Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại

hinh anh duc me maria tuyet dep

Bất cứ ai theo đạo Thiên Chúa Giáo thì chắc cũng đều biết đến Đức mẹ Maria – mẹ của chúa Jesus hay mẹ thiên chúa. Đối với Thiên Chúa Giáo, Đức mẹ Maria là biểu tượng của tình yêu, của sự che chở, đùm bọc. Những con chiên ngoan đạo luôn tin rằng Đức mẹ sẽ luôn bao dung cho những người con luôn hướng về mẹ, chân thành cầu nguyện. Kể cả bạn không theo đạo thì mỗi lần nhìn ngắm hình ảnh Đức mẹ từ bi, nhìn ta ví ánh mắt đầy bao dung khiến ta cảm thấy bình yên đến lạ. Do đó, không ít người chọn những hình ảnh Đức mẹ Maria này để đặt làm hình nền. Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền Đức mẹ Maria với chất lượng ảnh full HD cực nét để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính, điện thoại, ipad… của mình. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

Loading… Hình nền Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính, điện thoại

Theo Tân Ước và kinh Qur’an của Thiên Chúa Giáo, mẹ Maria, thường còn được gọi là Đức Mẹ hay bà Mary, là mẹ của Chúa Giêsu. Đức mẹ Maria là một phụ nữ người Do Thái quê ở Nazareth, thuộc xứ Galilea sống trong khoảng những năm cuối thế kỷ 1 TCN đến đầu thế kỷ 1 SCN.

Đức mẹ Maria trong Thiên Chúa Giáo là biểu tượng của tình yêu, của sự vị tha, đồng thời là biểu tượng của vẻ đẹp tinh tuyền và toàn vẹn. Những người theo đạo Thiên Chúa luôn khẩn cầu sự bao dung và phù hộ của Đức mẹ bởi Người sẽ bảo trợ và cầu nguyện cho những ai biết chân thành cầu nguyện và xin dâng tất cả.

Trong các bức tranh, tượng, phù điêu, mô tả thì Đức mẹ Maria có một gương mặt thánh thiện, thanh cao và bao dung với nụ cười hiền hòa luôn hiện hữu trên môi. Nhờ đó, hình ảnh Đức mẹ Maria luôn khiến cho những người ngắm nhìn có một cảm giác bình yên, dễ chịu khi ở bên. Đặc biệt, ngày nay, hình ảnh Đức mẹ không hề xa lạ với bất cứ ai vì cứ mỗi dịp giáng sinh về, hình ảnh mẹ Maria trên tay bé Chúa Hài Đồng Giêsu luôn xuất hiện khắp nơi trong các ngôi giáo đường, nhà thờ…

Bây giờ mời các bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng bộ hình nền đẹp nhất về Đức mẹ Maria đã được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Trên đây, mình đã chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập những hình nền Đức mẹ Maria cực đẹp, cực thánh khiết. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích những hình ảnh mà bài viết đã chia sẻ và chọn được cho mình những bức hình nền ưng ý nhất cho thiết bị của mình để lưu về máy tính, điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể gửi tặng những tấm hình nền đẹp nhất cho bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của mình để cập nhật liên tục những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

Xem bài viết Hình Nền Đẹp HD mới nhất.

#taihinhnen, #hinhnendep, #taihinhnen, #hinhnenmienphi, #hinhnen4k…

Tải hình ảnh miễn phí: Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại.

Có thể bạn quan tâm

 • Hình nền báo đốm (1280×720 px, 130.87 KB)

 • Hình nền bầu trời đầy sao (1280×720 px, 126.17 KB)

 • Hình nền bọ rùa (1280×720 px, 41.28 KB)

 • Hình nền Lá cây (1280×720 px, 52.87 KB)

 • Hình nền Lá cây (1280×720 px, 116.95 KB)

 • Hình nền con gái (1280×720 px, 90.19 KB)

 • Hình nền cây (1280×720 px, 184.98 KB)

 • Hình nền nissan (1280×720 px, 119.15 KB)

Xem thêm hình ảnh với chiều rộng 1204 px, chiều cao 1040 px

Hãy để lại bình luận của bạn, hoặc nếu thích vui lòng chia sẻ, để giúp trang web ngày càng phổ biến hơn. Xin cảm ơn. Loading…

Related Posts

Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại 29 Hình ảnh chào Buổi Sáng Ngộ Nghĩnh Dễ Thương Nhất Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại Top 39 Hình Ảnh Thơ Chúc Tết 2020 Cho Bé Chúc Người Thân Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại Top 99 ảnh người đẹp làm người mẫu ảnh xinh nhất quả đất Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại Top ảnh girl xinh với áo dài thướt tha mê mẩn lòng người Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại Tranh tô màu trường mầm non đẹp Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại Hình nền hoa đẹp Flower wallpaper HD cho máy tính Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại 15 điều chỉ khi làm mẹ mới hiểu, hình ảnh hài hước 8/3 Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại 12 Hình ảnh Thiên thần tình yêu dễ thương làm hình nền điện thoại Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại 10 Giỏ Hoa Hồng Đẹp Tặng Người Yêu Ngày Lễ Valentine Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại 20 Hình Photoshop cực ảo Giống y như thật Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại Câu chúc tết 2016 ý nghĩa, Mừng Xuân Bính Thân 2016 Hình ảnh Đức mẹ Maria đẹp nhất cho máy tính và điện thoại Phạm Hương ứng cử viên Hoa hậu Hoàn vũ 2015

Được đề xuất cho bạn

 • 29 Hình ảnh chào Buổi Sáng Ngộ Nghĩnh Dễ Thương Nhất

  53,524

  Read more…

 • Top 39 Hình Ảnh Thơ Chúc Tết 2020 Cho Bé Chúc Người Thân

  35,601

  Read more…

 • Top 99 ảnh người đẹp làm người mẫu ảnh xinh nhất quả đất

  24,963

  Read more…

 • Top ảnh girl xinh với áo dài thướt tha mê mẩn lòng người

  47,073

  Read more…

 • Tranh tô màu trường mầm non đẹp

  42,821

  Read more…

 • Hình nền hoa đẹp Flower wallpaper HD cho máy tính

  66,807

  Read more…

 • 15 điều chỉ khi làm mẹ mới hiểu, hình ảnh hài hước 8/3

  81,431

  Read more…

 • 12 Hình ảnh Thiên thần tình yêu dễ thương làm hình nền điện thoại

  91,356

  Read more…

 • 10 Giỏ Hoa Hồng Đẹp Tặng Người Yêu Ngày Lễ Valentine

  36,607

  Read more…

 • 20 Hình Photoshop cực ảo Giống y như thật

  18,679

  Read more…

 • Câu chúc tết 2016 ý nghĩa, Mừng Xuân Bính Thân 2016

  65,356

  Read more…

 • Phạm Hương ứng cử viên Hoa hậu Hoàn vũ 2015

  92,142

  Read more…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *