Peace Out là gì và cấu trúc cụm từ Peace Out trong câu Tiếng Anh

peace out là gì

Cuộc sống giao tiếp hằng ngày chúng ta cần sử dụng rất nhiều từ khác nhau để cuộc giao tiếp trở nên thuận tiện và hay hơn. Và việc này hầu hết mọi người mới bắt đầu học sẽ trở nên bối rối không biết nên dùng từ gì khi giao tiếp cần sử dụng hoặc là mọi người khá phức tạp và cũng như không biết diễn đạt như nào cho hay. Do vậy, để việc nói được thuận lợi và chính xác ta cần phải rèn luyện từ vựng một cách đúng nhất và cũng như phải kiên trì đọc đi đọc lại nhiều lần để nhớ và tạo ra phản xạ khi giao tiếp. Nếu học một mình thì không có động lực cũng như khó hiểu vậy nên hôm nay hãy cùng với StudyTiengAnh học một cụm từ mới đó là PEACE OUT là gì nha.

1. PEACE OUT là gì?

peace out là gì

Hình ảnh minh họa cho peace out

Peace out có nghĩa là tạm biệt hẹn gặp lại, từ này rất phổ biến vào những năm 1990 nhưng đến nay đã trở nên lỗi thời.

Phiên âm: /piːs aʊt/

Ví dụ:

 • They decided to peace out after they ran out of beer at the party

 • Họ quyết định tạm biệt nhau sau khi mà hết bia trong bữa tiệc

2. Một số ví dụ Anh – Việt

peace out là gì

Hình ảnh minh họa cho peace out

 • In spite of the rise in popularity of the word “peace”, the term “peace out” was not there just yet. And It would be a few years later that the word “peace” would start to evolve into other phrases.

 • Bất chấp sự gia tăng phổ biến của từ “peace”, thuật ngữ “peace out” vẫn chưa xuất hiện. Và vài năm sau đó, từ “peace” mới bắt đầu phát triển thành các cụm từ khác.

 • In the 1990s, the word “peace out” started being used more and more often.

 • Vào những năm 1990, từ “peace out” bắt đầu được sử dụng ngày càng thường xuyên hơn

 • The word” Peace out” like a lot of idioms and slangs, they begin to rise in popularity because people hear it used in movies, television shows, music, and more. Moreover, It was considered a cool, laid-back way of saying goodbye in different settings.

 • Từ “peace out” giống như rất nhiều thành ngữ và tiếng lóng khác, chúng bắt đầu trở nên phổ biến vì mọi người nghe thấy nó được sử dụng trong các bộ phim, chương trình truyền hình, âm nhạc và nhiều chỗ khác nữa. Hơn nữa, nó được coi là một cách nói lời tạm biệt mát mẻ, thoải mái trong các bối cảnh khác nhau.

 • Maybe this is why there are so many different phrases out there that pretty much say the same thing, and “Peace out” has been a pretty popular option for a while, but it is not the only way to say goodbye.

 • Có lẽ đây là lý do tại sao có rất nhiều cụm từ khác nhau nói cùng một điều, và “Peace out” đã là một lựa chọn khá phổ biến trong một thời gian, nhưng nó không phải là cách duy nhất để nói lời tạm biệt.

 • They peaced out of that lecture to go get some pizza. Do you want to come with them?

 • Họ thoát ra khỏi bài giảng đó để đi mua bánh pizza. Bạn có muốn đi cùng họ không?

3. Những cụm từ tiếng Anh liên quan

peace out là gì

Hình ảnh minh họa cho peace out

Goodbye: Nó là cách nói một trong những từ trang trọng nhất để nói tạm biệt/chia tay một ai đó

Ví dụ:

 • It’s time to say goodbye

 • Đã đến lúc nói lời từ biệt

Farewell: Từ này thường sử dụng trong trường hợp khá trang trọng và mang nặng tình cảm, thường ít gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Ví dụ:

 • In her farewell speech in Beijing, she concluded with a reference to the subject.

 • Trong bài phát biểu chia tay của mình tại Bắc Kinh, cô ấy đã kết thúc bằng một cách đề cập đến chủ đề này.

Take care: Từ này cũng tương đối trang trọng và nó được sử dụng khi bạn sẽ không gặp ai đó trong vòng ít nhất một tuần

Ví dụ:

 • Thanks for the visit me, Long, take care

 • Cảm ơn vì đã ghé thăm tôi, Long, hãy bảo trọng

Nếu bạn chưa biết nên học tiếng Anh ở đâu, nên học như thế nào cho có kết quả, bạn muốn ôn luyện mà không tốn quá nhiều tiền thì hãy đến với StudyTiengAnh nha. Con đường học tiếng Anh là một con đường dài và gây khó khăn cho người học. StudyTiengAnh sẽ luôn ở đây giúp các bạn bổ sung thêm những vốn từ cần thiết hay các câu ngữ pháp khó nhằn, tiếng Anh thực sự rất đa dạng khi mà một từ vựng có thế có rất nhiều nghĩa tuỳ vào từng tình huống mà nó sẽ đưa ra từng nghĩa hợp lý khác nhau trong từng loại hoàn cảnh khác nhau. Do vậy nếu bạn không tìm hiểu kỹ, trao dồi, luyện tập thường xuyên thì chúng ta sẽ dễ bị lẫn lộn giữa các nghĩa hay các từ với nhau, nhưng đừng lo lắng có StudyTiengAnh đây rồi, tụi mình sẽ là cánh tay trái đắc lực để cùng các bạn tìm hiểu kỹ về nghĩa của các từ tiếng Anh giúp các bạn bổ sung thêm được phần nào đó kiến thức hữu ích. Chúng mình hi vọng sẽ hỗ trợ cho người học trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Hãy tiếp tục theo dõi trang StudyTiengAnh để cập nhật đầy đủ các kiến thức mới nhé! Chúc bạn sẽ luôn học tốt tiếng Anh và hy vọng bạn yêu thích bài viết của tụi mình và đừng bỏ lỡ những bài viết thú vị của STudyTiengAnh trong lần tới nhé!

3 Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh hiệu quả tại nhà ai cũng nên biết ! Leave For là gì và cấu trúc cụm từ Test trong câu Tiếng Anh”Lũ Lụt” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh ViệtHình Cầu trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh ViệtCấu trúc và cách dùng expect trong tiếng anh”Sạc Dự Phòng” trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh ViệtCấu Trúc và Cách Dùng THAT trong Tiếng ncvanhoa.org.vn Down To là gì và cấu trúc cụm từ Boil Down To trong câu Tiếng AnhNghiệm Thu trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *