Năm 2020 mệnh gì? Tính cách Nam và Nữ tuổi Canh Tý

năm 2020 là năm con giáp gì

Mỗi một năm sinh sẽ tương ứng với một mệnh khác nhau, nó phần nào ảnh hưởng đến số mệnh của một người. Đối với những người đang có ý định sinh con trong năm 2020 cũng nên tìm hiểu về cung mệnh cũng như đặc điểm của tuổi này để hiểu hơn về năm sinh mà con mình được ra đời nhé.

Năm 2020 mệnh gì?
Năm 2020 mệnh gì?

Cung mệnh là gì?

Theo quan niệm của phương đông, cung mệnh còn có cách gọi khác là Bản mệnh hay Bổn mệnh, nó được sử dụng để xem tử vi, vận mệnh của mỗi người. Cung mệnh có hai yếu tố dính liền nhau là Hành của bản mệnh và Nguyên thể của hành bản mệnh. Các hành sẽ có mối quan hệ tương sinh và tương khắc với nhau.

Xem thêm: Năm 2020 là năm con giáp gì

Có năm hành bao gồm: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Những hành này có mối quan hệ tương sinh và tương khắc, cụ thể:

Mối quan hệ tương sinh:

Kim sinh Thủy

Thủy sinh Mộc

Mộc sinh Hỏa

Hỏa sinh Thổ

Tham khảo: Khám phá những công dụng tuyệt vời của lá tía tô với sức khỏe

Thổ sinh Kim

Mối quan hệ tương khắc:

Kim khắc Mộc

Mộc khắc Thổ

Thổ khắc Thủy

Thủy khắc Hỏa

Hỏa khắc Kim

Sinh năm 2020 mệnh gì?

Theo bảng Can-Chi-Mệnh, Năm 2020 là năm canh Tý tức tuổi con Chuột (tính theo âm lịch), Mệnh Thổ hay Bích Thượng Thổ ( tức là Đất tò vò hay Đất trên tường thành). Tuổi canh Tý là con giáp đứng đầu tiên trong hàng 12 con giáp.

Nếu tính năm sinh theo dương lịch sẽ bắt đầu từ 25/1/2020 đến hết ngày 11/02/2021 là năm Canh Tý. Như vậy ai sinh vào khoảng thời gian trên (tính theo lịch dương) thì là tuổi con Chuột (Canh Tý). Tuy nhiên, giữa bé trai và bé gái sẽ có sự khác biệt về cung mệnh và tính cách, cụ thể:

Tham khảo: Đầu số 0928 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0928? Có phải số may mắn? – ncvanhoa.org.vn

Bé gái sinh năm 2020: Những bé gái sinh vào năm 2020 có Mệnh Thổ thuộc cung Càn, cung Mệnh là Đoài thuộc Tứ Trạch.

  • Màu sắc tương sinh: Màu hồng, tím, đỏ;
  • Màu sắc hòa hợp: Màu vàng sậm, màu đất;
  • Màu sắc tương khắc: Xanh nước biển, đen.

Những đứa trẻ này thường sẽ đào hoa, có tài cao và ít bạn. Chúng có số đi xa để học tập và phát triển sự nghiệp. Còn nữ sinh vào năm 2020 là người nhanh nhẹn, hoạt bát và thông minh. Tuy nhiên trong cuộc đời cũng sẽ dễ gặp tranh chấp và kiện tụng.

Tương lai của bé gái sinh năm 2020 tuổi Canh Tý: Những bé gái này tương lai sẽ khá tốt đẹp về đường công danh. Chúng có cuộc sống ấm êm và đầy đủ. Từ 20 đến 34 tuổi sẽ gặp những khó khăn và trắc trở nhưng từ 35 tuổi trở đi sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bé trai sinh năm 2020: Những bé trai sinh vào năm 2020 thuộc mệnh Thổ, Bích Thượng Thổ. Cung mệnh là Đoài thuộc Tây Tứ Trạch.

  • Màu sắc tương sinh: tím, đỏ, hồng;
  • Màu sắc hòa hợp: vàng sậm, nâu đất;
  • Màu sắc tương khắc: đen, xanh nước biển.

Khi lớn lên những bé trai này có xu hướng sẽ tha hương để phát triển sự nghiệp. Chúng có tham vọng, sự hiểu biết và trang đầy sức sống. Tuy nhiên những bé trai này thường ít gặp may mắn trong cuộc sống mà đa phần phải tự nỗ lực.

Tính cách: Bé trai sinh năm 2020 có tính tự lập cao, bộc trực và khảng khái. Bên cạnh đó chúng còn rất sáng tạo và có sự dí dỏm.

Nhìn chung bé sinh vào năm 2020 sẽ gặp được nhiều thành công và may mắn. Bố mẹ tuổi Thân, tuổi Thìn, tuổi Sửu,…sinh con vào năm 2020 sẽ gặp nhiều may mắn.

Trên đây là những thông tin về sinh con năm 2020 là mệnh gì. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những đứa trẻ sinh vào năm này. Và dù là năm nào đi chăng nữa thì những đứa trẻ luôn là thiên thần. chính vì vậy nếu như bạn có được thiên chức làm cha mẹ thì đó chính là món quà trời ban. Hãy yêu thương những đứa trẻ thật nhiều vì chúng là điều tuyệt vời nhất.

Thế giới ngày càng chuộng sống ở ngoại ô, người Việt còn chần chừ điều gì nữa?

Nguồn: Invert.vn

Danh mục: WIKI

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Năm 2020 mệnh gì? Tính cách Nam và Nữ tuổi Canh Tý Đăng ký theo dõi kênh Bất Động Sản Invert để nhận thông tin các dự án mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *