Những hình ảnh đẹp nhất của son Goku trước nay chưa được tiết lộ

4.6 / 5 ( 36 votes )

Bộ manga, anime Dragon Ball tiếng việt là Bảy Viên Ngọc Rồng chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các thế hệ 8x, 9x nữa. Bộ phim hoạt hình này đã tạo nên cơn sốt lâu nhất trong lòng các fan hâm mộ các bộ manga, anime của Nhật bản. Câu chuyện về một chiến binh saiyan tên là Goku được cử đến trái đất để phá hủy hành tinh này nhưng lại được một người Trái Đất nhận nuôi, cậu bé lớn lên với vẻ ngây thơ, vui vẻ, dũng cảm và quên mất đi mình là người saiyan. Mọi câu chuyện bắt đầu từ những trận chiến để bảo vệ Trái Đất, nơi Son Goku lớn lên và hành trình trở thành một siêu saiyan vĩ đại của cậu.

  • Chỉ nhìn là “Yêu” ngay những hình ảnh anime đẹp này
  • Tuyển chọn hình nền Luffy trong One Piece không nên bỏ qua

Những hình ảnh đẹp nhất goku của Bảy Viên Ngọc Rồng

Goku là một người saiyan được gửi đến Trái Đất dưới dạng sơ sinh để phá hủy hành tinh này, nhưng sau một tai nạn cậu mất đi trí nhớ và trở thành một con người vui vẻ, thuần khiết, dũng cảm, là một chiến binh vĩ đại bảo vệ trái đất.

songoku hinh anh dep
sogoku những hình ảnh đẹp nhất
son goku bay vien ngoc rong dep
những hình ảnh đẹp nhất của bảy viên ngọc rồng

Tai Anh Avatar Songoku Luc Nho Dep Nhung Hinh Nen Songoku Cap 1000 Dep

nhung hinh anh dep nhat songoku
Những hình ảnh đẹp nhất của songuku

Goku là người lãnh đạo không chính thức của đội chiến binh Z, trong suốt cược đời cậu luôn tập luyện gian khổ phấn đấu trở thành chiến binh mạnh nhất để sử dụng sức mạnh, kỹ năng đó để bảo vệ hòa bình trên Trái Đất. Và xuyên xuốt cả bộ manga này là những hình ảnh cực sống động và dễ thương của Goku cùng gia đình và những người bạn mà việc download những hình ảnh đẹp này về làm hình nền, hay chia sẻ lên facebook là luôn HOT.

nhung hinh anh dep nhat
Những hình ảnh đẹp nhất
hinh anh dep nhat songoku
những hình ảnh đẹp nhất của songoku

Nhung Hinh Nen Bay Vien Ngoc Rong Dep Nhat Hinh Nen Songoku Dep Nhat The Gioi Hinh Nen Goku Cap 1000

Dragon ball hinh anh dep
Những hình ảnh đẹp nhất Dragon ball
Dragon ball nhung hinh anh dep nhat
Những hình ảnh đẹp nhất của goku

Loạt ảnh siêu ngầu của siêu saiyan Son Goku

Một hình ảnh tất cả những người từng xem bộ manga, anime này là Goku có mái tóc đen gai nhọn đặc thù vì mang gen người saiyan, trang phục luôn là bộ võ phục màu cam, xanh/vàng. Nhưng khi biến đổi thành siêu saiyan thì mái tóc trở thành màu vàng, có nhiều gai nhọn hơn và thân hình cũng biến đổi to lớn hơn nhiều lần.

anh dep nhat cua goku copy
Những hình ảnh đẹp nhất của goku
goku bien thanh sieu saiyan
Chiến binh siêu saiyan vĩ đại
goku dep nhat copy
những hình ảnh đẹp nhất của son goku
hinh anh chien dau dep
Những hình ảnh chiến đấu đẹp

Có thể nói Goku là chiến binh saiyan mạnh nhất từng sinh sống và cũng là người mạnh nhất trong bộ truyện này. Khi biến đổi thành siêu saiyan thì bản tính thật sự được bộc phát. Là một chiến binh mạnh mẽ, dũng cảm và cuối cùng cậu cũng được như vọng trở thành một trong những người mạnh nhất trong vũ trụ thứ bảy khi biến thành super saiyan gold.

Hinh Nen Dien Thoai Songoku Dep Hinh Anh Avatar Songoku De Thuong Anh Dep Songoku Cap 100

Chính vì sự mạnh mẽ và lòng nhân từ của mình, Songoku là cái tên luôn được yêu mến, những fan ruột của cậu luôn tìm kiếm những hình nền mới nhất, độc và hiếm nhất của Goku để làm ảnh đại diện hay hình nền laptop để chứng tỏ lòng yêu thích của mình.

hinh anh goku dep
hình ảnh goku đẹp
sieu saiyan goku
Những hình ảnh của siêu saiyan goku
songoku của bảy viên ngọc rồng
songoku 7 vien ngoc rong
Songoku của bảy viên ngọc rồng

Những người yêu thích bộ anime, manga này chắc chắc không thể bỏ qua bất cứ một hình ảnh nào của nhân vật Goku này phải không nào. Cuộc hành trình cũng như cuộc đời của Goku luôn khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ hơn về ý những ước mơ của mình.

Comments

Bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *