Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội?

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội?

Đầu tiên, chúng ta nói đến các vai diễn, nhân vật có tính cách ôn nhu, ấm áp, ngọt ngào. Khán giả chắc hẳn vẫn chưa quên Phú Sát Phó Hằng năm đó đã đánh cắp mất bao nhiêu trái tim thiếu nữ hay Lệ Trần Lan “siêu cấp sủng thê”.

Trong Diên Hy công lược, Hứa Khải vào vai Phú Sát thị vệ, em trai của Phú Sát Dung Âm Hoàng hậu. Phú Sát Phó Hằng được gọi là “soái ca Tử Cấm Thành” không chỉ vì vẻ ngoài đẹp hơn hoa mà còn vì tính cách dịu dàng, ấm ám, thấu tình đạt lý.

Xem thêm: Phó hằng là ai đóng

Khi bị Ngụy Anh Lạc nghi oan là hung thủ giết hại chị gái, Phú Sát Phó Hằng không những không nổi nóng, tức giận mà còn để mặc Ngụy Anh Lạc tự tung tự tác, thậm chí còn giúp đỡ Ngụy Anh Lạc tìm hung thủ hại chị gái. Sau này, trải qua nhiều biến cố, Ngụy Anh Lạc và Phú Sát thị vệ dần dần thấu hiểu lẫn nhau, rồi yêu nhau. Nhưng tình yêu của hai người chưa kịp đơm hoa kết trái thì lại bị rất nhiều thế lực quấy phá, điển hình đó là Nhĩ Tình.

Vì để cứu Ngụy Anh Lạc, Phú Sát Phó Hằng đành cưới Nhĩ Tình nhưng một dạ chung tình, nhất định không thèm để ý đến Nhĩ Tình khiến nàng ta phát điên. Trong lòng Phú Sát Phó Hằng lúc nào cũng chỉ có một mình Ngụy Anh Lạc, dù cho sau này Ngụy Anh Lạc lại trở thành phi tử của vua.

Khi mỗi người đã có một gia đình riêng, Phú Sát Phó Hằng vẫn một lòng phò trợ Ngụy Anh Lạc. Tình yêu vẫn còn nhưng không thể kết thành phu thê, Phú Sát Phó Hằng vẫn nguyện một lòng đi bên cạnh giúp đỡ Ngụy Anh Lạc. Đến phút cuối cùng, khi Phú Sát Phó Hằng hi sinh ngoài chiến trường, lời trăng trối cũng là dành cho Ngụy Anh Lạc: “Ngụy Anh Lạc, kiếp này ta bảo vệ nàng đã đủ rồi. Sang kiếp sau đổi lại là nàng bảo vệ ta có được không?”

Hết sùng bái Phú Sát thị vệ trong Diên Hy công lược, sang Chiêu Diêu, khán giả lại được thêm dịp trầm trồ vì Lệ Trần Lan tài giỏi nhưng từ đầu đến cuối luôn sống với tư tưởng “đội vợ lên đầu”.

Lệ Trần Lan vốn là con trai ma vương nhưng trong người chứa ma khí nên bị phong ấn, lại bị cả giang hồ truy sát. Lộ Chiêu Diêu sau khi vô tình cứu được Lệ Trần Lan thì đem về Vạn Lục Môn làm lính gác cửa. Lệ Trần Lan từ cảm kích ân nhân cứu mạng, sau đó thành yêu.

Trong một lần đi lấy Vạn Quân Kiếm, Lệ Trần Lan vô tình quật chết người yêu nên trong lòng đau đớn vô cùng, một lòng một dạ ngồi im trên chức bang chủ Vạn Lục Môn chờ người yêu trở lại. Trong thời gian đó có ai liếc mắt đưa tình cũng không thèm đếm xỉa.

Tham khảo: Conan: Những thông tin về Karasuma Renya, Ông Trùm của Tổ Chức Áo Đen

Đến khi Lộ Chiêu Diêu sống lại, mặc cho Lộ Chiêu Diêu hiểu lầm, coi mình là kẻ thù, nhiều lần muốn đoạt mạng nhưng Lệ Trần Lan vẫn một lòng yêu thương và luôn tìm mọi cách để Lộ Chiêu Diêu sống lại. Cuối cùng, Lộ Chiêu Diêu cũng tìm được cách hoàn dương nhưng cũng bị nổ biết bao nhiêu lần, Lệ Trần Lan cũng khốn khổ đau đớn không ít lần. Cuối cùng nhờ sự kiên trì, chân thành, bất chấp vì yêu của Lệ Trần Lan, sau khi đánh bại Kim Tiên gian ác, hai người cũng mới có thể ở bên nhau.

Từ đầu đến cuối, Lệ Trần Lan đối với Lộ Chiêu Diêu luôn là một lòng một dạ yêu thương chiều chuộng, bao nhiêu ấm áp, dịu dàng chỉ dành cho một mình Lộ Chiêu Diêu; ý nàng là ý trời, đối với Lệ Trần Lan, Lộ Chiêu Diêu luôn là số một.

Phú Sát Phó Hằng hay Lệ Trần Lan ôn nhu, nho nhã thì sang đến Trường quân đội Liệt HỏaThuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm, khán giả lại bắt gặp một Cố Yến Tranh và Vương Lục vô cùng “lầy lội”.

Trong Trường quân đội Liệt Hỏa, Hứa Khải vào vai một thiếu gia nghịch ngợm tên Cố Yến Tranh. Cố Yến Tranh là con nhà quan, nhưng không hề có sự hách dịch mà tính tình lại vô cùng trẻ con đáng yêu.

Khi Khúc Mạn Đình đang biểu diễn thì Cố Yến Tranh cũng đến trêu trọc, vỗ mông vác đi. Tạ Tương đứng đó thấy chuyện bất bình ra tay ngăn cản thì lại bị coi như đồng phạm, bị xích hết về đồn. Cũng may gia thế Cố Yến Tranh thuộc hàng khủng nên rất nhanh chóng cả hai được thả ra.

Vào trường quân đội, hai người lại vô tình được xếp chung phòng. Mọi thói hư tật xấu của Cố Yến Tranh từ đầu đến cuối đều bị Tạ Tương nhìn ra. Cố Yến như một đứa trẻ nghịch ngợm khắp mọi nơi. Nghịch áo của Tạ Tương, thừa nước đục thả câu, bắt Tạ Tương giặt quần áo, giặt tất, rót nước cho mình, sáng tập trung thì dậy muộn, bị phạt thì bỏ trốn.

Cố Yến Tranh mặt dày, không ngại tranh phòng “view đẹp” với Khúc Mạn Đình khi đến nhà chị của Tiểu Tùng chơi. Cố Yến Tranh cũng không ngại “cà khịa” tình địch Thẩm Quân Sơn mọi lúc mọi nơi. Cố Yến Tranh thấy Tạ Tương nói chuyện với Thẩm Quân Sơn thì ghen tuông cũng vô cùng hài hước. Rồi khi biết được nhà Tạ Tương thì cũng “vứt hết liêm sỉ” chạy đến khua môi múa mép để lấy lòng bố mẹ vợ tương lai.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội?

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội?Một Cố Yến Tranh vừa đẹp trai lại thông minh, lầy lội như vậy thì bảo sao mà khán giả không yêu thích.

Đọc thêm: Dopa – Thánh cày thuê LMHT Hàn Quốc

Trường quân đội Liệt Hỏa, Cố Yến Tranh đã mặn như thế, đến Thuở xưa có tòa Linh Kiếm Sơn thì Vương Lục đúng là một vựa muối.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội?

Vương Lục đi tu tiên nhưng không hề kiêng nể ai, luôn tự tin với trí thông minh của bản thân. Tuy tự luyến, tự tin là như vậy nhưng thực chất Vương Lục lại rất thích chơi bời, buôn chuyện với bạn bè.

Lấy được tấm phiếu vào thượng phòng duy nhất, khi Hải Vân Phàm sang lân la kết bạn xin bí quyết, cứ tưởng Vương Lục cao ngạo như thế nào khi không đến ba giây đã đóng sập cửa phòng, vậy mà cũng chẳng cần đến ba giây sau đã lại mở ra kéo Hải Vân Phàm vào buôn chuyện.

Vương Lục vì thông minh nên làm việc gì cũng không đi theo lối suy nghĩ thông thường, vì thế mà luôn đạt được những thành tích đáng nể. Đối với Hải Vân Phàm không biết hơn kém bao nhiêu tuổi, anh luôn xem cậu bạn này là thư đồng hầu cận mình, thậm chí còn luôn hùng hổ xưng anh, hứa hẹn sau này thành huynh đệ đồng môn sẽ giúp đỡ.

Từng ánh mắt, cử chỉ, lời nói của Vương Lục đều khiến người ta không thể không chú ý vì sự tinh ranh, lanh lợi. Sau này, Vương Lục còn gánh trên vai trách nhiệm bảo vệ Cửu Châu Đại Lục, không biết, Vương Lục còn có thể hồn nhiên đến bao giờ nhưng đến thời điểm hiện tại Vương Lục vẫn đang là một “hạt muối siêu to khổng lồ” giữa vựa muối Linh Kiếm Sơn siêu mặn.

Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội? Điểm qua một vài phim Hứa Khải: Bạn chọn nhân vật ôn nhu hay lầy lội?

Hứa Khải với các vai diễn đủ vị mặn ngọt, khán giả yêu thích kiểu nhân vật như thế nào của Hứa Khải, hãy cùng chia sẻ với Saostar nhé.

Danh mục: Tiểu sử

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.