Conan: Những thông tin về Karasuma Renya, Ông Trùm của Tổ Chức Áo Đen

Ông Trùm là một trong những nhân vật bí ẩn cũng như là kẻ thù nguy hiểm bậc nhất của Conan. Cùng Game4V nhìn lại những thông tin chúng ta đã biết về Karasuma Renya, Ông Trùm của Tổ Chức Áo Đen.

Qua những thông tin mà chúng ta được tác giả tiết lộ thì danh tính thực sự của Ông Trùm Tổ chức Áo đen được xác định là Karasuma Renya. Ông thường được các thành viên trong Tổ chức Áo đen nhắc tới với hai chữ “Người đó” hoặc “Ngài ấy”.

Thông tin này xuất hiện trên số phát hành đôi 3-4 của tạp chí Shounen Sunday ngày 30 tháng 11 năm 2017 và ở chương truyện 1008 và trong tập 95, danh tính của “Người đó” cuối cùng đã được tác giả Aoyama Gosho xác nhận.

Karasuma Renya là một nhân vật từng xuất hiện ở tập 30 và được giới thiệu là một tỷ phú hùng mạnh của Nhật Bản đồng thời sở hữu một tòa lâu đài nguy nga. Trong truyện, ông ta được nhắc đến là đã chết “một cách bí ẩn” vào nửa thế kỉ trước. Người đàn ông này gắn liền với biểu tượng con quạ.

Quá khứ

Karasuma Renya được sinh ra vào cuối thời kỳ Edo. Ông là một triệu phú giàu có và có tầm ảnh hưởng, là người quyền lực nhất Nhật Bản, với rất nhiều mối quan hệ chính trị, quyền lực và nổi tiếng trên thế giới. Thậm chí ông ta giàu hơn cả nhà Suzuki và gia đình Ooka. Người ta cho rằng ông đã chết trên 100 tuổi vào khoảng từ bốn mươi đến hai mươi năm trước dòng thời gian hiện tại, trong thời Showa, cái chết của ông khá bí ẩn và di sản của ông không được nhắc đến sau đó. Trong suốt cuộc đời của mình, ông đã sưu tập hơn ba trăm tác phẩm nghệ thuật cổ vô giá. Khi mẹ mất, ông thừa kế trang viên Sunset Manor, một trang viên lớn theo phong cách phương Tây từ bà. Ông đã chỉnh sửa lại thiết kế của trang viên với thêm rất nhiều chi tiết biểu tượng hình con Quạ.

Bốn mươi năm trước, Karasuma Renya đã tìm ra manh mối dẫn đến một khối tài sản khổng lồ do mẹ ông để lại và được cho là được cất giấu trong trang viên đó, nhưng ông không thể tự mình nhìn ra. Ông ta không thể kiềm chế lòng tham của chính mình đối với kho báu, Karasuma Renya thuê người để giải câu đố cho mình, chẳng hạn như nhà khảo cổ Kyosuke Senma, và sau đó bắt đầu giết họ để làm động lực cho những người khác làm việc nhanh hơn.

Sau cái chết được cho là của Karasuma Renya, gia đình Karasuma đã tàn lụi và ngôi nhà rơi vào tay kẻ khác. Hầu như không có thêm bất cứ điều gì được động đến kể từ khi vụ việc xảy ra và những vụ giết người trước kia là nguyên nhân đằng sau vô số vết máu cũ được tìm thấy khắp ngôi nhà.

Những lần xuất hiện của Ông Trùm trong Conan

Kaitou Kid and the Murder (Manga: 299-302, Anime: 219)

Các thám tử Kogoro Mori, Saguru Hakuba, Furuyo Senma, Shukuzen Ogami, Harufumi Mogi, và Ikumi Soda được mời đến một biệt thự cũ bê bết máu ở vùng núi bị cô lập của Matsumoto. Họ đến để giải câu đố liên quan tới kho báu trong dinh thự khổng lồ của Karasuma Renya.

Vụ án giết người Stradivarius (Manga: 470, Anime: 385)

Hộp đựng điện thoại di động đáng ngờ (Manga: 479, Anime: 398)

Vụ án mất tích Maria Higashio (Manga: 1008, Anime: 942)

Vụ án giết người ở trang web quay phim chính kịch (Manga: 1025, Anime: Chưa có)

Bị mắc kẹt tại trang trại Hatoyama (Manga: 1051, Anime: Chưa có)

Chúng ta có thể thấy những thông tin về Ông Trumg ngày càng được hé lộ nhiều hơn và ông ta cũng thường xuyên được nhắc đến. Đây cũng là dấu hiệu cho việc Conan sắp tìm ra được chân tướng kẻ đằng sau cũng như báo hiệu cho cái kết của Thám Tử Lừng Danh.

>>> Xem Thêm: Conan: Nguyên nhân khiến Vermouth ‘trẻ mãi không già’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Conan tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *