Thiếu tiền nuôi con, cựu sao ‘phim người lớn’ Jenna Jameson tuyên bố trở lại

(iHay) Ngôi sao lừng lẫy một thời Jenna Jameson từng thề sẽ rời khỏi ngành công nghiệp phim khiêu dâm nhưng giờ đây, cô buộc phải quay lại để ‘nuôi sống gia đình’.

Cựu sao phim người lớn quay lại nghề để nuôi con

Trong cuộc phỏng vấn với TMZ, nữ diễn viên 39 tuổi cho hay đang phải đối mặt với những khó khăn về tài chính. Đó là lí do vì sao cô buộc phải trở lại công việc mà cô từng thề thốt từ bỏ. Jameson cũng cho biết sẽ trở thành người mẫu khiêu dâm qua webcam.

Hồi đầu tháng 10, ngôi nhà Jameson từng ở nhiều năm với chồng cũ đã bị ngân hàng tịch thu vì cô đã không trả được khoản nợ hơn 2 triệu USD.

Thêm vào đó, gần đây, cô đang phải đấu tranh trước tòa để giành quyền nuôi hai đứa con sinh đôi với người chồng cũ Tito Ortiz.

“Mục đích của tôi là để chăm lo cho gia đình mình. Ngoài ra, công việc này cũng để giải trí và gặp lại những người hâm mộ”, Jameson cho biết.

Cựu sao phim người lớn quay lại nghề để nuôi con 1 n

Cựu nữ hoàng phim khiêu dâm tuyên bố “nghỉ hưu” vào năm 2008 tại Lễ trao giải Adult Video News. Cô đã nhấn mạnh rằng: “Tôi sẽ không bao giờ bước chân vào ngành công nghiệp này nữa. Không bao giờ”.

Trong chương trình Oprah: Where are they now?, cô tiết lộ nguyên nhân “giải nghệ” lúc đó là vì: “Tôi đã hứa với các con mình khi chúng còn nằm trong bụng là tôi sẽ không bao giờ quay lại nghề này.”

Trang web Celibrity Networth từng đăng bảng xếp hạng những ngôi sao khiêu dâm giàu nhất và Jameson đứng thứ nhất với giá trị tài sản lên đến 30 triệu USD.

Trang này cũng cho biết giá trị tài sản mà cô có được là từ sự nghiệp làm diễn viên khiêu dâm. Thực chất, Jameson có thể dễ dàng kiếm được hàng triệu đôi cho một hoặc hai cảnh quay.

Jenna Jameson cũng là ngôi sao phim cấp ba đầu tiên được tạc tượng trong viện bảo tàng sáp Madame Tussauds ở Las Vegas. Hiện nay, cô còn là người hoạt động tích cực cho hiệp hội bảo vệ động vật PETA.

Lam Sa

>> Mỹ nhân Amanda Seyfried xem phim khiêu dâm lúc mới 6 tuổi >> Trường tư ở Anh tính mời sao khiêu dâm dạy giáo dục giới tính >> Phạt nặng vì ăn mừng kiểu khiêu dâm >> Miley Cyrus mời sao khiêu dâm tham gia video ca nhạc >> Hàn Quốc mạnh tay với nạn phát tán phim ảnh khiêu dâm >> Hàng loạt diễn viên khiêu dâm mắc bệnh giang mai >> Hàn Quốc: Tung video ca nhạc khiêu dâm có thể phải ngồi tù >> Bồ cầu thủ MU là sao khiêu dâm nổi tiếng Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *