Tiểu Sử MLee

Tiểu Sử MLee

Lý lịch hot girl MLee

MLee là ai?

MLee là 1 nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc Pop-Dance, Hip-hop, và Rap được người bạn trẻ yêu mến với gương mặt Tây, ngoại hình chuẩn và gout ăn mặc cực chất. Cô mang trong mình 2 dòng máu Pháp-Việt.

MLee từng là thực tập sinh tại VAA 2 năm, học trò của Ngô Thanh Vân.

Xem thêm: Mlee là ai

MLee tên thật là gì?

Cô tên thật là Quách Tapiau Maily.

MLee sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh ngày 24 tháng 6 năm 1992.

MLee sinh ra ở đâu?

Cô sinh ở TP. Hồ Chí Minh.

MLee cao bao nhiêu?

Cô cao 1m76.

Tiểu Sử MLee

Cuộc đời và sự nghiệp của MLee

Tuổi thơ

Sự nghiệp

Ban đầu Mlee theo đuổi giấc mơ trở thành rapper nhưng sau đó, cô lại chuyển hướng thành ca sĩ đa năng để dễ dàng chạm tới trái tim khán giả hơn.

Có không ít ý kiến cho rằng Mlee sính ngoại khi chọn nghệ danh này. Tuy nhiên, cô từng giải thích rằng: “Thầy của mình là chị Vân từng bảo, mình theo dòng nhạc sôi động mà cái tên Mai Ly hiền lành quá, có vẻ không hợp. Mỗi học viên của chị Vân đều được đặt nghệ danh khi ra nghề, chị Vân cũng đặt cho mình cái tên Mlee, chữ M lấy từ chữ cái đầu tiên trong tên mình. Mlee rất thích cái tên này vì có cũng gần gũi với tên Mai Ly của mình nữa”.

MLee là thực tập sinh tại VAA 2 năm, học trò của Ngô Thanh Vân, Tham gia biểu diễn trong Show kỉ niệm 2 năm thành lập của 365 “The Invation Show”.

Từng tham gia các MV của 365 như Ayyo, Oh My Love.

Từng tham gia với vai trò người mẫu chuyên nghiệp trong các show lớn như, F -Show, Thời trang và đam mê, thời trang và nhân vât.. Là khách mời trong phim Sitcom “Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé”, và là Vj Khách mời cho MTV Thích Mê

Tham khảo: Lê Thẩm Dương – Năng lượng từ người truyền cảm hứng

Là người mẫu ảnh cho các tạp chí lớn như : Đẹp, Women’s Health, F .. và xuất hiện thường xuyên trên các báo mạng online.

MLee và bạn trai

MLee và Cường Seven

Từ năm 2014, tin đồn Cường Seven yêu “bông hồng lai Pháp” MLee đã rộ lên trên mạng xã hội.

Tiểu Sử MLee

Tiểu Sử MLee

Tiểu Sử MLee

Thời gian đó, cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện.

Tiểu Sử MLee Nam ca sĩ sinh năm 1989 cũng tham gia MV I Can Do phát hành tháng 12/2014 của MLee và có nhiều cảnh quay ngọt ngào với “bạn gái tin đồn”.

Tiểu Sử MLee

Tiểu Sử MLee Cường Seven từng không ngớt lời khen dành cho bạn gái: “Nhìn bề ngoài của MLee, ai cũng nghĩ cô ấy là một người mạnh mẽ, cá tính thế nhưng không phải đâu nhé (cười). Đối lập với vẻ ngoài ấy là một cô gái vô cùng tình cảm và chu đáo, trong khi Cường lại là người khá khô khan và ít lãng mạn”. Đặc biệt, MLee thuộc tuýp phụ nữ của gia đình và nấu ăn cực ngon.

Tiểu Sử MLee MLee cũng từng khen ngợi bạn trai là người đàn ông chín chắn, biết chăm lo, quan tâm đến người khác. Thậm chí, cô từng chia sẻ mình và Cường Seven đã có cảm giác thân thuộc như người thân trong gia đình.

Tiểu Sử MLee

Tiểu Sử MLee

Đọc thêm: Tiểu sử ca sĩ Hoàng Thục Linh

Tiểu Sử MLee Cặp đôi từng tham gia một gameshow truyền hình thực tế chung với nhau.

Tiểu Sử MLee

Tiểu Sử MLee

Tiểu Sử MLee

Tiểu Sử MLee Khi Cường Seven dốc hết sức tham gia một cuộc thi, MLee luôn có mặt ở hậu trường để ủng hộ tinh thần cũng như giúp đỡ bạn trai.

Tiểu Sử MLee

Tiểu Sử MLee

Suốt 4 năm yêu nhau, MLee Cường Seven luôn ở bên động viên, ủng hộ nhau.

Tiểu Sử MLee

Kết thúc mối tình 4 năm, MLee gửi lời xin lỗi và cảm ơn tới gia đình bạn trai khi dành cho cô tình cảm, sự thương yêu như người con trong nhà.

MLee và Quốc Anh (Yoon Trần)

Hiện tại, hot boy Yoon Trần và MLee vẫn chưa lên tiếng về thông tin này. Thế nhưng, nếu thực sự cả hai là một cặp thì chắc chắn sẽ nhận được sự ủng hộ của nhiều người vì quá xứng đôi vừa lứa.

Tiểu Sử MLee

Danh mục: Tiểu sử

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.