Linh Phù là gì? Dán điện thoại có tốt không, Có tác dụng gì?

linh phù là gì

Từ xưa đến nay Linh Phù được xem là một vật phẩm khá quan trọng được con người luôn mang theo bên mình để mang lại sử may mắn. Hãy cùng ncvanhoa.org.vn đi giải đáp thắc mắc Linh Phù là gì? Dán điện thoại có tốt không, Có thực sự may mắn? ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Mục Lục

Linh Phù là gì?

Linh Phù là một loài Bùa hay còn gọi là phép Ấn. Đây là một dáng kí hiệu khoa học được truyền từ đời này sang đời khác. Các vị Pháp Sư sẽ sử dụng giấy, bút để tạo ra các Linh phù. Chúng như một lá bùa để xua tan tà mà xua đi những điều kém may mắn, rước tài lộc về.

Có thể nói, người ta quan niệm Linh Phù nó có ý nghĩa lớn về mặt tâm kinh, người ta thường sử dụng nó với mong muốn có thể cải thiện, hóa đổi được số vận trong cuộc sống, kinh doanh, học tập hay đường tình duyên. Ngày nay, Linh Phù được xem như một vật phẩm phong thủy được đông đảo các tầng lớp sử dụng.

Linh Phù cũng có thể hiểu nó là những mã vạch có yếu tố tâm linh được truyền từ đời xưa có hiệu nghiệm và truyền lại cho các thế hệ về sau. Nguyên lý hoạt động của Linh Phù cũng rất đặc biệt nó tương ứng với số phận của con người và vũ trụ hòa hợp với nhau có khả năng điều chỉnh trường khí và trừ tà biến hung thành cát.

Ngày nay, giới trẻ thường sử dụng Linh Phù để dán sau điện thoại với nhiều mục đích khác nhau, vừa làm đẹp và vừa mang lại điều tốt lành cho bản thân mình.

Dien-thoai-dan-Linh-phu
Điện thoại dán Linh Phù

Linh Phù dán điện thoại có tốt không?

Hiện nay có khá nhiều loại Linh Phù có thể dán trên điện thoại với mục đích trang trí thêm cho đẹp và còn có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy nữa. Khi sử dụng linh phù sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều điều tốt đẹp trong việc làm ăn, cuộc sống, gia đình,… Linh phù giúp thu hút may mắn và tạo cho người dùng tinh thần an tâm. Vì vậy linh phù không gây hại cho người sử dụng nhé!

Khi dán Linh Phù vào điện thoại bắt buộc chúng ta phải dùng đến ốp lưng nếu như không dùng rất dễ bong ra và rơi mất.

Các bạn có thể sử dụng ốp lưng màu hoặc ốp lưng trong nhé. Thông thường, có rất nhiều loại Linh Phù rất đẹp nên người ta sẽ dùng ốp điện thoại trong để làm lộ hình ảnh Linh Phù trong rất bắt mắt. Nếu như bạn mong muốn một điều gì đó cho bạn thân mình có thể thỉnh Linh Phù về để vào ốp điện thoại sẽ rất may mắn đấy.

Linh Phù có tác dụng gì? Thực sự may mắn không?

Có thể nói, Linh Phù may mắn hay không còn phù thuộc vào yếu tố tâm linh và đặc biệt là niềm tin ở người sử dụng. Nếu chúng ta tin tưởng vào nó thì nó sẽ có hiệu nghiệm. Nếu như bạn dùng nó nhưng không tin vào sự may mắn của nó thì mức độ may mắn sẽ giảm đi rất nhiều.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Loại Linh phù để cho khách hàng lựa chọn với nhiều hình ảnh và kí hiệu khác biệt nhau. Dưới đây là một số loại linh phù với các ý nghĩa đặc biệt, các bạn có thể tham khảo thêm:

  • Phù chú thể hiện niềm tin vào Đạo Phật, mong muốn được tích đức trong công việc và cuộc sống.
  • Linh Phù hỗ trợ cho trẻ em ăn ngoan, ngủ ngon và hay ăn chóng lớn.
  • Linh Phù mang lại may mắn trong con đường học vấn
  • Linh Phù giúp cải thiện sử khỏe, thải độc trong cơ thể, phòng chống các loại bệnh nguy hiểm
  • Linh Phù có tác dụng hỗ trợ đuổi tà ma, quấy phá cuộc sống của con người, giúp trấn an bản thân và gia đình
  • Linh Phù giúp cân bằng âm dương, vận khí.

Các loại Linh Phù Phổ biến

Phù tự nhiên

Loại Linh Phù này tồn tại trong tự nhiên, chúng có khả năng thu phát khí và nó không phụ thuộc vào con người. Những nào nào có vận khí tốt thì con người sẽ luôn khỏe mạnh, cây cối luôn tươi tốt, nhân tài và tài lộc sẽ phát triển đây là những vùngđất có khả năng tụ vận khí tốt.

Phù tự nhiên có thể thấy trên động thực vật như vỏ ốc sên có hình xoắn trái phải, con nhện chăng tơ, con chồn bắt mồi bằng những cách vẽ vòng tròn nước dãi xung quanh để bắt giữ con mồi, khiến con mồi không thể trốn chạy được.

Phù Nhân tạo

Đây là loại phù phổ biến nhất và thường được sử dụng nhất hiện nay. Chúng do con người tạo ra dựa trên nguyên lý thiên nhân tương ứng, con người và vũ trụ hòa đồng với nhau. Linh Phù này có thể là tượng gỗ, đồ chạm khác, đồ gốm, đồ đồng… thái cực đồ, bát quái… Đây đều là những mô hình thu nhỏ của Linh Phù tự nhiên có khả năng trừ tà rất tốt.

Phù nhân tạo thường được sử dụng để dán vào điện thoại, trang trí trong nhà, treo trước cửa phòng khách với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, chúng đều mang lại phước lành cho thân chủ và gia đình.

Cac-loai-Linh-Phu-Dan-Dien-Thoai
Các loại Linh Phù dán điện thoại

Phép trấn bằng Phù Nhân tạo

Phép phù này có thể biến hung thành cát mục đích của nó là thanh lọc khí, trừ tà có thể là trấn phương vị hoặc trấn thời gian. Đối với Trấn phù phương vị người ta sẽ đặt Phù trước cửa nhà, cổng nhà, đường vào nhà, góc nhà… để tránh quan sát.

Những lưu ý khi sử dụng Linh Phù

Pháp sư tạo ra Linh Phù nhằm mục đích trừ vận, hóa hung thành cát, mang lại mọi bề tốt lành cho con người trong mọi lĩnh vực nên khi sử dụng nó để dán vào điện thoại chúng ta nên chọn loại Linh Phù phù hợp nhất.

Linh Phù được sử dụng nhiều nhất chính là dán vào điện thoại phía sau ốp hoặc gối đầu giường để có thể phát huy tác dụng một cách tốt nhất. Nó là vật linh thiêng nên chúng ta cần bảo quản hết sức cẩn thận. Không nên để trong túi quần và ngồi lên. Đặc biệt, không được phéo bỏ Linh Phù gần bộ phận sinh dục của người sở hữu nó. Không bỏ nó ở những nơi khi đang tắm hoặc sát inh, làm những công việc nấu ăn hôi tanh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của linh phù.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên về Linh Phù dán điện thoại có tốt không hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại Linh Phù đặc biệt này. Nếu như bạn là người tin vào những điều may mắn trong Đạo Phật hãy thỉnh Linh Phù về nhé.

Tham khảo thêm

  • Cách lấy video TikTok không dính iD
  • Cách hủy thanh toán Apple Service trên Momo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *