Kawaki là ai? Câu trả lời đúng nhất!

Kawaki là ai? Kawaki có phải là con của Naruto không, Kawaki đóng vai trò gì trong Boruto, trainghiemhay có câu trả lời đúng nhất!

Kawaki trong Boruto: Naruto Next Generations là ai? Anh ấy đến từ đâu? Anh ta có thể được tin cậy không? Hãy cùng ncvanhoa.org.vn tìm hiểu nhé!

Kawaki là ai?

Kawaki là một trong những nhân vật chính của Boruto: Naruto Next Generations, phần tiếp theo của manga Naruto của Masashi Kishimoto.

Kawaki được giới thiệu trong phần mở đầu của câu chuyện với tư cách là đối thủ của Boruto Uzumaki, Kawaki đã lọt vào mắt xanh của người hâm mộ từ khá sớm.

Khi cốt truyện chính tiến triển, Kawaki trở thành một ‘kim khí’ mà một tổ chức được gọi là Kara đang săn lùng.

Mặc dù nhiều điều về nhân vật của anh ấy vẫn còn là một bí ẩn cho đến ngày nay, rất nhiều câu hỏi mà ncvanhoa.org.vn và người hâm mộ cần được giải đáp.

Những bí ẩn về Kawaki nhất định bạn chưa biết

1. Kawaki có phải là con của Naruto?

Kawaki đã từng là một thành viên của Kara và trước đó, đã trải qua cuộc đời của mình với người cha ruột của mình, người thường xuyên bạo hành anh ta. Jigen cuối cùng đã tiếp cận anh ta và đề nghị tiền để đổi lấy Kawaki.

Chỉ sau khi Kawaki chạy khỏi Jigen, anh ta mới tình cờ gặp được shinobi của làng Lá và cuối cùng được Hokage đệ thất, Naruto Uzumaki thu nhận.

Là một thành viên của gia đình Uzumaki, Naruto nuôi cậu giống như Boruto và Himawari, nhưng không phải là cha ruột của cậu.

2. Ai đã nuôi dạy Kawaki?

Phần lớn cuộc đời đầu đời của Kawaki là khi bị người chăm sóc này hay người khác bạo hành.

Cha anh đã nuôi anh khá lâu và cuối cùng bán anh cho Jigen để lấy tiền. Sau đó, Kawaki được Jigen nuôi nấng và cách chiến đấu đã đánh vào anh khiến Jigen không hơn cha ruột của mình.

Kawaki cũng bị Jigen ép nhận Karma và bị biến thành kim khí. Mục đích duy nhất của anh ta được cho là một vật chứa rỗng vì lợi ích của Isshiki.

3. Kawaki được tạo ra bởi Orochimaru?

Orochimaru được cho là có mối liên hệ nào đó với Kawaki trước khi nguồn gốc của anh ta được giải thích chính xác, tuy nhiên, anh ta không có mối liên hệ nào với đứa trẻ và không chịu trách nhiệm về việc tạo ra của mình.

Trong khi Orochimaru đã tạo ra Mitsuki, Kawaki khá khác biệt vì anh ấy không được tạo ra một cách tổng hợp, bắt đầu.

Kawaki là một con người, tuy nhiên, toàn bộ cơ thể của anh ấy đã được Amado chỉnh sửa bằng công nghệ ninja khoa học, biến anh ấy thành một tác phẩm nghệ thuật.

4. Kawaki có giá trị gì với Kara?

Lời giới thiệu của Kawaki cho thấy khá rõ ràng rằng anh ta đang bị săn đuổi bởi Kara. Điều này chỉ đơn giản là vì anh ta bị buộc phải là một trong số họ và được nuôi dưỡng để trở thành kim khí của Isshiki Otsutsuki.

Isshiki đã sử dụng Jigen làm kim khí của mình trong một thời gian khá dài, tuy nhiên, cuối cùng, anh ấy muốn một cơ thể hoàn hảo được tái sinh, đó là điều Kawaki được cho là như vậy.

5. Có phải đối thủ của Kawaki là Boruto không?

Kawaki là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế hệ tiếp theo của Naruto và do đó nghiễm nhiên trở thành đối thủ của Uzumaki Boruto. Điều thúc đẩy sự cạnh tranh này, thậm chí còn nhiều hơn, là việc cả hai thường xuyên luyện tập cùng nhau và sở hữu sức mạnh tương tự.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả, Boruto và Kawaki đối xử với nhau như anh em và chia sẻ một mối quan hệ vô cùng bền chặt. Vì vậy, đối thủ của họ phần lớn là thân thiện.

6. Ai đã cho Kawaki The Karma?

Kawaki là một tài sản khá lớn đối với Kara và là chìa khóa trong các mục tiêu của Isshiki Otsutsuki. Jigen, thủ lĩnh của Kara, muốn một kim khí hoàn hảo được tái sinh và đó là lý do Kawaki được trao Karma.

Thí nghiệm được thực hiện trên một số trẻ em, hầu hết chúng không thể xử lý Karma và cuối cùng chết.

Kawaki, cùng với Code, là người duy nhất sống sót sau chuyện này. Vì vậy, Karma của anh ta đến trực tiếp từ đối tác của Kaguya, Isshiki Otsutsuki.

7. Kawaki mạnh đến mức nào?

Nhờ cơ thể được chỉnh sửa bằng công nghệ khoa học, anh ta có thể dễ dàng chiến đấu với Kara Outer, thứ mà ngay cả một Jonin cũng có thể đấu tranh.

Hơn nữa, khi Kawaki có Karma, sức mạnh của anh ấy đã được tăng lên đáng kể khi sử dụng nó.

Tuy nhiên, sau khi mất đi sức mạnh này, Kawaki đã yếu đi một chút. Tuy nhiên, dưới sự huấn luyện của Naruto, cậu ấy chắc chắn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nữa.

8. Kawaki có Kekkei Genkai không?

Kawaki có nhiều khả năng, chẳng hạn như điều khiển tay chân của mình để tấn công người khác, như đã thấy trong cuộc chiến chống lại Garo, tuy nhiên, anh ta không sở hữu Kekkei Genkai.

Kawaki không biết gì về nhẫn thuật trước khi gặp Naruto. Sau khi được huấn luyện, anh ta có thể thực hiện các kỹ thuật như Shadow Clone Jutsu. Mối quan hệ bản chất của anh ấy được biết đến là Fire Release.

9. Kawaki có phải là Otsutsuki không?

Cơ thể của Kawaki được tạo ra để làm vật chứa cho Isshiki Otsutsuki và trong một thời gian khá dài, anh ta đã mang theo Karma đang dần chiếm lấy cơ thể anh ta theo thời gian. Vào thời điểm Kawaki mất Karma, cơ thể của anh ấy đã được Otsutsukified lên đến khoảng 80%.

Vì vậy, Kawaki gần như là một Otsutsuki hoàn chỉnh, nhưng đồng thời, không hoàn toàn ở đó. Trong tương lai, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến tính cách của anh ấy theo một cách nào đó.

10. Kawaki có phá hủy làng Lá?

Trong phần mở đầu của Boruto, Kawaki được nhìn thấy đang chiến đấu với Boruto Uzumaki ở làng Lá và toàn bộ ngôi làng dường như đã bị phá hủy.

Chính xác thì điều gì đã xảy ra ở đó cho đến nay vẫn chưa được biết, tuy nhiên, Kawaki có một phần đóng vai trò trong việc phá hủy ngôi làng.

Hơn nữa, Kawaki sở hữu Karma một lần nữa vào thời điểm này và có thể anh ta đang chịu ảnh hưởng của Otsutsuki. Bất chấp điều đó, anh ta thề sẽ đánh bại Boruto và tuyên bố rằng thời đại của shinobi sẽ kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *