Thật hư khóa học Sandy Jadeja lừa đảo? Đây là câu trả lời cho bạn

Khóa học Sandy Jadeja thực chất là một khóa học lừa đảo các học viên, với những kiểu kiếm tiền trắng trợn. Những người đã trải qua khóa học này, thậm chí không còn biết được quản lý vốn là gì và họ chỉ đâm đầu vào việc bắt đỉnh và đáy của giao dịch. Với mức học phí trên trời là 150 triệu đồng, liệu đây có xứng là khóa học được nhiều nhà giao dịch tin tưởng. Hãy cùng Forex Việt tìm hiểu về khóa học Sandy Jadeja qua bài viết hôm nay.

Những thông tin cơ bản về khóa học

Những thông tin về khóa học của Sandy Jadeja
Những thông tin về khóa học của Sandy Jadeja

Khóa học của Sandy Jadeja được chia thành 4 level chính. Mỗi level sẽ có một yêu cầu riêng như sau:

Level 1: Đây được gọi là khóa phễu, miễn phí mức học phí ở mức này.

Level 2: Bạn sẽ học được những kiến thức như: Làm như thế nào để có thể kiếm được lợi nhuận nhanh chóng. Level này yêu cầu mức học phí là 28 triệu đồng cho 2 người. Nội dung chính trong level chủ yếu xoay quanh những kiến thức về mô hình nến đảo chiều.

Level 3: Dự báo giá, học cách giá sẽ đi trong khoảng xác định. Tổng chi phí là 48 triệu vnđ. Những nội dung trong khóa học này là những loại Fibonacci và những mô hình giá Harmonic.

Level 4: Daily Income, tức làm thế nào để kiếm được thu nhập hằng ngày với 400$ và 12000$ một tháng cho số vốn 1000$, chi phí là 97 triệu đồng. Trong khóa học này sẽ chỉ cho bạn 24 đến 27 chiến lược khác nhau và cách sử dụng những chỉ báo, nhưng nó không thực sự hiệu quả.

Bạn sẽ được tặng kèm khóa Focus group, nếu thuê cố vấn tài chính thì mất 55 triệu đồng. Mức học phí trên chưa tính tiền thuê thông dịch viên và các chi phí khác. Những học viên muốn đăng ký học lại khóa học này, thì cũng phải đóng tiền như những học viên mới và không được giảm bất kỳ chi phí nào.

Nội dung chính trong khóa học

Tìm hiểu xem ông Sandy Jadeja là ai
Tìm hiểu xem ông Sandy Jadeja là ai?

Kiến thức đầu tiên bạn sẽ được học với khóa học Sandy Jadeja là quá khứ ăn tiền. Ông ta sẽ đưa ra cho bạn dẫn chứng cụ thể về những hinh ảnh và trực tiếp phân tích trên biểu đồ của quá khứ. Nếu bạn kiểm tra và thấy không đúng như những gì ông ta nói, hoặc hỏi về những vấn đề liên quan thì sẽ bị lơ đẹp.

Nội dung thứ hai bạn sẽ được học là tín hiệu HE.

 • HE tức là High Energy, đây chính là kỹ thuật giao dịch chờ để đặt lệnh mua hoặc bán tại hai đầu của nến cho bạn tín hiệu. Kiến thức này được dùng phổ biến và hiệu quả cho hai thị trường là thị trường S&P 500 và US30 (DJI).
 • HE2 liên quan đến Stoploss của US30 từ 200 pip đến 1000 pip dựa trên chiều dài của nến. Chốt lời tại 100 pip. Nếu giá chạy về mức 50 pip thì dời cắt lỗ về mức 0.
 • HE3,4,5 cũng thực hiện tương tự như HE2, nhưng sẽ chốt lời dài hơn.

Thực chất, đây giống như một kiến thức lùa gà vậy. Có thể bạn đã biết, thường thì thị trường chỉ số sẽ chạy mượt và rất ít bị giật hai đầu so với những thị trường như ngoại hối, dầu, kim loại hay hàng hóa và chuyện này thì chắc ai cũng thực hiện được.

Ưu điểm của phương pháp này: Phương pháp HE giúp bạn có thể thắng được nhiều lệnh ngay từ lúc ban đầu, học viên sẽ kiếm được tiền ngay và luôn. Sau đó họ sẽ nhắn cảm ơn đến thầy và thầy dùng những bằng chứng này để tiếp tục chiêu mộ học viên.

Nhược điểm: Nếu bạn không thắng, bạn sẽ chịu một khoản lỗ đáng thất vọng, có khi còn dẫn đến việc cháy tài khoản. Tuy nhiên, mức cắt lỗ dài nên học viên sẽ thấy phần thua của mình ít hơn phần thắng, nhưng về lâu về dài thì bạn sẽ không nhận được nhiều lợi nhuận như những gì mình mong muốn.

Những chiêu trò của khóa học

Những chiêu trò của khóa học Sandy Jadeja
Những chiêu trò của khóa học Sandy Jadeja

Kỹ năng bán hàng đỉnh cao của Sandy Jadeja và những người phụ trợ cho thầy:

 • Thầy đưa ra các dẫn chứng về việc nguy cơ khủng hoảng tài chính hay thế giới đang có rất nhiều người thất nghiệp và chìm trong cảnh nghèo đói. Sandy Jadeja nghĩ học viên nên làm gì đó để có thể tự do về tài chính, bỏ những công việc hằng ngày để học cách đầu tư, dùng tiền kiếm được giúp đỡ người nghèo và đi du lịch bla, bla, …
 • Dùng hình ảnh và độ uy tín của Robert Kiyosaki để đưa ra lời khuyên cho học viên
 • Những người phe ông khắp mọi nơi trong khóa học, họ thuyết phục học viên, kiếm học viên cho thầy, để họ nhận được những khoản hoa hồng từ thầy.
 • Học viên được thầy kể chuyện một cách lôi cuốn và thêm vào đó là những tràng vỗ tay tạo sự hưng phấn.
 • Những học viên sau khi đã giao dịch thành công và kiếm được tiền sẽ được khuyến khích làm từ thiện một ít.
 • Lấy những hình ảnh làm từ thiện tại Việt Nam để nói lên lòng thương người Việt của thầy.
 • Nói không tốt về những diễn giả khác và những đối thủ cạnh tranh cùng ngành của mình.
 • Làm mọi cách để học viên đăng ký tài khoản tại sàn Corespread và nói đây là sàn uy tín, nếu không đăng ký ngay sẽ không được thầy hướng dẫn đăng ký nữa. Sandy Jadeja thực chất là giám đốc chiến lược thị trường Core và chắc chắn khi học viên đăng ký sàn này, thì tiền cuối cùng cũng về túi ông.

Làm cho học viên thấy được tầm quan trọng của ông và khóa học

 • Kiến thức kiếm tiền từ khóa học chỉ có ông mới biết
 • Không được phép ghi hình hoặc ghi âm trong buổi hội thảo
 • Học viên không được phép trao đổi với nhau
 • Nếu phát hiện những kiến thức mà ông dạy bị tiết lộ sẽ bị kiện và không được phép học nữa
 • Sandy Jadeja hù học viên sẽ không dậy ở Việt Nam nữa
 • Đúng 3h sáng học viên phải dậy đặt lệnh HE

Luôn đổ lỗi cho học viên trong quá trình học và sau khóa học

Luôn đổ lỗi cho học viên trong quá trình học và sau khóa học
Luôn đổ lỗi cho học viên trong quá trình học và sau khóa học
 • Khi học viên muốn Sandy Jadeja cho xem tài khoản thì thầy lại lẩn tránh
 • Học viên bảo mình bị cháy tài khoản khi áp dụng phương pháp của thầy thì thầy đổ lỗi cho học viên

Chất lượng của khóa học

 • Những chiến lược rất đơn giản và dễ dùng nhưng không hiệu quả. Hơn nữa những chiến lược này quá sơ sài
 • Bắt buộc quản lý rủi ro 5% cho một lệnh và không được dùng tài khoản demo
 • Nghe nhạc thầy gửi để luyện tâm lý kỷ luật
 • Tỏ vẻ rất bận và tránh né những câu hỏi từ học viên
 • Không công khai những phân tích về dự báo giá

Có thể thấy ông Sandy Jadeja là một cỗ máy kiếm tiền hoàn hảo của Babylons, vì sau ngần ấy thời gian tồn tại, khóa học này vẫn mang lại doanh thu rất cao cho Babylons. Có rất nhiều người tin tưởng Sandy Jadeja lừa đảo là không đúng và luôn chạy theo niềm tin của mình một cách điên cuồng.

Kết luận

Những ai đang tìm hiểu về Sandy Jadeja và muốn kiếm tiền từ phương pháp của ông thì nên xem xét lại, bởi đây là nơi mà ông ta kiếm tiền trên mồ hôi công sức của bạn, chứ không hề giúp bạn kiếm tiền. Hãy tỉnh táo trước những chiêu trò lừa đảo của Sandy Jadeja.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *