Cập nhật biểu phí và cách chuyển tiền ngân hàng TPBank năm 2022

Advertisement

Cập nhật mới nhất biểu phí chuyển tiền ngân hàng TPBank cũng như cách thức chuyển tiền giúp khách hàng chủ động hơn trong cách giao dịch với ngân hàng.

Bài viết hôm nay giới thiệu đến các bạn đọc là khách hàng thường xuyên sử dụng và thực hiện các giao dịch chuyển tiền về biểu phí và cách chuyển tiền ngân hàng TPBank cập nhật mới nhất trong năm 2022.

Mục lục

 • 1 Dịch vụ chuyển tiền ngân hàng TPBank
  • 1.1 Chuyển tiền du học định kỳ
  • 1.2 Chuyển tiền nhanh qua số thẻ/ tài khoản
  • 1.3 Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam
 • 2 Phí chuyển tiền ngân hàng TPBank và cách chuyển
  • 2.1 Chuyển tiền trực tiếp tại Quầy
  • 2.2 Chuyển tiền qua cây ATM
  • 2.3 Phí chuyển tiền ngân hàng TPBank qua Ngân hàng điện tử eBank
 • 3 Một số câu hỏi về chuyển tiền TPBank

Dịch vụ chuyển tiền ngân hàng TPBank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) là một ngân hàng TMCP Việt Nam được thành lập năm 2008 với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng. TPBank luôn luôn phát triển để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Khách hàng chuyển tiền tại quầy giao dịch của TPBank
Khách hàng chuyển tiền tại quầy giao dịch của TPBank

Hiện nay, dịch vụ chuyển tiền TPBank có áp dụng các ứng dụng CNTT như Internet Banking, Mobile Banking vào trong tra cứu để luôn đảm bảo nhanh cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về thời gian sự bảo mật khi thực hiện giao dịch.

Chuyển tiền khác ngân hàng là một hình thức cho phép khách hàng chuyển tiền từ một tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng nhanh chóng và thuận tiện. Khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền tại quầy giao dịch, cây ATM hay sử dụng các dịch vụ trên Internet được ngân hàng cung cấp. TPBank cung cấp cho bạn 3 dịch vụ chuyển tiền như sau:

Chuyển tiền du học định kỳ

Đây là hình thức chuyển tiền được TPBank cung cấp nhằm mục đích giúp khách hàng dễ dàng chuyển tiền du học và chuyển tiền sinh hoạt phí cho người thân đang học tập tại nước ngoài một cách nhanh chóng. Hồ sơ chỉ cần nộp một lần và không cần cung cấp cho các lần sau (trừ khi có thay đổi). Mức phí chuyển tiền ưu đãi và vượt trội.

Chuyển tiền nhanh qua số thẻ/ tài khoản

TPBank đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chuyển tiền và nhận được ngay lập tức tới tài khoản ngân hàng khác với dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ 24/7 trên Ngân hàng trực tuyến eBank. Với dịch vụ này:

 • Bạn có thể chuyển tiền ngay lập tức đến hơn 28 ngân hàng khác tại VN
 • Mức phí thấp, nhanh chóng, thao tác hết sức đơn giản.
 • Giao dịch mọi lúc trên ứng dụng eBank, kể cả lễ tết, ngày nghỉ.

Chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Hình thức chuyển tiền này giúp khách hàn nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản từ nước ngoài về Việt Nam, khách hàng có tài khoản hay không có tài khoản tại ngân hàng TPBank đều có thể nhận tiền được.

Phí chuyển tiền ngân hàng TPBank và cách chuyển

TPBank thông báo công khai biểu phí dịch vụ chuyển tiền ngay trên website của mình, cụ thể như sau:

Chuyển tiền trực tiếp tại Quầy

Về dịch vụ chuyển tiền thì bạn có thể chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng TPBank của mình hoặc mang tiền mặt tới ngân hàng để chuyển. Nếu bạn chuyển tiền trực tiếp tại PGD thì mức phí phải chịu như sau:

1 Chuyển khoản đến Mức phí chưa bao gồm VAT Mức phí tối thiểu Mức phí tối đa 2 Chuyển khoản đi Mức phí chưa bao gồm VAT Mức phí tối thiểu Mức phí tối đa

Lưu ý: Khi đến chuyển tiền tại Quầy Giao dịch ngân hàng TPBank, khách hàng cần chú ý mang theo CMND hoặc thẻ CCCD để ngân hàng xác minh. Ngoài ra, nếu bạn chuyển tiền khác ngân hàng tại Quầy thì nên sắp xếp thời gian đến quầy vào thứ 2 đến thứ 6, vì có thể một số ngân hàng không làm việc thứ 7 nên có thể thứ 2 người thân của bạn mới nhận được tiền.

Chuyển tiền qua cây ATM

Để chuyển tiền tại cây ATM ngân hàng TPBank cũng như các ngân hàng khác, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Cho thẻ vào khe đọc thẻ.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt/Tiếng Anh .
 • Bước 3: Nhập Mã PIN (cần đảm bảo bảo mật nên dùng tay che).
 • Bước 4: Chọn tính năng Chuyển khoản.
 • Bước 5: Nhập số tài khoản của người nhận (nếu khác ngân hàng sẽ thêm một bước chọn ngân hàng cần chuyển)
 • Bước 6: Nhập số tiền cần chuyển vào và thực hiện chuyển khoản.
 • Bước 7: Sau khi chuyển khoản thành công. Ấn Thoát và nhận lại thẻ.

Nếu bạn vẫn chưa rõ hoặc gặp vấn đề trong quá trình chuyển tiền thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn chi tiết về cách chuyển tiền tại cây ATM của Ngân hàng Việt.

Chuyển tiền qua cây ATM TPBank
Cách chuyển tiền ngân hàng TPBank qua cây ATM

Việc chuyển tiền tiền tại cây ATM có thể mất một vài loại phí tùy thuộc vào số tiền bạn chuyển, ngân hàng bạn chuyển. Cụ thể, phí dịch vụ chuyển tiền TPBank như sau:

 • Chuyển tiền cùng hệ thống, ATM ngân hàng khác: Miễn phí.
 • Phí chuyển khoản ngoài hệ thống tại ATM: 7.700 đồng/giao dịch.

Phí chuyển tiền ngân hàng TPBank qua Ngân hàng điện tử eBank

Dịch vụ chuyển tiền thông qua ngân hàng điện tử ngày càng được sử dụng nhiều, chỉ cần bạn sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng là có thể thực hiện các thao tác được dễ dàng và thành công. Tuy nhiên để sử dụng được các kênh ngân hàng điện tử này bạn cần đăng kí dịch vụ trực tuyến trực tiếp tại ngân hàng TPBank thì mới có thể sử dụng được.

Cụ thể, khách hàng có 2 cách thức để có thể chuyển tiền eBank đó là truy cập vào website ngân hàng ncvanhoa.org.vn và chọn Đăng nhập eBank ở góc phải màn hình nếu bạn dùng máy tính.

Đăng nhập eBank trên website của ngân hàng TPBank
Đăng nhập eBank trên website của ngân hàng TPBank

Còn nếu dùng điện thoại, thì bạn phải mở ứng dụng eBank TPBank lên và tiến hành đăng nhập để thao tác.

Đăng nhập ứng dụng eBank của TPBank để chuyển tiền
Đăng nhập ứng dụng eBank của TPBank để chuyển tiền

Cách thức chuyển tiền qua eBank TPBank như sau:

 1. Sau khi đăng nhập, chọn Chuyển tiền & loại chuyển tiền.
 2. Điền thông tin chuyển tiền và kiểm tra kỹ thông tin.
 3. Nhập mã OTP để xác nhận. Nếu khách hàng dùng SMS OTP thì kiểm tra tin nhắn SMS để nhận mã. Khách hàng sử dụng ứng dụng TPBank eToken thì phải đăng nhập ứng dụng để lấy mã.

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng qua Ngân hàng điện tử như sau:

Trong nước – kênh eBank Mức phí chưa bao gồm VAT Mức phí tối thiểu Mức phí tối đa

Nếu bạn là khách hàng đang tham khảo biểu phí chuyển tiền khác ngân hàng của TPBank để quyết định mở tài khoản hay không, thì hãy xem ngay bài viết chi tiết về phí chuyển tiền khác ngân hàng năm 2022 20+ ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Một số câu hỏi về chuyển tiền TPBank

Chuyển tiền từ TPBank sang ngân hàng khác mất bao lâu?

Tùy vào phương tiện bạn chọn để chuyển tiền thường thì nhanh nhất sẽ là ngay sau khi chuyển và muộn nhất có thể chậm sau 1 ngày do hệ thống bị lỗi. Vì thế nếu bạn muốn chuyển khoản nhanh không bị delay bạn có thể lưu ý các vấn đề sau:- Chuyển vào buổi sáng: Lúc này hệ thống ngân hàng bắt đầu làm việc chưa có nhiều giao dịch nên cho thể lựa chọn thời gian này.- Chuyển vào buổi chiều: Khung giờ nên chuyển 13h – 14h30 khoảng thời gian này là khoảng thời gian đầu buổi chiều hệ thống còn làm việc với lượng giao dịch ít.

Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua eBank TPBank thì mất phí bao nhiêu?

Phí chuyển tiền nhanh tới số tài khoản hoặc số thẻ ngân hàng khác là 8.000Đ.

Hạn mức chuyển tiền qua Ngân hàng điện tử TPBank là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào phương thức xác nhận mà TPBank quy định hạn mức chuyển tiền khác nhau.Đối với OTP-SMS, hạn mức tối đa là 50 triệu/lần, và 100 triệu/ngày. Đối với TPBank eToken, hạn mức sẽ là 300 triệu/lần và 1,5 tỷ/ngày. Ngoài ra, còn có các phương thức xác nhận khác, bạn có thể tham khảo thêm tại website ngân hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về biểu phí và cách chuyển tiền ngân hàng TPBank được cập nhật mới nhất dành cho bạn đọc. Mong rằng qua bài viết trên mọi người sẽ nắm được kiến thức cần thiết để chủ động hơn trong cách giao dịch chuyển/nhận tiền.

4.8/5 – (5 bình chọn) Advertisement

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *