Hai bố con liên tục bịt mắt nhau khi đi siêu thị, mẹ đứng bên cạnh thấy nghi nghi nên chụp ảnh lại, về nhà xem mới ngã ngửa

hai bo con

Hai bức ảnh người mẹ chụp hai bố con khi cả nhà cùng đi siêu thị đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH vì tình huống quá hài hước. Theo đó, đi mua sắm nhưng hai bố con lại thay phiên bịt mắt nhau, người mẹ ban đầu còn thấy lạ, nhưng khi nhìn lại ảnh thì liền hiểu ra.

Hai bố con liên tục bịt mắt nhau khi đi siêu thị, mẹ đứng bên cạnh thấy nghi nghi nên chụp ảnh lại, về nhà xem mới ngã ngửa - Ảnh 1.

Con bịt mắt bố

Xem thêm: Hai bo con

Hai bố con liên tục bịt mắt nhau khi đi siêu thị, mẹ đứng bên cạnh thấy nghi nghi nên chụp ảnh lại, về nhà xem mới ngã ngửa - Ảnh 2.

Bố bịt mắt con

Người mẹ để ý, hai bố con chỉ bịt mắt nhau ở một số quầy hàng nhất định. Con bịt mắt bố khi đi qua quầy nước ngọt, đồ uống đóng chai, đồ có gas… Bố thì bịt mắt con khi đi qua hàng đồ chơi. Lúc này mọi chuyện liền sáng tỏ, hoá ra hai “ông tướng” làm vậy để kiềm chế nhau.

Đọc thêm: Phân tích hình tượng vua Quang Trung hay nhất (12 mẫu) – Văn 9

Quả đúng khi đi siêu thị, lướt ngang qua những quầy hàng ưa thích như hai bố con này thì nhiều khi chúng ta khó có thể kiềm lòng. Không rõ hai bố con đã giao kèo với nhau như thế nào mà lại có phản xạ như vậy nhưng quá đỗi dễ thương phải không?

Một số phản hồi của dân mạng:

– “Mắt không thấy thì tim không đau”.

– “Dễ thương quá, hơi bị hiệu quả đó”.

Đọc thêm: Nghị luận về tôn trọng người khác là tôn trọng chính mình (6 Mẫu)

– “Hai bố con biết tiết kiệm cho gia đình ghê”.

– “Tính ra tôi cũng phải áp dụng cách này mới được”.

Nhìn chung trong siêu thị, các nhân viên luôn có những mẹo sắp xếp, bố trí các quầy đồ khiến khách hàng bị mê hoặc và có xu hướng chi tiêu nhiều hơn, nhất là với những mặt hàng đồ ăn. Một số mẹo đi siêu thị có thể lưu ý như: không nên đi vào lúc đói, nên mua từ quầy trong cùng tiến ra ngoài, kiểm soát thời gian và danh sách món hàng cần mua…

Nguồn: Kinh Sieu

Danh mục: Tin tức

Nguồn: https://ncvanhoa.org.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *