Hùng Lâm Xe Hay-1 trong những KOL số 1 về Xe tại Việt Nam

Hùng Lâm Xe Hay-1 trong những KOL số 1 về Xe tại Việt Nam

Hùng Lâm bên siêu xe McLaren

• Biệt danh: Tony Phạm, sinh năm 1983

• Facebook Tony Phạm: ncvanhoa.org.vn/tonypham.xehay; 120.000 người theo dõi

• Fanpage Hùng Lâm Xe Hay: ncvanhoa.org.vn/Hunglamxehay/; 266.000 người theo dõi

• Là người có kiến thức sâu rộng về sản phẩm và thị trường ô tô, xe máy tại Việt Nam

• Là KOL có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay đến quyết định mua xe của khách hàng Việt Nam

• Là KOL có lượng theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội trong lĩnh vực ô tô, xe máy tại Việt Nam

• Là người sáng lập và đồng sở hữu các kênh media của Xehay bao gồm website, fanpage, youtube

Không phải 1 ca sỹ, chẳng phải 1 diễn viên và càng không phải 1 siêu mẫu, nhưng chắc chắn ” Hùng Lâm Xe Hay” là 1 cái tên quen thuộc với hàng triệu người yêu xe cả nước. Anh là nhà sáng lập nên Xe Hay, kênh Youtube về xe cộ số một tại Việt Nam cả về lượt đăng ký, lượt xem và tầm ảnh hưởng.

Hùng Lâm Xe Hay-1 trong những KOL số 1 về Xe tại Việt Nam

Khởi nguồn từ lĩnh vực truyền hình và mang trong mình niềm đam mê xe cộ bất tận, Hùng Lâm đã xây dựng nên một địa chỉ uy tín dành cho người đam mê xe cộ tại Việt Nam. Bằng tinh thần đam mê tốc độ, cùng tình yêu với từng đường cong, góc cạnh của những chiếc xe, Hùng Lâm đã thổi một làn gió mới vào làng tin tức xe cộ, tôn vinh những nét đẹp, công nghệ hiện đại, tính năng an toàn với giọng bình luận đặc sắc, hóm hỉnh và cuốn hút người xem.

Hùng Lâm Xe Hay-1 trong những KOL số 1 về Xe tại Việt Nam

Vốn xuất thân là MC truyền hình nên anh dễ dàng chinh phục người xem bằng phong cách gần gũi và dễ tiếp cận, anh có khả năng biến những thông số khô khan về kỹ thuật thành các câu chuyện dí dỏm, dễ tiếp thu, đồng thời cung cấp đủ thông tin cần thiết để người xem tự tin lựa chọn mẫu xe phù hợp với họ.

Điều khiến Hùng Lâm trở nên đặc biệt là anh không chỉ đánh giá về xe mà bản thân anh cũng là một người sở hữu khá nhiều mẫu xe đáng mơ ước. Có thể kể tới một số những chiếc xe mà Hùng Lâm đang sở hữu như: Mercedes E300 AMG, Vinfast Lux A2.0 và những chiếc xe phân khối lớn như Harley-Davidson Breakout, Triumph T120, Kawasaki Z1000 v.v.. Vì trực tiếp sở hữu và trải nghiệm nhiều loại xe khác nhau nên những đánh giá và quan điểm về xe cộ của Hùng Lâm luôn được cả giới chuyên môn, chủ xe và người đam mê xe đánh giá cao.

Hùng Lâm Xe Hay-1 trong những KOL số 1 về Xe tại Việt Nam

Sẽ không quá lời khi khẳng định rằng Hùng Lâm là người tiên phong trong lĩnh vực đánh giá xe cộ bằng video trực quan tại Việt Nam. Kênh Youtube Xe Hay của anh ra đời năm 2014 và nhanh chóng khẳng định vị thế số một bằng những thông số thuyết phục. Hiện nay, kênh Youtube của anh đã có 1,74 triệu người đăng ký, hơn 570 triệu lượt xem video. Nếu tính riêng mảng xe cộ thì kênh Xe Hay đang đứng số 1 tại Việt Nam và bỏ xa các kênh cùng lĩnh vực, trong khi nếu xét trên phạm vi toàn cầu, kênh cũng đang xếp thứ 56 trong mảng xe cộ.

Hùng Lâm Xe Hay-1 trong những KOL số 1 về Xe tại Việt Nam

Đó là những con số đáng tự hào nhưng Hùng Lâm không dừng lại ở đó. Anh sẽ còn triển khai nhiều ý tưởng mới để chia sẻ đam mê xe cộ với những người cùng chí hướng trên nhiều nền tảng khác nhau. Duy chỉ có một điều không thay đổi: Chừng nào bánh xe còn quay thì Hùng Lâm vẫn còn “review” xe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *