Khả Ái trong game Play Together là ai? Câu chuyện kinh dị về nhân vật Khả Ái

Thiên Vân

Khả Ái trong game Play Together là ai? Một nhân vật trong game đang được cộng đồng game thủ tìm kiếm vì những câu chuyện kinh dị có liên quan.

Khả Ái trong game Play Together là ai đang là câu hỏi được người chơi game tò mò, muốn tìm hiểu. Được biết, Khả Ái là một nhân vật mới xuất hiện trong game Play Together. Nhân vật này hay đi vòng quanh Mall – một địa điểm mà người chơi có thể mua sắm nhiều món đồ như quần áo cho nhân vật của mình.

Khả Ái chỉ là một nhân vật trong game khá bình thường. Tuy nhiên hiện nay, không hiểu vì lý do nào đó mà nhiều người chơi game Play Together lại gán ghép nhân vật này với nhiều câu chuyện kinh dị.

Trong đó, nổi bật là câu chuyện về một cô bé cũng có tên là Khả Ái ở Trung Quốc. Cô bé này bị lạc mẹ trong trung tâm mua sắm. Tuy nhiên, trong quá trình đi tìm mẹ, cô bé này bị cuốn vào trong thang máy và qua đời.

Nhân vật Khả Ái trong game Play Together là ai? Câu chuyện kinh dị về nhân vật Khả Ái

Nhân vật Khả Ái trong game Play Together là ai? Câu chuyện kinh dị về nhân vật Khả Ái

Từ việc tò mò nhân vật Khả Ái trong game Play Together là ai, nhiều người trong cộng đồng chơi game Play Together đã tạo nên những lời đồn đoán kinh dị về nhân vật Khả Ái. Kinh dị nhất là câu chuyện nếu người chơi vào chơi game vào lúc 10h21 thì mọi người sẽ thấy sắc mặt cô bé chuyển sang trạng thái buồn.

Tuy nhiên, những câu chuyện kinh dị về nhân vật Khả Ái trong game Play Together hoàn toàn không chính xác và không có căn cứ. Trong game, Khả Ái chỉ là một nhân vật đang bị lạc chị. Chị của nhân vật Khả Ái là một cô bé có tên là Hạnh Phúc và đang ở tầng trên của Mall.

Nhiệm vụ của người chơi là đi tìm bong bóng cho cô bé. Các giả thuyết như Khả Ái lạc mẹ, hay là người bảo vệ cá heo hồng… đều chỉ là những câu chuyện không có thực. Đặc biệt, Play Together là một game trong Appstore nên nhà phát hành sẽ không lồng ghép các yếu tố kinh dị.

Play Together là một ứng dụng chơi game của Appstore nổi tiếng trên điện thoại di động với nhiều trò chơi thú vị giúp người chơi giải trí trong thời gian ở nhà. Bên cạnh vệc chơi game, người chơi cũng có thể sử dụng một số mẹo để tăng tiền hay nhập code trên trang chủ.

> Đọc tin mới nhất hôm nay

> Cập nhật tin tức mới nhất về du lịch

Bài liên quan Gameshow Happy Camp xóa clip của EXO vì scandal của Ngô Diệc PhàmGameshow Happy Camp xóa clip của EXO vì scandal của Ngô Diệc Phàm Top những trò chơi mạo hiểm siêu kích thích ở Nha TrangTop những trò chơi mạo hiểm siêu kích thích ở Nha Trang Trò chơiTrò chơi ‘lạ đời’ ở Trung Quốc: Hét càng to càng thắng lớn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *