Đạo diễn, diễn viên Nguyễn Trọng Hưng – Chồng của giảng viên Âu Hà My là ai?

Đạo diễn, diễn viên Nguyễn Trọng Hưng – Chồng của giảng viên Âu Hà My là ai?

Tối 12/8, mạng xã hội được phen dậy sóng trước thông tin Âu Hà My – một giảng viên nổi tiếng bởi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, body nóng bỏng đã tuyên bố chia tay anh chồng đạo diễn – diễn viên Nguyễn Trọng Hưng trong ầm ĩ. Ngay sau lời tuyên bố, cư dân mạng đã lùng sục thông tin và phát hiện ra Trọng Hưng là một diễn viên – đạo diễn trẻ hoạt động phía Bắc.

1. Từng đóng Đi Qua Mùa Hạ của VTV

Xem thêm: Nguyễn trọng hưng là ai

Nguyễn Trọng Hưng là một diễn viên – đạo diễn sinh năm 1993, từng tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Hưng được biết đến với vai Hưng chim én trong bộ phim học trò đình đám một thời Bộ Tứ 10A8 tuy nhiên sau đó không có nhiều hoạt động diễn xuất nổi bật. không thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. Một số phim ngắn khác Nguyễn Trọng Hưng tham gia là: Bảy Ngày Cho Tình Yêu, Taxi Đêm, Lột Xác, Người Hoạt Náo.

Tham khảo: Xét xử vụ án Tuấn khỉ bắn chết năm người

Ngoài ra, Nguyễn Trọng Hưng cũng từng được biết đến trong Đi Qua Mùa Hạ, một dự án của VTV.

2. Hoạt động sản xuất clip viral, gây chú ý với body sáu múi

Cạnh các công việc và vai diễn nhỏ, Hưng đầu tư thời gian vào công việc sản xuất clip viral kiêm giảng viên tại một công ty truyền thông phía Bắc và còn từng được biết đến với tư cách là PT tại một phòng gym.

Đọc thêm: Bầu Tú – “Kiến trúc sư trưởng” của futsal Việt Nam, giàu cỡ nào?

3. Ngày ấy đã khiến ai nấy xuýt xoa màn cầu hôn đẹp như ngôn tình

Trước khi tới với Nguyễn Trọng Hưng, Hà My từng được biết đến nhờ chuyện tình ồn ào với diễn viên nhí đình đám một thời Duy Alex, thậm chí hai người còn đã từng tổ chức dạm ngõ nhưng cuối cùng lại chia tay. Sau những tổn thương trong quá khứ, việc Hà My hạnh phúc bên người mới Nguyễn Trọng Hưng từng khiến không ít người thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cô gái nhỏ cùng tìm được bến đỗ. Chưa kể cả hai còn gây chú ý không ít với màn cầu hôn bên cạnh tháp Eiffel (Paris). Có điều về chung một nhà mới 11 tháng, Hà My lại bất ngờ tuyên bố chia tay.

Hiện tại Nguyễn Trọng Hưng vẫn chưa lên tiếng về vụ việc lần này, mọi thông tin liên quan sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Danh mục: Tiểu sử

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.