Tiểu sử Huy quần hoa thông tin thánh photoshop Việt Nam

Tiểu sử Huy quần hoa đang là cái tên rất hot trên mạng xã hội. Nếu như bạn có sử dụng tik tok, chắc chắn đã có lần bạn lướt gặp tiktoker với khuôn mặt lúc nào cũng bầm tím, tự nhận mình là “chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro” Huy quần hoa rồi. Vậy thánh photoshop này là ai?

Tiểu sử Huy quần hoa tên thật là gì?

Huy quần hoa hiện là một tiktoker đang rất được mọi người đón nhận qua những clip hài hước, cùng những ảnh chế ghép vui nhộn.

Huy Quần Hoa có tên thật là Mai Xuân Huy, anh được biết đến với cái tên Huy quần hoa nhiều hơn do bởi anh luôn mặc quần hoa mỗi khi ghép chỉnh ảnh.

Mọi người yêu mến nên mới đặt cho cái tên này, lâu dần mọi người cũng quen gọi thế luôn.

Tiểu sử Huy quần hoa bao nhiêu tuổi?

Xuân Huy sinh năm 1989 (hiện đang 32 tuổi) và anh cũng đã tham gia Cộng Đồng Design Việt Nam từ khá sớm.

Tiểu sử Huy quần hoa quê quán ở đâu?

Hot tiktoker này sinh ra và lớn lên Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam và hiện tại anh cũng làm việc tại đây.

Tiểu sử Huy quần hoa công việc hiện tại là gì?

Ngoài thời gian là một nhà thiết kế đồ họa làm công việc chỉnh sửa và cắt ghép ảnh, Huy quần hoa còn đảm nhiệm thêm công việc dạy photoshop online và ghép ảnh online và cả làm quảng cáo cho các nhãn hàng.

Những công việc này vừa giúp Huy được thỏa mãn với đam mê lại vừa giúp cho Huy có một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt trong cuộc sống.

Tiểu sử Huy quần hoa cơ duyên học photoshop

Hotface này đến với nghề Photoshop cũng là một cơ duyên.

Anh bảo rằng mối tình đầu của anh năm 20 tuổi nhưng cô ấy rất thích ghép ảnh và chỉnh ảnh. Để theo đuổi được cô nàng anh đã phải hoàn thiện mình bằng cách học Photoshop.

Ban đầu anh chị học chỉnh những ảnh đơn giản qua các video hướng dẫn trên youtube thôi.

Sau đó anh xin vào làm gia công cho một tiệm in ảnh ở quê nhà, rồi học lỏm kiến thức Photoshop từ đó luôn.

Từ tự mày mò học hỏi, tay nghề anh càng nâng cao hơn. Tới nay Xuân Huy đã học Photoshop được 12 năm và cũng có mở lớp dạy Photoshop Online và cả Offline.

Mục đích chia sẻ video của anh làm photoshop chỉ để năng cao tay nghề, giải trí, với xả stress.

Nhưng khi đăng chúng lên mạng xã hội, không ngờ lại được nhiều người đón nhận như vậy.

Sau này anh làm ra nhiều tác phẩm hơn nhưng mục đích vẫn chính là mang lại kiến cười cho để giải trí cho mọi người.

Những tấm ảnh đã làm nên thương hiệu để mọi người biết đến anh của Huy Quần hoa có thể kể tới như:

Huy Quần Hoa Avenger: trong đó anh có ghép ảnh mình cùng với các siêu anh hùng người sắt, đội trưởng mỹ, … Những bức ảnh khiến người xem ngạc nhiên và ngưỡng mộ về độ giống thật.

Hay bức Huy Quần Hoa lên mặt trăng du hành vũ trụ: Anh là người Việt Nam đầu tiên bước chân trần, mặc quần đùi, áo cộc không cần đồ bảo hộ, cắm lá cờ Việt Nam lên Mặt Trăng.

Bộ ảnh ghép với Taylor Swift: bộ ảnh này bao gồm rất nhiều ảnh cầm tay, chụp ảnh đi cùng người nổi tiếng ca sĩ Taylor.

Anh còn có cả clip ngồi trên máy bay, ngồi trên động cơ máy bay để vuốt tóc vô cùng hài hước.

Trên Tik Tok, Anh thường chia sẻ những clip hướng dẫn sử dụng Photoshop và những clip ghép tự chế hài hước của mình. Nếu bạn thường xuyên sử dụng Tik Tok thì tôi tin rằng bạn đã từng nghe tới đoạn âm thanh sau đây: “Xin chào các bạn mình là Huy Quần Hoa, chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro“. Ngoài ra anh cũng sở hữu kênh Youtube Quần Hoa TV với 70.000 người đăng ký.

Tiểu sử Huy quần hoa chia sẻ sai lầm thời tuổi trẻ

Có thể bạn biết Mai Xuân Huy hiện tại đã thành công với đam mê mà mình lựa chọn. Nhưng ít ai có thể biết được để có thành quả như ngày hôm nay, Huy đã trải qua khoảng thời gian loay hoay cũng như bao thanh niên khác.

Anh từng chia sẻ một câu chuyện đáng xấu hổ của bản thân mình lúc còn là một thanh niên lông bông, mê chơi hơn mê làm.

Bởi vì chơi bời yêu đương, một tháng đi làm ở tiệm điện thoại với công việc tải nhạc chỉ có lương 900.000 đồng một tháng.

Mà số tiền đó lại không đủ cho một tháng niên mới lớn và có người yêu, nên anh đã làm một hành động xấu hổ, đó là trộm điện thoại tại nơi làm việc mang đi bán.

Lúc này chủ phát hiện, gọi cho bố mẹ và đuổi anh, sau đó tình yêu cũng đổ vỡ, anh đã từng thử làm rất nhiều chỗ nhưng không ưng, cứ vài 3 tuần lại thay công việc mới.

Sau đó Hot tiktoker này được nhận vào một lab ảnh. Ở nơi này anh được học hỏi và rèn luyện nhiều hơn với công việc bản thân yêu thích, mức lương 1tr5 /1 tháng cũng ổn thỏa hơn

Làm được 4 năm ở nơi đó Huy cho hay lúc đó cực lắm không được nghỉ ngơi ngày lễ tết vì thời điểm đó ảnh cần chỉnh nhiều gấp đôi ngày thường.

Mà ngày nào nghỉ thì anh cũng làm những việc như phụ hồ, giữ xe, bồi bàn,…ngày đi làm tối ra tiệm nét để học thêm Photoshop.

Anh rất thích chế ảnh và cảm thấy chính công việc này đã mang đến sự thành công trong cuộc sống của anh ngày hôm nay.

Nhiều người cũng tỏ ra thông cảm với sai lầm thời trẻ của Huy quần hoa và rất nể việc anh đã vượt khó, vượt sai lầm để theo đuổi đam mê.

Một bộ phận cư dân mạng khác thì không thể giấu được sự thán phục tài Photoshop đỉnh cao của anh chàng này.

Tiểu sử Huy quần hoa chia sẻ dự định tương lai

Ngoài sở hữu lượt theo dõi khủng lên đến 1,4 triệu người không thua kém bất cứ nghệ sĩ nổi tiếng nào cho nickname là @huyquanhoa trên tiktok.

Anh còn là chủ của một kênh youtube Quần Hoa TV hơn 70.000 người đăng ký. Các kênh này mục đích lặp của anh là để mọi người giải trí và hướng dẫn cách sử dụng Photoshop như thế nào.

bên cạnh đó Huy có chia sẻ đôi chút về những dự định trong tương lai rằng anh vẫn sẽ nỗ lực hết sức trong công việc hiện tại, để ngày càng thành công hơn nữa, truyền đạt nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng cho những người có cùng chung chí hướng với anh.

Tiểu sử Huy quần hoa bên trên đã tóm tắt thông tin, lý lịch để bạn biết rõ hơn anh chàng có câu cửa miệng “Xin chào các bạn, mình là Huy Quần Hoa, chuyên gia chỉnh sửa ảnh siêu cấp vip pro” là ai. Nếu các bạn cũng yêu thích anh chàng vui tính này thì hãy follow kênh tiktok và youtube để ủng hộ anh ấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *