“Người ấy là ai”: Hương Giang tìm được hạnh phúc bên chàng CEO Singapore

“Người ấy là ai”: Hương Giang tìm được hạnh phúc bên chàng CEO Singapore

Người hâm mộ vỡ òa khi cuối cùng Hương Giang và chàng CEO người Singapore – Matt Liu cũng kết đôi tại “Người ấy là ai”.

Dàn bạn thân ra sức cho lời khuyên Hương Giang

Xem thêm: Hương giang người ấy là ai

Mở đầu tập 14 Người ấy là ai, Hương Giang đã quyết định loại Hoàng Thiệu trong sự ngỡ ngàng của dàn cố vấn và MC Trấn Thành vì cô cho rằng chàng trai này “đã có chủ”. Và đúng như suy đoán, anh đã có bạn gái.

Tham khảo: Ca sĩ Lâm Vũ tiết lộ cuộc hôn nhân lạ lùng với bà xã là hoa hậu

Chia tay Hoàng Thiệu, 3 chàng trai còn lại tiếp tục bước vào vòng hashtag. Cố vấn Hòa Minzy thấy Phú Thịnh không phù hợp với Hương Giang vì cho rằng với cách nói chuyện và suy nghĩ của anh sẽ làm cho nữ ca sĩ đoán được. Trấn Thành nhận định Phú Thịnh khá trẻ con và bướng bỉnh, còn Đức Phúc thì nghĩ anh ấy không thú vị như chính hashtag của anh chàng. Trấn Thành tâm sự ban đầu anh thấy Matt Liu “rất gia đình” và “rất đỏ” nhưng sau đó thì khác.

Dàn cố vấn. Ảnh: Vie
Dàn cố vấn. Ảnh: Vie

Hương Giang chia sẻ khi nói về Matt Liu: “Không phải em không tự tin về bản thân, em luôn cố làm giàu cho bản thân mình, nhưng nếu một người đàn ông có background tốt như vậy thì không lí do gì anh ta đến đây. Em biết giá trị của mình nhưng em luôn có sự tự ti. Những người đàn ông giỏi họ sẽ chọn những người phụ nữ khác”.

Ở 1 phút chia sẻ cuối cùng, các chàng trai đều rất chân thành mong muốn được Hương Giang trao bó hoa. Trước khi quyết định trao bó hoa cho chàng trai mà mình lựa chọn, Hương Giang tự tin: “Và bây giờ em sẽ trở lại là em. Bạn có muốn thử 1 lần có người yêu là hoa hậu không?”. Cuối cùng sau câu nói đó, Hương Giang quyết định Matt Liu sẽ là chàng trai nhận bó hoa từ cô.

Hương Giang trao hoa. Ảnh: Vie
Hương Giang trao hoa. Ảnh: Vie

“Hạnh phúc” của Hương Giang lộ diện

Đọc thêm: Thái Lan Viên

Màn lộ diện cuối cùng của Matt Liu chính là phần được mong chờ nhiều nhất. Mặc dù không có quá nhiều bất ngờ để đoán rằng đây là chàng trai độc thân còn lại của chương trình, nhưng khi Matt Liu lộ diện với sân khấu màu xanh thì dàn cố vấn cũng như khán giả cực kỳ vui mừng và phấn khởi khi Hương Giang đã có lựa chọn đúng đắn.

Nữ ca sĩ hạnh phúc vì chọn được người thương. Ảnh: Vie
Nữ ca sĩ hạnh phúc vì chọn được người thương. Ảnh: Vie

Khi được Trấn Thành hỏi đến với chương trình vì lí do gì, Matt Liu khẳng định chắc nịch: “Để tìm Hương Giang”, khiến tất cả vỡ òa.

Matt Liu cho biết đã tìm hiểu rất nhiều về Hương Giang, anh thích 1 phụ nữ thông minh như vậy. Ngoài ra, khi được hỏi về vấn đề có ngại không khi yêu 1 người phụ nữ như Hương Giang và có thể cô sẽ không cho anh được 1 gia đình với nhiều đứa trẻ, Matt Liu cho rằng đó còn tùy thuộc vào sự tìm hiểu sau này và tất nhiên những vấn đề về những đứa trẻ sẽ có nhiều cách giải quyết. Cuối cùng, anh cùng Hương Giang nắm tay ra về trong sự chúc phúc của mọi người.

Tập 15 Người ấy là ai lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 14.8 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieON.

Danh mục: Tiểu sử

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.