28 Hình ảnh xe SATRIA độ kiểng cực chất cho dân mê xe

Hình ảnh xe Satria đẹp, chất nhất với các kiểu dáng độ kiểng tạo nên một huyền thoại của làng tốc độ những năm đầu thế kỷ 21. Từ những chiếc xe bản cũ đậm phong cách bụi bặm, đường phố tới những chiếc bản đời mới hơn được làm lại với màu sắc tươi sáng, bắt mắt và hợp style của giới trẻ nhất…

hình ảnh xe Satria
hình ảnh xe Satria

Satria là dòng xe của Suzuki, một thương hiệu quen thuộc với người dân Việt Nam. Ngược lại với hãng Honda, Suzuki hướng đến những dòng xe mạnh mẽ, cá tính, chạy bằng cả xăng và dầu. Satria là một dạng xe như vậy. Chúng nhanh, cá tính, phù hợp đi những địa hình hiểm trở như đồi núi, bãi cát, đường đá gập ghềnh,…

Đồng thời chúng ngốn rất nhiều nhiên liệu, do đó nó không phải sự lựa chọn phù hợp cho học sinh, sinh viên. Bù lại, hình dạng của Satria lại khiến bất kỳ “dân chơi” xe nào cũng phải trầm trồ và ước muốn tậu ngay cho mình một em. Đây cũng là mẫu xe được dân độ xe ưa chuộng “tái chế”.

Nội dung chính

Bộ sưu tập hình ảnh xe Satria

Cùng Thuthuatnhanh chiêm ngưỡng hình ảnh xe Satria đẹp nhất nhé!

Ảnh xe satria f150
Ảnh xe satria
Ảnh xe satria
Ảnh xe satria cá mập
Ảnh xe satria cá mập đẹp
Ảnh xe satria cá mập đẹp
Ảnh xe satria chất
Ảnh xe satria độ đắt tiền
Ảnh xe satria độ đắt tiền
Ảnh xe satria độ đỉnh cao
Ảnh xe satria độ xanh
Ảnh xe satria độ xanh
Ảnh xe satria đẹp
hình ảnh xe Satria độ kiểng đẹp màu hồng
hình ảnh xe Satria độ kiểng đẹp màu hồng
hình ảnh xe Satria độ kiểng đẹp chất nhất
Ảnh xe satria đỉnh cao nhất
Ảnh xe satria đỉnh cao nhất
Ảnh xe satria đẹp chất nhất
Ảnh xe satria chất lượng
Ảnh xe satria chất lượng
Ảnh xe satria đẹp đỉnh
Ảnh xe satria 130
Ảnh xe satria 130

Xem thêm:

  • Hình nền siêu xe Audi 4K
  • Hình nền Lamborghini
  • Hình nền xe Moto

Ý nghĩa hình ảnh xe Satria

  • Thể hiện độ sành điệu, cá tính và phong cách chơi xe của người đi xe Satria. Chiếc xe này đã rơi vào quên lãng từ những năm 2007, bởi chúng có tốn nhiên liệu, trong khi thị trường lúc đó ưu tiên những chiếc xe tiết kiệm hơn. Cho đến những năm trở lại đây, satria quay trở lại với diện mạo mới, được giới trẻ vô cùng ưu ái. Bởi lúc này, sự cá tính, chất chơi mà hình dáng xe mang lại khiến bất kỳ tay chơi nào cũng động lòng. Hơn nữa, nó dễ dàng độ lại, mang hơi hướng bụi bặm, phong trần cho thanh niên cá tính. Ngồi trên một chiếc Satria xịn, trông bạn thật ngầu, chất và biết cập nhật xu hướng.
Ảnh xe satria racing boy

Giá trị hình ảnh xe Satria

  • Lưu lại để có thể tham khảo những mẫu xe satria vừa ý bạn nhất. Những mẫu xe này đã cũ và chỉ còn ở dạng độ, đôi khi bạn sẽ muốn xem trước chúng đấy.
  • Đặt làm hình nền điện thoại, máy tính nếu chúng quá chất và thu hút bạn.
  • Khiến cho những bạn cũng yêu thích xe satria thích thú và lan tỏa tình yêu dòng xe này tới nhiều người hơn nữa. Những năm trở lại đây Satria được chào đón vì vẻ đẹp chất ngầu, lãng tử và chinh phục mọi địa hình. Nó dần trở thành style xe máy của giới trẻ và là sân chơi lành mạnh cho những ai yêu độ xe. Nếu cũng có chung niềm đam mê, hãy sưu tầm ngày những bức ảnh này và chia sẻ chúng thôi!

Thuthuatnhanh hy vọng các bạn đã được cung cấp những thông tin hữu ích và mong bạn tìm được những bức hình chất lượng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *