là tam có ý nghĩa là tài, tức là phát tài, nhiều tiền tài, toàn tài.

 • Là con số đại diện cho tài năng, trí tuệ.

 • Được xem là con số vững chắc, như kiềng 3 chân là một hình thức vững chắc nhất. Người Trung Quốc có câu “ba với ba là mãi mãi” (bất tận) biểu tượng hy vọng trường thọ.

 • Gắn liền với truyền thuyết 3 giới: tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), tam giới (Dục giới, Sắc giới và vô sắc giới), tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Vũ trụ sinh ra ba cõi, là Thiên – Địa – Nhân, theo quy luật Luân hồi vòng tròn bất tận. Đặc trưng cho sự hòa thuận giữa con người và thiên nhiên.

 • Số 3 ứng với vị trí thứ 3 trên chòm sao Bắc Đẩu, sao này được gọi là sao thiên cơ, sao Tam Bích, sao Lộc Tồn. Sao Tam Bích là một sao chủ về tài lộc, sự thông tuệ, uyên bác, giỏi tính toán. Ý nghĩa số 3 ứng với năng lượng của sao nên mang ý nghĩa tốt đẹp như vậy.

  ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 3 trong phong thủy sim điện thoại

Theo như tìm hiểu ý nghĩa số 3 ở trên thì một dãy sim điện thoại càng chứa nhiều số 3 càng tốt. Khi bạn sở hữu sim nhiều số 3 nó thể hiện bạn là một người có tài năng, đầu óc, sáng tạo, linh hoạt, là người thân thiện, biết lắng nghe.

Nó giúp cho công việc làm ăn của bạn thuận buồm xuôi gió, gặp những điều may mắn, tốt đẹp, hạn chế những rủi ro, xui xẻo. Mang đến cho bạn tiền tài, danh vọng, phú quý cả đời.

Những ai hợp và khắc với số 3?

 • Số 3 là số lẻ thuộc dương nên hợp với những người sinh năm: Sửu, Mão, Tỵ, Mùi, Dậu, Hợi.

 • Theo thuyết ngũ hành số 3 thuộc mệnh Mộc theo ngũ hành sinh khắc nó hợp với người mệnh Thủy vì Thủy sinh Mộc. Và khắc những người mệnh Thổ vì theo ngũ hành tương khắc Mộc khắc Thổ.

 • Đối với những người làm kinh doanh, buôn bán khi sở hữu sim chứa nhiều số 3 nó sẽ giúp họ thăng tiến trong công việc, giúp chiêu tài kích lộc cho chủ sở hữu.

 • Những người có bộ sao Thiên Mã, Điếu Khách, Thiên Khốc hội hợp nên sử dụng sim chứa nhiều số 3 để cường hóa mạnh mẽ nguồn năng lượng hơn.

Nếu bạn yêu thích và cảm thấy số 3 hợp với mình thì nên chọn một vật nào đó chứa số 3 ví dụ như sim có chứa nhiều số 3 ở cuối số điện thoại để mang may mắn, tài lộc cho mình.

Qua bài viết trên, đã giúp bạn hiểu rõ số 3 có ý nghĩa gì trong cuộc sống và phong thủy số điện thoại. Hãy đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhập thông tin mới nhất, hữu ích nhất nhé!

Xem thêm: Giải mã ý nghĩa con số 2 trong phong thủy đầy đủ và chính xác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *