Top những sự thật về Mimi TV – thành viên bí ẩn trong Hero Team

MiMi TV là một cái tên không còn xa lạ với các fan của Hero Team, sau khi Timmy chính thức rời khỏi Hero Team thì MiMi TV chính là một người thay thế. Đã có rất nhiều tranh luận trong cộng đồng fan của Hero team về việc MiMi thay thế cho Timmy, nhưng với sự thân thiện đáng yêu của mình, MiMi đã dần lấy được tình cảm của fan. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra như MiMi TV là ai? MiMi liệu có phải là Timmy hay không? và rất nhiều câu hỏi liên quan đến Mimi mà các fan cần giải đáp. Dưới đây là top những sự thật về MiMi TV mà do chính youtuber này cung cấp trên kênh của cô.

Món ăn yêu thích của MiMi TV là gì?

Nếu là fan chân chính và thường xuyên xem kênh của MiMi TV thì chắc hẳn các bạn cũng biết MiMi rất thích ăn Sushi Nhật, ngoài ra MiMi cho biết mình còn thích ăn rất nhiều món khác của Nhật và Trung Quốc. Chắc hẳn MiMi là một người rất yêu thích cổ trang và văn hóa phương Đông rồi.

Điều khó khăn nhất MiMi từng trải qua ?

MiMi cho biết điều khó khăn nhất mà mình từng trải qua đó là chính bản thân của cô. MiMi cho biết, trước kia cô là một người không tin tưởng người khác, đa nghi mọi chuyện dù chỉ là một việc nhỏ xảy ra thì cô sẽ nghĩ nó rất to lớn nhưng dần dần cô đã thay đổi và đã vượt qua nó.

MiMi có nuôi thú cưng không?

Trong một số video của mình, MiMi có nhắc đến chuyện nuôi heo nhưng thực tế bên ngoài đời thì cô không nuôi heo mà có nuôi chó và mèo và chính xác là em của cô nuôi 1 chú chó còn cô thì nuôi 2 bé mèo. Và tiết lộ thêm MiMi là một người rất cuồng mèo đấy nhé các bạn, không biết có bạn nào cùng chung sở thích mới MiMi không nhỉ.

Tại sao MiMi là ra nhập Hero Team ?

Top những sự thật về Mimi TV - thành viên bí ẩn trong Hero Team

Đối với MiMi, Hero Team chính là gia đình thứ 2 của mình, khi ra nhập gia đình Hero Team, cô luôn được quan tâm chia sẻ, và nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ các thành viên khác, và đặc biệt ở Hero Team mọi người coi nhau như gia đình của mình vậy.

Khi vào Hero Team MiMi nhận được gì?

Sau khi là thành viên chính thức của Hero Team, các thành viên của Hero Team luôn luôn giúp đỡ MiMi trong cả công việc lẫn cuộc sống bên ngoài. Cô cảm thấy mình nhận được tình cảm như những người thân ruột thịt của mình vậy, ngoài ra cô đã thay đổi được nhiều thói quen xấu và học được rất nhiều bài học quý báu cho bản thân.

MiMi có thực sự rất đáng ghét?

Sau khi ra nhập Hero Team có rất nhiều bạn đã không chấp nhận MiMi. Và MiMi cũng chia sẻ mình là một người rất yếu đuối, hay suy nghĩ linh tinh và chẳng bao giờ nghĩ cho người khác. Nhưng đó là con người trước đây của MiMi, trước khi ra nhập Hero Team. Còn bây giờ MiMi đã dần thay đổi và trở lên thân thiện, đáng yêu hơn trong lòng fan hâm mộ.

Hiện nay MiMi sống ở đâu?

MiMi sinh ra và lớn tại TPHCM và hiện tại cô vẫn sống tại TPHCM và sắp tới còn dự định sẽ chuyển đến gaming house của Hero Team để sinh sống và làm việc luôn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *