Nước súc miệng họng Medoral chai 250ml-Nhà thuốc An Khang

Nước súc miệng họng Medoral chai 250ml-Nhà thuốc An Khang

Thành phần: Hoạt chất: Chlorhexidin digluconat 0.2% Tá dược: Maltitol, xylitol, sucralose, hương Kalamansi, kolliphor RH 40, tinh dầy cam, menthol, ethanol, propylen glycol, nước tinh khiết.

Công dụng: Thuốc súc miệng, họng MEDORAL có tác dụng: – Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa bệnh viêm, nhiễm khuẩn ở họng/ miệng như: Viêm họng, viêm amidan, viêm lợi, viêm miệng…. – Sát khuẩn, ức chế sự hình thành mảng bám trên răng – Vệ sinh răng miệng – Đẩy mạnh làm lành vết thương sau phẫu thuật hoặc điều trị nha khoa. – Kiểm soát loét miệng tái phát. – Kiểm soát răng giả gây viêm miệng và nhiễm nấm Candida miệng.

Xem thêm: Medoral là thuốc gì

Đọc thêm: Phù điêu là gì ? – cách phân biệt phù điêu và điêu khắc

Liều dùng: Người lớn: Súc họng/miệng kỹ trong khoảng 1 phút với 10ml, mỗi ngày 2 lần. Trong phẫu thuật răng bệnh nhân cần được chỉ dẫn súc miệng trong 1 phút trước khi điều trị. MEDORAL không tương thích với tác nhân anion thường có trong thuốc đánh răng thông thường. Do đó, nên đánh răng trước khi sử dụng (rửa kỹ miệng với nước sau khi đánh răng trước khi dùng MEDORAL) hoặc sử dụng tại các thời điểm khác nhau trong ngày. Để điều trị bệnh viêm lợi nên dùng trong khoảng một tháng. Trong các trường hợp loét tái diễn và nhiễm nấm Candida miệng điều trị nên được tiếp tục trong 48 giờ sau khi chấm dứt triệu chứng lâm sàng. Để điều trị viêm miệng: Rửa sạch và ngâm hàm răng giả trong MEDORAL15 phút, 2 lần mỗi ngày. Trẻ em và người cao tuổi: – Người cao tuổi và trẻ em trên 12 tuổi: Liều dùng như người lớn, trừ khi có khuyến cáo của nha sỹ hoặc bác sỹ. – Trẻ em dưới 12 tuổi: không nên sử dung MEDORAL, trừ khi có khuyến cáo của chuyên gia y tế. … xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *