Tổng Hợp 1260 Hình Ảnh Động Đẹp Cho Powerpoint Để Làm Slide

Tổng Hợp 1260 Hình Ảnh Động Đẹp Cho Powerpoint Để Làm Slide

4.4/5 – (21 đánh giá)

Để có 1 slide trình chiếu đẹp và chuyên nghiệp thì bạn không chỉ sử dụng các hiệu ứng cho chữ, hình ảnh mà còn phải sử dụng các hình ảnh động để tạo thêm phần sinh động cho slide. Điều này rất đơn giản vì bạn chỉ cần tải hình ảnh động cho PowerPoint ở dưới đây rồi chèn vào và căn chỉnh 1 chút là slide đã hấp dẫn và cuốn hút người xem hơn rất nhiều.

Và các bạn yên tâm rằng tất cả các phiên bản PowerPoint 2007, 2010, 2013 và PowerPoint 2016 đều hỗ trợ chèn ảnh động nên bạn không cần phải phân vân rằng mình dùng phiên bản PowerPoint này có chèn được ảnh động hay không nhé.

Xem thêm: Hình ảnh chèn slide đẹp

Tổng hợp ảnh động đẹp cho PowerPoint

Dưới đây là tổng hợp 1260 file ảnh động GIF với nhiều chủ đề khác nhau mà ncvanhoa.org.vn đã sưu tập được để sử dụng. Nay mình mang ra chia sẻ với các bạn để bạn nào có nhu cầu làm slide PowerPoint thì tải về sử dụng nhé.

Đọc thêm: Điện thoại Oppo Reno5 8GB/128GB Bạc

Tham khảo thêm

  • Tổng hợp 50 mẫu slide PowerPoint đẹp và chuyên nghiệp cho thuyết trình
  • Hướng dẫn chèn hình nền background vào slide Powerpoint
  • 350 Hình nền PowerPoint đẹp miễn phí

Dưới đây là 1 số hình ảnh demo trong số 1260 ảnh động PowerPoint mình có. Bạn xem qua nếu thấy đúng cái bạn cần thì xuống link bên dưới để tải về nhé.

tong-hop-hinh-anh-dong-dep-cho-powerpoint-8
tong-hop-hinh-anh-dong-dep-cho-powerpoint-7
tong-hop-hinh-anh-dong-dep-cho-powerpoint-6
tong-hop-hinh-anh-dong-dep-cho-powerpoint-5

Một vài hình ảnh demo để bạn thấy vậy thôi chứ giờ up cả lên blog chắc chết mất :)) Nếu bạn thích thì tải ở link dưới về rồi thích ảnh nào thì chèn vào slide ảnh đó nha.

Lưu ý: Sau khi chèn ảnh động vào slide thì bạn sẽ không thấy ảnh động hoạt động đâu nhé. Bạn chỉ thấy được ảnh động hoạt động khi bạn chạy slide bằng cách ấn F5 hoặc ấn Shift + F5 (chạy slide ngay tại slide bạn đang sửa).

Link tải 1260 ảnh động PowerPoint đẹp

Tham khảo: Những hình ảnh đẹp, hình nền đẹp cho điện thoại

Tải 1260 ảnh động đẹp cho PowerPoint:

– Link Mediafire

– Link Onedrive

Đó là tất cả những ảnh động đẹp nhất mình sưu tầm được mình muốn share cho các bạn. Nếu bạn thấy nó giúp ích cho công việc của bạn thì like và share ủng hộ tinh thần cho blog nhé. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *