Lãi suất ngân hàng Techcombank tháng 12/2021 tăng tại đa số kỳ hạn cho khách hàng thường gửi tiền

Lãi suất ngân hàng Techcombank tháng 12/2021 tăng tại đa số kỳ hạn cho khách hàng thường gửi tiền - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

Tháng 12 này, biểu lãi suất huy động cho tiền gửi tiết kiệm thường trả lãi cuối kỳ tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) điều chỉnh tăng tại đa số kỳ hạn so với ghi nhận đầu tháng trước. Do đó, khung lãi suất dành cho khách hàng thường hiện nay dao động từ 2,55%/năm đến 7,1%/năm; trong khi khách hàng ưu tiên có phạm vi lãi suất từ 2,65%/năm đến 7,1%/năm.

Trong đó, ngân hàng Techcombank đang áp dụng khung lãi suất với khách hàng thường có độ tuổi dưới 50 đăng ký gửi tiết kiệm tại các kỳ hạn từ 1 tháng – 36 tháng là từ 2,55%/năm đến 7,1%/năm.

Cụ thể, Techcombank ấn định cùng lãi suất là 2,55%/năm cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng, tương ứng cùng tăng 0,1 điểm % cho mỗi kỳ hạn; trong khi kỳ hạn 3 tháng được điều chỉnh tăng 0,15 điểm % lên niêm yết với lãi suất là 2,85%/năm.

Đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng, lãi suất tiền gửi tại ngân hàng này tiếp tục áp dụng cùng mức tăng là 0,1 điểm % lên quy định ở mức là 2,8%/năm. Riêng kỳ hạn 6 tháng, lãi suất ngân hàng Techcombank đang được triển khai là 4%/năm, tương ứng tăng tới 0,4 điểm %.

Ngoài ra, trường hợp khách hàng có các khoản tiết kiệm tại kỳ hạn từ 7 tháng đến 11 tháng cùng được hưởng lãi suất là 3,9%/năm, tăng 0,2 điểm % mỗi kỳ hạn.

Đặc biệt, khách hàng thường có khoản tiết kiệm dưới 200 tỷ đăng ký tại kỳ hạn phổ biến 12 tháng sẽ được nhận lãi suất là 4,7%/năm thay vì là 4,5%/năm như tháng trước. Và đáng chú ý, nếu khoản tiền gửi từ 999 tỷ đồng trở lên và khách hàng cam kết không tất toán trước hạn sẽ được Techcombank ưu đãi với lãi suất cao nhất hiện nay lên đến 7,1%/năm. Lãi suất cao nhất này được Techcombank giữ nguyên so với tháng trước.

Ngân hàng Techcombank cũng tăng đồng loạt 0,2 điểm % cho các kỳ hạn gửi từ 13 tháng đến 36 tháng. Trong đó, các kỳ hạn từ 13 tháng đến 35 tháng được áp dụng lãi suất là 4,6%/năm; còn kỳ hạn 36 tháng ấn định ở mức cao hơn là 4,8%/năm.

Khác với nhiều tháng trước đây, tháng 12 này các khách hàng thường từ 50 tuổi trở lên sẽ được chỉ hưởng lãi suất cao hơn 0,1 điểm % so với khách hàng dưới 50 tuổi tại hầu hết các kỳ hạn thay vì là 0,2 điểm % như những tháng trước. Riêng tại kỳ hạn 12 tháng, hai đối tượng khách hàng cùng được nhận mức lãi suất là 4,7%/năm.

Cũng trong tháng 12 này, ngân hàng Techcombank tiếp tục ưu đãi lãi suất cho phân khúc khách hàng ưu tiên khi mà tại đa số kỳ hạn lãi suất đều được áp dụng cao hơn khối khách hàng thường. Theo đó, biểu lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng ưu tiên dưới 50 tuổi có phạm vi từ 2,65%/năm đến 4,9%/năm, tăng tại hầu hết kỳ hạn. Trong khi khách hàng ưu tiên từ 50 tuổi trở lên có lãi suất nằm trong khoảng từ 2,75%/năm đến 5%/năm, giảm tại một số kỳ hạn ngắn.

Tiền gửi không kỳ hạn tại ngân hàng Techcombank vẫn duy trì ở mức tương đối thấp trên thị trường hiện nay là 0,03%/năm và được áp dụng cho mọi phân khúc khách hàng.

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank sản phẩm tiết kiệm thường mới nhất tháng 12

Lãi suất ngân hàng Techcombank tháng 12/2021 tăng tại đa số kỳ hạn cho khách hàng thường gửi tiền - Ảnh 2.

Nguồn: Techcombank.

Ngoài hình thức tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ, Techcombank còn tiếp tục triển khai sản phẩm Tiết kiệm Phát Lộc với nhiều ưu đãi lãi suất dành cho các khách hàng có số tiền gửi lớn. Biểu lãi suất tiết kiệm bậc thang được triển khai trong phạm vi từ 2,7%/năm – 5,4%/năm, lãi nhận cuối kỳ. Và khung lãi suất này được điều chỉnh giảm tại hầu hết kỳ hạn với khảo sát trước đó.

Tại biểu lãi suất này, mỗi kỳ hạn sẽ được ngân hàng Techcombank áp dụng mức lãi suất khác nhau tùy thuộc vào số tiền gửi lớn hay nhỏ, độ tuổi và diện khách hàng (thường hoặc ưu tiên).

Bảng lãi suất Tiết kiệm bậc thang tại Techcombank tháng 12

Lãi suất ngân hàng Techcombank tháng 12/2021 tăng tại đa số kỳ hạn cho khách hàng thường gửi tiền - Ảnh 3.

Nguồn: Techcombank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *