Raizou one piece là ai

Trong One Piece, hai mươi năm trước đã có 9 chiến binh sát cánh cùng Oden chiến đấu nên tức là bây giờ Momonosuke cũng sẽ cần có 9 người tương tự để cùng sát cánh cùng cậu lật đổ Orochi và quét sạch bè lũ của Tứ Hoàng Kaido.

Bạn đang xem: Raizou one piece là ai

Trong arc Wano này của One Piece, theo lời sấm truyền của phu nhân Toki 20 năm trước, ta biết rằng để chống lại lực lượng của Kaido và tướng quân Orochi sẽ cần đến 9 chiến binh được mệnh danh là 9 Bao kiếm đỏ.

Hai mươi năm trước đã có 9 chiến binh sát cánh cùng Oden chiến đấu nên tức là bây giờ Momonosuke cũng sẽ cần có 9 người tương tự để cùng sát cánh “đòi lại những gì đã mất”. Dưới đây là những ứng cử viên tiềm năng cho 9 vị trí này:

Cáo lửa Kinemon

Một trong những cận thần trung thành đầu tiên của gia tộc Kozuki đã được tiết lộ là Kinemon. Kinemon được giới thiệu trong vòng cung Punk Hazard nhưng phải đến chap 920 thì việc Kinemon, Momonosuke và 3 cận thần khác của gia tộc Kozuki đã đi tới tương lai 20 năm sau (tức hiện tại) từ Wano quốc mới được tiết lộ.

Khả năng của Kinemon vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng trong arc Dressrosa anh ta đã cho thấy rằng mình là một kiếm sĩ khá giỏi. Anh ấy đã ăn một trái ác quỷ vô danh mà chính bản thân mingh vuncg không biết.

Kanjuro

Kanjuro là một trong những samurai đầu tiên của đất nước Wano được giới thiệu và đã cùng với đám Kinemon du hành thời gian. Kanjuro đã ăn 1 trái ác quỷ hệ Paramecia không rõ tên, cho phép anh ta “thổi” sự sống vào bất cứ thứ gì anh ta vẽ. Đáng tiếc Kanjuro vẽ cực xấu nên anh ta không thể phát huy được hết năng lực trái ác quỷ của mình.

Raizo

Raizo là một cận thần trung thành khác dưới trướng Oden đã được tiết lộ trong series, nhưng anh ta không phải là samurai mà là một ninja. Bề ngoài Raizo tuy không thể nghĩ anh ta mạnh nhưng thực sự người này sở hữu sức mạnh to lớn. Anh ta có thể thực hiện các nhẫn thuật như biến mất trong một đám khói, tạo bản sao của chính mình và sử dụng shurikens với độ chính xác cực cao.

Raizo chắc chắn sẽ có cơ hội phô diễn tài năng nhiều hơn khi cuộc chiến ở Wano xảy ra.

Kiku

O- Kiku là một nhân vật mới được giới thiệu trong arc Wano. Cô ấy cũng là một samurai nên có thể sử dụng kiếm thành thạo và dường như O-Kiku là học trò của Kinemon.

Xem thêm: Làm Cách Xoá Tất Cả Các Mục Đã Lưu Trên Facebook Nhanh Chóng

Trong One Piece 920 đã tiết lộ rằng cô ấy cũng là một người trung thành với gia tộc Kozuki. Tôi chắc rằng cô ấy cũng sở hữu một sức mạnh to lớn và sẽ sớm thể hiện nó trong cuộc chiến ở đất nước Wano.

Nekomamushi

Nekomamushi rất kính trọng và trung thành với Oden, nhưng ông ta không đến từ đất nước Wano mà đến từ Zou và thuộc tộc Mink. Nekomamushi là ông vua của hoàng hôn cai trị tộc Mink vào ban đêm. Ông ta cũng từng là một thành viên của băng Roger và sở hữu sức mạnh kinh khủng khi có thể chiến đấu ngang hàng với Jack hạn hán cho đến khi bị đầu độc.

Inuarashi

Giống như Nekomamushi, Inuarashi đến từ Zou và cũng là người tộc Mink, rất trung thành với gia tộc Kozuki. Ông ta cũng từng là thành viên của băng hải tặc Roger. Inuarashi là vị vua của Bình Minh, cai trị tộc Mink vào ban ngày. Ông ta cũng chiến đấu ngang cơ khi chống lại Jack cho đến khi anh ta bị đầu độc.

Tenguyama Hitetsu

Hitetsu mới được giới thiệu trong arc Wano. Theo tôi, anh ta cũng là một trong những Bao Kiếm Đỏ. Bởi vì trong đoạn hồi tưởng có năm người ở bên cạnh Toki khi lâu đài cháy thì người thứ năm trông rất giống với Tenguyama Hitetsu từ hình dạng tới kích thước. Sớm thôi, thân thế của Hitetsu sẽ được tiết lộ.

Ashura Douji

Trong One Piece chap 920, ta biết được rằng Oden đã từng đánh bại 1 kẻ nguy hiểm nhất Wano thời đấy là Ashura Douji, tại vùng vô trật tự nhất thời bấy giờ là Kuri. Và cũng tại thời điểm này Oden đã thu thập những tên đầu trộm đuôi cướp lại để xây dựng nên nên “trang trại thiên đường”. Chính vì thế khả năng cao Oden đã cảm hóa và thu phục Ashura Douji về dưới trướng mình.

Theo nhiều người Shutenmaru chính là Ashura Douji. Nguyên nhân là do nhìn kiểu gì thì ngoại hình của đạo tặc Shutenmaru cũng vô cùng trùng khớp với đạo tặc Ashura Douji từng được Oden thu phục trong quá khứ.

Kawamatsu

Mới đây trong chap 935, thân thế của gã tù nhân “bí ẩn” trong ngục của Kaido cuối cùng đã được hé lộ, hóa ra đó chính là Kawamatsu- một thành viên của Bao kiếm đỏ, thuộc hạ của Oden ngày xưa. Nhiều người cho rằng phe Luffy tiếp tục có thêm 1 đồng minh mạnh mẽ nữa được thu nạp, và ông sẽ là một nhân tố vô cùng quan trọng trong arc Wano lần này. Theo lời kể, Kawamatsu là một trong những cận thần trung thành nhất của tộc Kozuki và cũng là một trong những người mạnh nhất khi sức mạnh có thể sánh với 100 người bình thường.

Ban biên tập ncvanhoa.org.vn:

vserpuhove.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. ncvanhoa.org.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *