VỊ TRÍ HỘT LE Ở ĐÂU VÀ CÁCH BÚ HỘT LE

hột le là gì

Vị Trí Hột Le nằm ở đâu và cách bú hột le

Đã bao giờ bạn đến tên gọi hột le chưa? Vậy hột le là gì?

Nếu có dương vật thì phải có cái gọi là âm vật. Định nghĩa về âm vật hoàn toàn khác âm đạo, âm vật chỉ là một điểm hay còn gọi là hột le. Còn âm đạo bao gồm cả hột le, niệu đạo, môi lớn và môi bé. Tuy nhiên điểm sướng của con gái chính là hột le hay tương tự với đàn ông chính là phần quy đầu.

Hột le thường cương cứng khi được kích thích. Hột le còn có tên gọi là mồng đốc, tuy nhiên ít ai dùng tên này chỉ có trong từ điểm, tên giải phẩu trong y khoa về cơ thể người là âm vật (clitoris) là nơi tích tụ các đầu dây thần kinh, nên rất nhạy cảm trong tình dục : xoa, vuốt, liếm… tăng khoái cảm cho nữ giới mà không cần đút dương vật vào trong nàng vẫn đạt cực khoái nếu bạn biết chiều cô bé đúng cách.

vị trí hột le phụ nữ nằm ở đâu

Xem thêm cách làm phụ nữ ra nước nhiều

Áp dũng kĩ thuật kích thích phụ nữ ra nước nhiều vào vị trí hột le sẽ là song kiếm hợp bích giúp nàng lên 9 tầng mây dễ dàng.

Vị trí hột le nằm ở phía góc tiếp xúc 2 môi. Bạn không cần oral sex tùm lum cả âm đạo mà chỉ cần tập trung vào điểm này là đủ để đưa nàng lên đỉnh.

hột le

Vậy để kích thích hột le được hiệu quả ngoài phương pháp dùng lưỡi bạn có thể dùng các sản phẩm chuyên dùng để kích thích hột le như việc dùng dụng cụ kích thích điểm G để rung massage hột le mà không cần tốn công sức oral sex. Vì dù sao thời gian lên đỉnh ở nữ giới cũng rất lâu tầm 10-20p nếu bạn oral sex chắc bạn sẽ mỏi cả lưỡi. Vậy nên dùng thêm các loại lưỡi liếm tình yêu có bán ở shop đồ chơi người lớn nhé.

Ngoài việc kích thích hột le bạn có thể dùng tay để kích thích điểm G phía trong âm đạo, đây cũng là một điểm sướng mà các bạn thường thấy trong các bộ phim JAV người lớn, con gái bắn nước tung tóe ướt ga giường nhờ việc móc cua điểm G.

Xem thêm cách sờ ngực bạn gái kích thích vú hiệu quả

Cách bú hột le giúp phụ nữ sướng ra nhiều nước hiệu quả.

Tư thế kích thích bú liếm cô bé và bú hột le rất quan trọng, bạn có thể tham khảo một số tư thế để bạn ít bị mỏi sơn và chinh chiến dài lâu hơn.

bú liếm hột le

Tư thế phụ nữ ngồi trên ghế đủ cao để bạn không phải cuối sát mà vẫn tiếp xúc bú hột le dễ dàng.

cách bú âm vật

Tư thế quằn quại nhất dành cho nữ giới thích mạnh bạo kích thích với cách bú cô bé liếm hột le dễ dàng.

tư thế quan hệ oral sex

Bú hột le với việc phụ nữ tự chuyển động để bạn vét máng dễ dàng.

Tư thế oral sex 2 người một lúc vừa bú cu vừa quan hệ bằng miệng với cô bé dễ dàng

hình ảnh hột le

Tư thế này khá mỏi cho nam giới nhưng một số phụ nữ mới quen còn e dè chưa dang chân rộng nên bạn cũng có thể liếm hột le âm vật ở tư thế này mà nàng vẫn thích thú.

kích thích hột le

Tuyệt chiêu cuối dành cho các dâm nữ thích được kích thích với hướng dẫn cách bú âm vật mạnh mẽ nhất.

4/5 (6 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *