Zing NewsTri thức trực tuyến

‘Lê Thành là con ai?’ sẽ được giải đáp trong tập cuối ‘Người phán xử’ Tập cuối phim “Người phán xử” sẽ được phát sóng vào tối 31/8 trên kênh VTV3.

Tập cuối Người phán xử – phim truyền hình gây sốt thời gian gần đây – sẽ được phát sóng vào tối 31/8 trên kênh VTV3. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả đang bàn tán, dự đoán sôi nổi về lai lịch thực sự và số phận của những nhân vật trong phim.

Lê Thành là con ruột của ai?

Chỉ có hai đáp án cho câu hỏi “Lê Thành là con ruột của ai?” là Phan Quân hoặc Thế “Chột”. Mẹ của Thành – bà Tuyết – đã có mối quan hệ tình cảm với cả hai. Do vậy, chính Lê Thành cũng hoang mang không biết mình là con của ai. Trong những diễn biến gần đây, Thành thậm chí còn làm theo lệnh của cả hai ông trùm.

Tuy vậy, trong tập 46 Người phán xử, Lê Thành đã âm thầm đến bệnh viện thử ADN. Sau bao căng thẳng chờ đợi, Lê Thành nhận được kết quả và biết chính xác ai là bố đẻ của mình. Anh chạy đi với vẻ vui mừng. Trước thái độ này, nhiều khán giả cho rằng Thành chính là con của Phan Quân.

tap cuoi Nguoi phan xu anh 1 Chỉ có hai đáp án cho câu hỏi “Lê Thành là con ruột của ai?” là Phan Quân hoặc Thế “Chột”.

VFC vừa đăng tải trailer tập cuối của bộ phim, theo đó, Thế “Chột” đã gửi tờ xét nghiệm máu đến cho Phan Quân và khẳng định Lê Thành chính là con của hắn. Chi tiết này hoàn toàn hợp lý với hình ảnh tập kịch bản cuối cùng của phim được một tài khoản Facebook đăng tải cách đây không lâu.

Kịch bản tiết lộ cảnh ông trùm Phan Quân tuyên bố Lê Thành không phải con của mình. Lê Thành định mang tờ giấy xét nghiệm ra để giải thích thì Phan Quân đã bắn liền hai phát đạn vào người Lê Thành. Trong lúc hấp hối, Lê Thành đã cố gắng đưa tờ giấy xét nghiệm ADN cho Phan Quân để chứng minh anh là con của “Người phán xử”.

Độ xác thực của quyển kịch bản chưa được kiểm chứng nhưng một vài khán giả đã đối chiếu với kịch bản gốc từ phim Ha Borer của của Israel. Trong Ha Borer, ông trùm Nadav Feldman cũng giết chết đứa con rơi vì trúng kế ly gián của kẻ thù, tưởng con trai mình là con ruột của địch.

Bảo “Ngậu” có phải cảnh sát chìm?

Bảo “Ngậu” là nhân vật có nhiều tranh cãi về lai lịch trong Người phán xử. Thái độ của Bảo “Ngậu” trong những tập gần đây khi tiếp nhận vị trí kế toán trưởng của tập đoàn Phan Thị khiến nhiều người khẳng định nhân vật chính là K3.

Tuy vậy, vẫn không ít người đồn đoán Bảo “Ngậu” là một giang hồ thực thụ và có tham vọng thâu tóm quyền lực để trở thành một ông trùm. Thậm chí, còn có ý kiến cho rằng Bảo là con của trùm Sơn Tư và nay trở lại để gây dựng cơ đồ.

tap cuoi Nguoi phan xu anh 2 Nhiều người đốn đoàn rằng Bảo Ngậu chính là K3 – cảnh sát chìm được cài cắm vào Phan Thị.

Trả lời ncvanhoa.org.vn về những suy đoán của khán giả về thân phận thực sự của Bảo “Ngậu”, diễn viên Bảo Anh cho biết nếu là một người xem truyền hình, anh cũng chịu vì không thể kết luận được Bảo “Ngậu” là ai. Còn với tư cách một diễn viên, Bảo Anh khẳng định “số phận nhân vật thuộc về đạo diễn”.

Nam diễn viên chia sẻ: “Vì phim có quay bổ sung, thế nên chính tôi bây giờ cũng không biết cuối cùng nhân vật của mình sẽ là ai và có vai trò như thế nào. Thân phận thực sự của Bảo Ngậu vẫn nằm trong tay đạo diễn và do đạo diễn quyết định”.

“Lời giải đáp cho câu hỏi ‘Bảo Ngậu là ai?’ sẽ chỉ có ở tập cuối của Người phán xử”, diễn viên Bảo Anh nói thêm.

Diễn viên Bảo Anh chia sẻ về vai Bảo ‘Ngậu’ trong ‘Người phán xử’ Bảo “Ngậu” là nhân vật tạo nhiều đồn đoán nhất trong “Người phán xử”. Nhiều người cho rằng anh là cảnh sát chìm nhưng cũng không ít ý kiến quả quyết anh là tay chân của Thế “Chột”.

Đế chế Phan Thị liệu có sụp đổ?

Phan Thị đứng vững trong giới giang hồ nhờ danh xưng “Người phán xử” của Phan Quân và an toàn tồn tại suốt một thời gian dài nhờ mối quan hệ thân thiết với nhiều quan chức. Phan Thị sẽ chỉ thực sự sụp đổ khi các thành viên của Phan Thị như Phan Quân, Phan Hải… bị giết hoặc bị cảnh sát bắt.

Trong tập 46 Người phán xử, Phan Thị đang đứng trước “muôn trùng vây”. Bà Hồ Thu đã bị Thế “Chột” giết chết tại Long Hạ. Trần Tú cũng lẻn được vào Phan Thị khi giả danh làm người múa lân trong tiệc sinh nhật của con trai Phan Hải. Theo lệnh của Phúc Hô, Trần Tú phải mang theo một quả bom vào nhà Phan Quân.

tap cuoi Nguoi phan xu anh 3 Phan Quân sẽ bị bắt hay bị giết chết? là thắc mắc của nhiều khán giả.

Trong một diễn biến khác, Lê Thành cũng đã chuẩn bị bom để tiêu diệt trùm băng Bạch Hổ – Phúc Hô. Với những âm mưu trả thù tàn độc, tập cuối Người phán xử được cho là trận chiến “sống còn” của ba băng giang hồ Bạch Hổ, Thiên Long và đế chế Phan Thị.

Kết cục được nhiều người dự đoán nhất là Thế “Chột”, Phúc “Hô” bị giết, còn Phan Quân, Phan Hải bị công an bắt vì nhân vật K3 lộ diện và cung cấp đầy đủ bằng chứng để buộc tội tập đoàn phi pháp này.

Đế chế Phan Thị rất có thể chỉ còn cu Hưng – con trai của Phan Hải – vì Diễm My, Phan Hương hay Khải “Sở Khanh” cũng đều vướng vòng lao lý vì đã làm việc cho Phan Thị, góp công vào việc vận hành đế chế này.

Tất cả câu hỏi sẽ chỉ được giải đáp trong tập 47 – tập cuối cùng Người phán xử, phát sóng vào tối 31/8 trên kênh VTV3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *