CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Nếu với các nước phương Tây, hoa hồng được xem như một biểu tượng cho một tình yêu bất diệt thì riêng với Nhật Bản, hoa Tử Đằng được xứng danh cho một tình yêu vĩnh hằng. Đây là điểm thu hút tuyệt vời có thể làm hài lòng mọi du khách khó tính nhất khi du lịch tại Nhật Bản vào tháng 4, 5

Ảnh: Tử Đằng 15 năm tuổi

Hoa Tử Đằng là một loại hoa vô cùng khó trồng, loại hoa này có nguồn gốc từ miền Đông nước Mỹ. Tuy nhiên, nó lại phổ biến ở các nước Châu Á, trong đó có Nhật Bản.

Hoa Tử Đằng mang đặc trưng một sắc tím mơ mộng, thuộc họ nhà đậu và là cây dây leo, có hoa rũ xuống mặt đất tạo nên một dáng vẻ quyến rũ, mềm mại, lả lướt trong mỗi đợt gió nhẹ trong cái tiết trời bắt đầu chuyển mình sang hè.

Khi đặt chân đến Nhật Bản, quý khách không khỏi sững sờ về cảnh sắc như chốn bồng lai tại công viên Hoa Tử Đằng Ashikaga – nơi có cây Tử Đằng đại thụ sống lâu năm nhất Nhật Bản (144 tuổi).

Ashikaga được xem như một bảo tàng về loại hoa tình yêu này. Điều làm nên ấn tượng của công viên Ashikaga là họ đào những đường hầm ngay trên mặt đất, để hoa Tử Đằng có thể leo phủ kín cả đường hầm.

Ảnh: Đường hầm hoa Tử Đằng tại công viên Ashikaga.

Tử Đằng nở khi vào tuổi trưởng thành, từ lúc trồng cho đến lúc trổ bông khoảng từ 10-15 năm. Đặc biệt, loài hoa này chỉ nở rộ vào khoảng những tháng khi bắt đầu vào hạ.

Biểu Tượng Tình Yêu Vĩnh Cửu của Nước Nhật

Mỗi loài hoa đều có những câu chuyện, những ý nghĩa ẩn sâu trong nó, Tử Đằng cũng vậy.

Người Nhật tin rằng loại hoa này còn mang một ý nghĩa sâu xa về tâm linh Phật Giáo là buông bỏ thù hận, đạt đến sự yêu thương.

Đặc biệt trong tình yêu, nếu đem một cành hoa Tử Đằng tặng cho người con gái mà mình để ý thì nó có nghĩa là ‘‘Tôi đợi sự hồi đáp của em“. Vì thế, nó đại diện cho một tình yêu bất diệt bất chấp thời gian. Nét đẹp của Hoa Tử Đằng, trở nên thật ý nghĩa ở đấy!

Hãy cùng SAMURAI TOUR ghi lại những khoảnh khắc hiếm có của hoa tử đằng- một loài hoa mang trong mình những giá trị sâu sắc tại đất nước mặt trời mọc nhé!

Đặc biệt, Samurai Tour có thiết kế những hành trình đi ngay vào dịp Lễ 30/4 năm nay để các bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch trình đó nha!. Nhanh tay liên hệ nào!

HẠ VY

Samurai Tour hân hạnh mang đến những bài viết giá trị về cảnh đẹp và văn hoá Nhật Bản.

Sơ lược về Samurai Tour:

Samurai Tour là đơn vị chuyên tổ chức tour đi Nhật Bản với 7 năm kinh nghiệm đưa đón các đoàn khách Việt Nam đến với đất nước mặt trời mọc. Đặc biệt, Samurai Tour cũng là một trong những doanh nghiệp hiếm hoi đầu tư cả văn phòng hỗ trợ ngay tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản để đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách tham quan.

Hiện Samurai Tour đang có nhiều chương trình đặc sắc với giá ưu đãi cho quý khách hàng đăng kí sớm. Vui lòng truy cập website: ncvanhoa.org.vn hoặc ncvanhoa.org.vn hay liên hệ ngay qua số: 08 3914 6408 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *