Ảnh cận mặt mẹ ruột Phi Nhung lần đầu được công bố, con rể nghẹn lời hứa chăm sóc vợ

Sau khi Phi Nhung mãi mãi ra đi, gia đình tại Mỹ và Việt Nam vẫn đang trong thời gian làm lễ cúng thất cho cô. Trước đó, con gái ruột Phi Nhung là Wendy Phạm cho biết tro cốt của mẹ sẽ được đặt ở Tịnh xá Giác An khoảng 1-2 năm, sau đó đưa về Việt Nam để mọi người chào lần cuối trước khi rải xuống biển Hawaii như mong muốn của cố nghệ sĩ lúc sinh thời.

Wendy cũng đang tiếp tục những dự định còn dang dở của mẹ, lên kế hoạch mở trường Việt ngữ để dạy tiếng Việt cho trẻ em ở Mỹ. Đây là điều mà khi còn sống Phi Nhung muốn làm nhưng chưa kịp thực hiện.

Con gái ruột Phi Nhung ở Mỹ sẽ tiếp tục thực hiện những kế hoạch của mẹ khi còn sống.

Mới đây, em trai ruột của Phi Nhung là Tommy cho biết ngày cúng thất thứ 5 của nữ ca sĩ lại trùng với ngày giỗ mẹ. Vì thế, anh có chia sẻ xúc động để tưởng nhớ về 2 người phụ nữ quan trọng của cuộc đời mình, kèm theo bức ảnh cận mặt hiếm hoi của mẹ. Trước đó, Phi Nhung chỉ chia sẻ 1 bức ảnh xưa chụp cùng mẹ khi còn nhỏ.

Ảnh cận mặt mẹ ruột Phi Nhung lần đầu được công bố, con rể nghẹn lời hứa chăm sóc vợ - 3

Bức ảnh hiếm hoi chụp cận mặt mẹ ruột Phi Nhung.

Em trai Phi Nhung viết trên trang cá nhân: “Hôm nay con làm cơm giỗ má cũng là thất tuần thứ 5 của chị. Má và chị gặp nhau rồi phải không? Chị mong má lắm. Má đón chị và chăm sóc chị nhé. 2 người phụ nữ quan trọng nhất đời của con, một người sinh ra con cho con hình hài và con chưa hề biết rõ khuôn mặt má, giọng nói của má. Khi má đi con nhỏ quá chưa biết gì cả. Còn chị, chị cho em tất cả những chăm sóc bế bồng, chỉ dạy dìu dắt em từng bước. Con nguyện cầu cho má và chị được an lành vui vẻ ở nơi đó…”.

Ảnh cận mặt mẹ ruột Phi Nhung lần đầu được công bố, con rể nghẹn lời hứa chăm sóc vợ - 4

Em trai cùng mẹ khác cha của Phi Nhung rất thân thiết với chị gái.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả nhận xét gương mặt mẹ ruột Phi Nhung rất thuần Việt. Lúc sinh thời, nữ ca sĩ hiếm khi nhắc về người mẹ quá cố của mình.

Trong chương trình Ký ức vui vẻ, Phi Nhung từng kể về tuổi thơ khó khăn, xém không được chào đời. Khi ấy, nữ ca sĩ là kết quả mối tình lầm lỡ của bố mẹ. Ông ngoại Phi Nhung từng bắt mẹ cô phá thai, thậm chí đánh bà đến ngất xỉu. Tuy nhiên, bà vẫn kiên quyết giữ lại “giọt máu” này, trốn vào chùa sinh con. Sau này, Phi Nhung được ông bà ngoại nhận lại nuôi khi mẹ ruột đã tái hôn.

Vì sợ bị gièm pha chuyện từng có con riêng, mẹ Phi Nhung giấu chuyện có cô, chỉ thỉnh thoảng gửi tiền về cho ông bà nuôi cháu. Năm 9 tuổi, Phi Nhung được mẹ đón về ở cùng, nhưng cô chỉ gần mẹ được 2 năm thì bà qua đời do tai nạn giao thông.

XEM VIDEO: Phi Nhung lần đầu chia sẻ nhiều về mẹ và lý do mình nhận nhiều con nuôi.

Ảnh cận mặt mẹ ruột Phi Nhung lần đầu được công bố, con rể nghẹn lời hứa chăm sóc vợ - 5

Một tấm ảnh khác từng được Phi Nhung công bố, chụp cùng mẹ và 2 người em trai.

Phi Nhung và Tommy tuy là chị em cùng mẹ khác cha nhưng từ nhỏ đã yêu thương nhau. Khi bố dượng tái hôn, Phi Nhung nghỉ học làm thợ may nuôi các em như lời hứa với mẹ trước lúc mất. Vì thế, ngày Phi Nhung qua đời, em trai của cô tại Mỹ vô cùng đau khổ. Đến nay, anh vẫn chia sẻ nhiều bài viết, ôn lại kỷ niệm giữa 2 chị em khi còn ở cạnh nhau.

Trên trang cá nhân, Tommy viết về chị gái: “Chị ơi! với em thời gian chưa bao giờ lâu tới thế, cũng chưa bao giờ nhanh tới thế. Em không biết bây giờ em muốn gì, em cần gì nữa…

30 ngày rồi chị, thời gian trôi qua nhanh qua nhanh như thế mà thời gian em đợi chị sao lại lâu tới thế? Em không biết nhìn hướng nào để tìm chị nữa. Chị về cạnh em được không?”.

Ảnh cận mặt mẹ ruột Phi Nhung lần đầu được công bố, con rể nghẹn lời hứa chăm sóc vợ - 6

Em trai Phi Nhung kể lại nhiều kỷ niệm với chị gái lúc sinh thời.

Trong ngày cúng thất thứ 3 của Phi Nhung, Tommy chia sẻ: “Chị ơi, 3 tuần chị xa em và mọi người rồi, em đợi chị về mà sao chị đi lâu thế. Ước vọng và tâm huyết của chị còn dang dở sắp thành hiện thực rồi, quỹ Phi Nhung – Wendy cho trường Việt ngữ tại chùa ở Mỹ, quỹ giúp đỡ những nạn nhân COVID-19 tại Việt Nam sẽ được cháu em cùng các chị bên đó giúp sức để tấm lòng của chị được đặt vào nơi thật xứng đáng. Chị vui lắm phải không chị của em?

Chị sinh thời luôn nghĩ cho người khác, đi rồi cũng nghĩ cho những người nghèo khổ vất vả khó khăn. Chị nhân hậu và truyền thống, chị muốn lưu giữ những giá trị cốt lõi và lan truyền tới tất cả mọi người. Chị muốn gìn giữ và bảo vệ tất cả những điều chị yêu thương trân quý như luôn biết ơn và hướng về người mẹ thân thương đã đưa chị tới cuộc sống này.

Em luôn nhớ thương chị từng ngày, em cứ nghĩ là chị được về bên má để tự an ủi mà thôi. Em nhớ chị!”.

Con gái Phi Nhung là Wendy cũng liên tục đăng tải những hình ảnh kỷ niệm của cố nghệ sĩ cùng con cháu trong gia đình. Gần nhất, Wendy khoe ảnh mẹ ôm con trai mình tại sân bay kèm chia sẻ xúc động: “Nicholai sẽ không được có cơ hội đi rước bà ngoại ở phi trường và được bà ngoại ôm và hôn em. Nathan sẽ giữ mãi những kỷ niệm này để kể cho em nghe”. Được biết, con trai thứ 2 của Wendy mới chào đời đầu năm 2021, khi ấy Phi Nhung vẫn còn đang ở Việt Nam.

Ảnh cận mặt mẹ ruột Phi Nhung lần đầu được công bố, con rể nghẹn lời hứa chăm sóc vợ - 7

Bức ảnh Phi Nhung ôm cháu ngoại tại sân bay làm nhiều người xúc động.

Tuy nhiên, trước khi gặp được cháu ngoại thứ 2, nữ ca sĩ đã ra đi. Wendy hứa với mẹ sẽ dạy con tiếng Việt như ước nguyện lúc sinh thời: “Con sẽ cố gắng dạy 2 cháu nói được tiếng Việt để mẹ trên cao nhìn xuống sẽ biết được 2 đứa cháu yêu ngoại thế nào. Sau này, Nathan sẽ kể cho Nicholai nghe về bà ngoại”.

Ngoài ra, một đoạn clip gần đây về con rể của Phi Nhung cũng được nhiều người quan tâm. Trong clip, Tom Võ – con rể của cố nghệ sĩ nghẹn ngào nói về mẹ vợ, hứa sẽ chăm sóc gia đình để mẹ yên lòng ra đi. Anh nói: “Mấy chục lần mẹ nói với con phải hứa sẽ chăm sóc cho Wendy, con xin hứa”.

Nguồn: ncvanhoa.org.vn/anhcan-mat-me-ruot-phi-nhung-lan-dau-duoc-cong-bo-con-re-nghen-…Nguồn: ncvanhoa.org.vn/anhcan-mat-me-ruot-phi-nhung-lan-dau-duoc-cong-bo-con-re-nghen-loi-hua-mot-dieu-51202121112046823.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *