Phí dịch vụ Internet Banking VietcomBank năm 2022

Advertisement

Internet Banking VietcomBank là tiện ích được nhiều khách hàng sử dụng trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay. Vậy, biểu phí Internet Banking VietcomBank năm 2022 như thế nào?

Sử dụng các ứng dụng ngân hàng trong các giao dịch nhanh chóng trở thành xu hướng của đông đảo khách hàng hiện nay. Việc chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại…thông qua các ứng dụng này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Do đó, ngân hàng VietcomBank không ngừng phát triển và cải tiến dịch vụ Internet Banking để mang đến những tiện ích vượt trội.

Để khách hàng có những thông tin chi tiết về biểu phí Internet Banking VietcomBank, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé!

Nội dung bài viết

 • 1 Internet Banking VietcomBank là gì?
 • 2 Đăng ký dịch vụ Internet Banking VietcomBank có mất phí không?
 • 3 Biểu phí Internet Banking VietcomBank mới nhất 2022
 • 4 Một số lưu ý về phí khi sử dụng Internet Banking VietcomBank

Internet Banking VietcomBank là gì?

Dịch vụ Internet Banking VietcomBank hay còn gọi là [email protected], đây được xem là ngân hàng trực tuyến vô cùng tiện lợi. Với dịch vụ này, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng bao gồm chuyển tiền, thanh toán, gửi tiền, nạp tiền di động…

 • Internet Banking VietcomBank là gì?
  Internet Banking VietcomBank là gì?

Chỉ cần sở hữu một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet, khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi. Để sử dụng dịch vụ đầy tiện ích này, khách hàng phải đăng ký tài khoản Internet Banking Vietcom cũng như tìm hiểu cách sử dụng.

Hiện ngân hàng VietcomBank chưa hỗ trợ đăng ký tài khoản Online. Khách hàng có thể tới các điểm giao dịch của ngân hàng VCB để đăng ký dịch vụ Internet Banking VietcomBank. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy băn khoăn không biết biểu phí sử dụng Internet Banking VietcomBank như thế nào?

Đăng ký dịch vụ Internet Banking VietcomBank có mất phí không?

Như đã nói ở trên, ngân hàng VietcomBank chưa hỗ trợ khách hàng đăng ký Internet Banking online. Song, khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng, bởi việc đăng ký dịch vụ Internet Banking tại các phòng giao dịch của VietcomBank hoàn toàn miễn phí.

Khách hàng sẽ không mất bất cứ khoản phí nào cho việc đăng ký dịch vụ Internet Banking VietcomBank. Thế nhưng, trong quá trình sử dụng, khách hàng sẽ phải chịu phí duy trì dịch vụ bao gồm các hoạt động như kiểm tra lịch sử giao dịch, vấn tin tài khoản….chi phí này sẽ được trừ vào tài khoản đăng ký thanh toán.

Ngoài ra, các giao dịch chuyển tiền sẽ được ngân hàng VietcomBank quy định mức phí riêng.

Biểu phí Internet Banking VietcomBank mới nhất 2022

Việc nắm rõ mức phí dịch vụ Internet Banking ngân hàng VietcomBank đang áp dụng sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong các giao dịch. Để nắm rõ biểu phí VCB [email protected], khách hàng có thể tham khảo bảng sau:

Lưu ý: Bảng biểu phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank dành cho khách hàng cá nhân. Ngân hàng có thể điều chỉnh tùy theo từng thời điểm.

Một số lưu ý về phí khi sử dụng Internet Banking VietcomBank

Khi sử dụng Internet Banking ngân hàng VietcomBank khách hàng cần lưu ý về một số vấn đề phí như sau:

 • Một số lưu ý về phí khi sử dụng Internet Banking VietcomBank
  Một số lưu ý về phí khi sử dụng Internet Banking VietcomBank
 • Biểu phí chưa bao gồm thuế GTGT, do đó khi thu phí dịch vụ, ngân hàng VietcomBank sẽ tính và thu phí theo quy định hiện hành.
 • Trường hợp mức phí quy định theo tỉ lệ sẽ được tính theo công thức tỷ lệ % x giá trị giao dịch tương ứng.
 • Các giao dịch tài chính là các giao dịch ( chuyển khoản, thanh toán, nạp tiền…).
 • Mức phí trong biểu phí ngân hàng quy định chưa bao gồm một số khoản phí khác như điện phí, bưu phí, thuế…trả cho các đơn vị hoặc các ngân hàng cùng tham gia cung ứng dịch vụ.
 • Những giao dịch có liên quan đến ngoại tệ sẽ được VietcomBank thực hiện theo đúng quy định Quản lý Ngoại hối hiện hành của Nhà nước.
 • Khách hàng có thể trả phí dịch vụ bằng VNĐ bằng tài khoản ngoại tệ, tỷ giá sẽ được quy đổi theo từng thời điểm mà VietcomBank công bố.
 • Đối với khách hàng ngưng sử dụng dịch vụ trước hạn/hủy bỏ giao dịch hoặc thực hiện sai sót không phải lỗi của ngân hàng thì sẽ không được hoàn lại phí đã thu.
 • Tùy vào từng thời điểm, ngân hàng VietcomBank có thể thay đổi biểu phí dịch vụ Internet Banking mà không cần thông báo trước với khách hàng, trừ trường hợp có thoả thuận khác trước đó.

Trên đây là toàn bộ thông tin về biểu phí dịch vụ Internet Banking VietcomBank mà khách hàng có thể tham khảo. Hy vọng đó là chia sẻ hữu ích giúp khách hàng có cách thức sử dụng dịch vụ phù hợp nhất.

4.5/5 – (2 bình chọn) Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *